Dịch vụ vẽ mặt cho bé - Vẽ mặt 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội


 Một chương trình nhưng lại thiếu đi những điểm nhấn bởi những bức ảnh đẹp, những kí hiệu tuyệt vời có phải sẽ làm mất đi điểm ấn tượng của sự kiện. Và cái mất đi ấy dễ dàng được bù đắp bởi nghệ sĩ vẽ mặt cho bé - Vẽ mặt 3D chuyện nghiệp do BabyStyle cung cấp.

STT

Hạng mục

Báo giá

1

 Dịch vụ vẽ mặt 3D theo giờ

600k/h

2

 Dịch vụ vẽ mặt 3D theo sự kiện

Phí đi lại + chi phí

3

 Tham khảo: chú hề, ảo thuật, MC, xiếc

Liên hệ

  Bảng báo giá dịch vụ vẽ mặt 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại sao bạn lại lựa chọn dịch vụ vẽ mặt 3D do Babystyle cung cấp

 Bạn cũng biết, không phải ai cũng có thể làm họa sĩ. Và không phải ai cũng có khả năng trở thành họa sĩ. Bởi tại sao? Mỗi con người sinh ra đều có khả năng thẩm mỹ khác nhau, có người giỏi về tính toán, có người giỏi thể thao, đá bóng nhưng không phải ai cũng có khả năng về thẩm mỹ. Bởi vị vậy, những nghệ nhân vẽ mặt cho bé của Babystyle đều là những người có năng khiếu, những người đam mê với nghề vẽ.

Đa dạng mẫu hình vẽ mặt 3D cho khách lựa

Đa dạng mẫu hình vẽ mặt 3D cho khách lựa

Nhưng có năng khiếu rồi, vậy làm sao để có thể trở thành nghệ nhân vẽ mặt của Babystyle. Có nhiều người có khả năng về vẽ nhưng lại có những con người đi theo con đường kiến trúc sư, đi làm họa sĩ bởi những nghề này cao quý, kiếm được nhiều tiền. Nhưng những con người thật sự đam mê nghệ thuật, có cái cảm muốn “Feel” với nghề lại chọn con đường vẽ mặt. Tạo ra những bức vẽ, những tác phẩm nghệ thuật ngay trên cơ thể con người. Những con người sẽ giúp đưa hồn, đưa dấu ấn vào những buổi sự kiện.

Những nghệ nhân vẽ mặt 3D tại Babystyle đã có năng khiếu, lại được đào tạo thêm cả những kĩ năng làm nghề. Đầu tiên là kĩ năng cứng, phát triển từ khả năng có sẵn trong máu. Đó chính là sự luyện tập, vẽ không ngừng những tác phẩm kiệt tác lên đôi tay, lên gương mặt với những hình thù cực kì bắt mắt. Từ những chi tiết đơn giản, từ hình bông hoa, cánh bướm, hình logo, hình con vật như rắn, hổ, rồng….lên đôi tay, lên gương mặt của người được vẽ. Bởi sự luyện tập liên tục như vậy mà khả năng vẽ của những nghệ nhân ấy càng ngày càng cao, càng ngày càng có cái hồn vào tác phẩm.

 Tiếp theo đó chính là kĩ năng mềm của những nghệ nhân 3D được Babystyle đào tạo. Bạn sẽ không thể giữ được một gương mặt nghiêm nghị, một cái nhìn thiếu sự thân thiện khi gặp khách hàng. Thay vào đó phải là nụ cười trên môi, ánh mắt thân thiện, dễ gần. Một nghê nhân vẽ mặt luôn đáp ứng đủ, cẩn thận và tỉ mỉ từng yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí của những nghệ nhân vẽ mặt 3D là luôn làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất

Những điều mà nghệ nhân vẽ mặt 3D sẽ làm khi được thuê trong dịch vụ

Sự chuẩn bị của nghệ nhân vẽ mặt 3D trước khi đi làm

Trước khi đi làm, mọi thành viên của Babystyle phải luôn chuẩn bị một sức khỏe tốt và một tình thần thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dịch vụ vẽ mặt 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình ảnh dịch vụ vẽ mặt 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tiếp theo chính là những dụng cụ cần có để thực hiện nhiệm vụ được giao. Bởi nghề vẽ yêu cầu phải chuẩn bị đầy đủ, từ cọ vẽ, bút vẽ đến bảng màu và màu vẽ. Ngoài ra, nghệ nhân vẽ mặ 3D còn phải chuẩn bị một bảng hình mẫu để cho quý khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, với những yêu cầu đặc biệt của khách hàng, hoặc những yêu cầu vẽ logo, biểu tượng lên mặt để đại diện cho đội chơi trong team building thì sẽ có những mẫu có sẵn. Nghệ nhân vẽ mặt sẽ nhận yêu cầu trước rồi tới chương trình và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Những sự chuẩn bị của nghệ nhân 3D trước khi bắt đầu tiệc

 Sẽ luôn có mặt trước 15 -20p để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình sắp diễn ra. Đó là những sự trao đổi trực tiếp cực kì quan trọng của nghệ nhân vẽ mặt 3D với quý khách hàng hoặc người quản lý. Bởi vì trao đổi trước giờ bắt đầu, nghệ nhân vẽ mặt sẽ nắm bắt thêm được yêu cầu, những sự thay đổi và chuẩn bị ngồi đúng chỗ người được sắp xếp để chương trình diễn ra.

Hình ảnh vẽ mặt cho bé và cho cả người lớn - Vẽ mặt 3D

Hình ảnh vẽ mặt cho bé và cho cả người lớn - Vẽ mặt 3D

 Đôi khi sẽ là những khi biểu diễn vẽ mặt trước đám đông người, sự tự tin của nghệ nhân vẽ mặt 3D khi thể hiện tài năng trước đám đông sẽ giúp cho chương trình thêm điểm nhấn

Ngoài ra bên Babystyle còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ sự kiện để quý khách hàng lựa chọn, quý khách hàng có thể lựa chọn xem thêm thuê chú hề hoặc thuê ảo thuật gia biểu diễn.

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc làm thực thi dịch vụ của BabyStyle.