Noel

 Bạn muốn tổ chức Noel, trang trí Noel, cần MC tổ chức Noel, cần đội ngũ chuyên nghiệp lên ý tưởng Noel, trang trí Noel cho trường tiểu học, cho các con, cho công ty, cho trường mầm non, cho trung cư, tổ chức Noel tập thể, với MC Ông già Noel....

 Bạn cần lên ý tưởng tổ chức Noel như thế nào, lên ý tưởng trang trí Noel ra sao bên shop đều cung cấp toàn bộ.

Chương trình tổ chức Noel hoàn chỉnh cho khách hàng

 Những điều cần có để tổ chức một chương trình Noel hoàn chỉnh

 Sau đây là những thứ cần thiết để có thể tổ chức chương trình Noel một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và vui nhộn nhất. Ở đây BabyStyle nhắm tới các khách hàng là trường mầm mon, trường tiểu học, các công ty có lượng khách tầm 100 người, công đồng dân cư...

 Một chương trình Noel đặc sắc sẽ gồm các phần sau:

  1.  Trang trí Noel với công thông Noel, người tuyết, món quà và ông già Noel.Shop chủ yếu sử dụng việc trang trí cây thông Noel bằng bóng, người tuyết bằng bóng và ông già Noel sẽ dẫn chương trình Noel.
  2. Kịch bản game show chương trình Noel với việc sắp xếp các tiết mục hợp lý
  3. Hệ thống ánh sáng đủ cấp sáng cho không gian chương trình
  4. Hệ thống loa đài đủ công sức đáp ứng nhu cầu của mọi người
  5. Một sân khấu đủ cao để mọi người có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sân khấu
  6. Một số nhân vật Mascot thu hút các bé
  7. Những chương trình tiết mục đặc sắc sẵn sàng phục vụ: bóng xà phòng, kẹo bông, chú hề, ảo thuật, xiếc.

Trang trí Noel bằng bóng

 Việc trang trí sân khấu để tổ chức chương trình Noel là hết sức quan trọng, vì nó tạo thành không khí của bữa tiệc Noel.Và bên shop là shop chuyên trang trí Noel bằng bóng bởi bóng bay là sản phẩm thu hút trẻ, lại gần gũi với trẻ em và đặc biệt là kinh phí trang trí Noel bằng bóng là chi phí tiết kiệm nhất.

Làm cây thông Noel bằng bóng

 Với đôi tay của các nghệ nhân tại shop, việc làm mọi thứ bằng bóng là điều hết sức dễ dàng, và với cây thông Noel cũng vậy, việc tạo ra những cây thông Noel bằng bóng thật sự dễ dàng nhưng lại cũng vô cùng tỉ mỉ và kì công.

Làm hình người tuyết bằng bóng

 Hình người tuyết thật sự không thể thiếu trong đêm Noel, và việc kết hợp khéo léo các loại bóng trắng với nhau tạo thành hình người tuyết vô cùng đáng yêu và tinh nghịch

Làm cổng chào Noel bằng bóng

 Kết hợp bóng xanh nhiều loại với xanh lá cây, xanh lá cây đậm, xanh đậm đã tạo nên những cổng chào Noel vô cùng bắt mắt.

Tổ chức chương trình Noel với MC Ông già Noel

 Ông già Noel tại shop không chỉ có khả năng phát quà cho các cháu, mặc những bộ quần áo màu đỏ với dâu bạc dài mà còn có khả năng làm MC dẫn chương trình cho các con.Với giá thuê vô cùng hợp lý, quý khách hàng sẽ có Ông già Noel làm MC với nhiều chức năng.

 


Nội dung đang cập nhật...!