Trang trí Noel

 Cứ vào tháng 12 là mọi người, mọi gia đình từ người già cho đến trẻ nhỏ và đặc biệt là đối với những người theo đạo công giáo đều rất háo hức chờ đợi một ngày đặc biệt vô cùng quan trong trong năm đấy chính là ngày NOEL hay còn gọi là ngày lễ Giáng Sinh, ngày này theo thánh kinh ghi chép lại là ngày chúa Giê Su xuống thế làm người để cứu chuộc nhân loại nên vào những ngày này không khí giáng sinh rất tưng bừng. ngày giáng sinh rơi vào đêm 24 ngày 25 tháng 12 hàng năm. chính vì thế vào những ngày này tất cả mọi nơi đều được trang hoàng lộng lẫy để có thể có được một không gian hoàn hảo để tưởng nhớ đến ngày này. thông thường mọi người trang trí giáng sinh bằng các phụ kiện đặc trưng như trứng, quả cầu tuyết, ông già NOEL hay những chiếc hang đá nơi chúa Giê Su hài đồng được sinh ra trong máng cỏ...khiến cho các không gian được trang trí trở nên lộng lẫy hơn, đẹp hơn.

Những phụ kiện trang trí giáng sinh cần thiết nhất

Bạn cũng muốn gia đình mình, công ty mình hay khu vực mình sinh sống có được một không gian tổ chức đẹp như vậy và bạn cần đến dịch vụ trang trí Noel, dịch vụ trang trí cây thông Noel, dịch vụ trang trí không gian Noel tại nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học, tại nhà....Bạn cần trang trí người tuyết, mua hình cây thông Noel, ông già Noel,...
 Đến với BabyStyle bạn sẽ có tất cả những thứ bạn cần. dưới đây Babystyle sẽ chia sẻ cho bạn biết cách trang trí giáng sinh tại Hà Nội bằng một số đồ trang trí noel tiêu biểu nhất và được đại đa số các gia đình lựa chọn hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo thêm.
 
Trang trí không gian noel tại Hà Nội
Trang trí không gian noel tại Hà Nội

 Trang trí Noel tại Hà Nội với cây thông Noel bằng nhựa

Cây thông Noel là một trong những phụ kiện không thể thiếu được trong việc trang trí giáng sinh cho các không gian. chúng hiện nay thường được làm bằng nhựa với nhiều loại kích thước khác nhau. Đây là loại cây thông được sản xuất sẵn trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, với sự đa dạng về kích thước khác nhau chúng có thể phục vụ cho không gian gia đình, bạn có thể thoải mái chọn lựa những cây thông Noel tại shop Babystyle. 

Cây thông Noel bằng bóng

Ngoài những cây thông Noel được sản xuất bằng nhựa có sẵn trên thị trường thì hiện nay bạn có thể sử dụng cây thông NOEL bằng bóng. đây là loại cây thông Noel không có sẵn, do được tạo thành từ bóng kết dưới đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân bóng bay nghệ thuật. Thời gian sử dụng của chúng thường sẽ ngắn hơn loại cây thông nhựa, tuy nhiên được kết ngay tại sân khấu, tại nhà, công ty, ... nên không mất chi phí vận chuyển. Tuy nhiên loại cây thông này là rất đẹp và đúng sở thích của các bạn nhỏ chúng rất phù hợp dùng để trang trí cho các không gian sân khẩu tổ chức noel cho các doanh nghiệp, nhà hàng.
 
sử dụng cây thông noel tranh trí không gian
sử dụng cây thông noel tranh trí không gian

Trang trí Noel với Người tuyết

Cũng giống với cây thông Noel thì người tuyết cũng là một trong những thứ không thể thiếu khi trang trí giáng sinh. chúng hiện nay cũng có hai loại, loại bằng bóng và loại bằng nhựa. Tuy nhiên loại bằng bóng được ưa chuộng hơn bởi giá thành rẻ hơn và lại được nhiều bạn yêu mến. ngoài ra những người tuyết bằng bóng sẽ giúp bạn tạo nên một không gian hoàn hỏa, phù hợp hơn so với những người tuyết bằng nhựa hoặc bằng xốp khác.

Trang trí không gian xung quanh với bóng bay và hộp quà

 Đến ngày Noel thì những hộp quà giáng sinh là vật dụng không thể thiếu khi bạn trang trí giáng sinh tại Hà Nội. Tại shop có rất nhiều các loại hộp quà khác nhau, để giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.Và nếu quý khách còn muốn trang trí thêm không gian Noel trở nên lung linh hơn với bóng thì có thể liên hệ shop với cổng bóng Noel, trang trí không gian Noel.....
 
Phụ kiện trang trí không gian noel
Phụ kiện trang trí noel

Ông già Noel phát quà 

 Bên shop cung cấp dịch vụ ông già Noel phát quà, chú hề hoạt náo phát quà, làm Mc dẫn chương trình và tổ chức trò chơi cho các con. Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình khác như vặn bóng, làm ảo thuật, biểu diễn xiếc...Tuy nhiên những ông già này số lượng có hạn nên quý khách vui lòng đặt lịch trước nhé.

Hang đá giáng sinh đẹp

ngoài những phụ kiện kể trên ra thì chiếc hang đá nhân tạo là thứ không thể thiếu khi bạn muốn trang trí giáng sinh đẹp cho không gian, địa điểm tổ chức giáng sinh. thông thường bạn có thể sử dụng các phụ kiện khác nhau để tạo khung hình hang đó sau đó có thể sử dụng các bình nhũ để phun lên tạo độ óng ánh và tạo cảm giác thật hơn đối với người xem. đây là không gian linh thiêng và cần bạn quan tâm nhiều nhất khi trang trí noel đẹp cho nhà mình hoặc văn phòng, các trung tâm thương mại lớn.


NE04 - Trang Trí Bóng Bay Noel

3,500,000 VND

4,000,000 VND

NE03 - Mẫu Trang trí phông Noel

2,200,000 VND

2,500,000 VND

NE02 - Trang trí phông Noel

1,600,000 VND

2,000,000 VND

NE01 - Trang trí Noel

1,800,000 VND

2,000,000 VND

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 sản phẩm (1 trang)