Trang trí sinh nhật

Hiện nay xu hướng tổ chức sinh nhật, thôi nôi tại nhà cho các bé đang được rất nhiều các mẹ lựa chọn. Tuy nhiên là không phải bà mẹ nào cũng có năng khiếu để có thể tự tay mình trang trí được một không gian tổ chức sinh nhật cho các bé ấm cũng, đẹp lộng lẫy cũng như với chi phí tiết kiệm nhất. hôm nay Babystyle sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí sinh nhật cho các bé với những mẫu trang trí sinh nhật, thôi nôi cho các bé để các mẹ có thể tự tay thực hiện.
Trang trí các không gian sinh nhật cho các bé thường sẽ được thiết kế bởi một số yếu tốt như bé nam hay bé nữ, sở thích của bé như thế nào, màu sắc ra sao hay các mẹ muốn tổ chức theo chủ đề riêng của mình để gây nên những ấn tượng mạnh khi mọi người nhìn vào đặc biệt là ấn tượng mạnh với các bé.

trang trí sinh nhật

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái

Đối với những gia đình muốn trang trí tiệc sinh nhật cho các bé gái thì nên chọn những gam màu nhẹ nhàng có phong cách nữ tính và cũng dựa vào sở thích của từng bé mà các mẹ có thể lựa chọn những gam màu sao cho thích hợp với sở thích của các bé cũng như chủ đề chủ đạo của bữa tiệc hôm đó. Các màu cơ bản trong việc trang trí sinh nhật cho bé gái được rất nhiều mẹ lựa chọn đó là hồng nhẹ, hồng đậm, màu trắng hay màu xanh.. hoặc đối với những bé có sở thích là các công chúa thì bạn có thể trang trí tiệc sinh nhật theo phong cách tòa lâu đài thì sẽ thu hút được bé.

trang trí sinh nhật cho bé gái

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai

Còn đối với các bữa tiệc sinh nhật cho các bé trai thì lại hoan toàn khác so với các bé gái. Vốn dĩ cuộc sống của của các bố mẹ hay những gia đình có những cậu nhóc này thường rất ầm ĩ bởi những trò nghịch ngợm của các cậu nhóc bày ra như leo trèo nhanh như chớp hay đánh rơi cái này đổ cái kia...làm cho các gia đình có bé trai cực kỳ vất vả và có khi cảm thấy mệt mỏi.
Vì những gi đình có các bé trai thông thường có ít thời gian rảnh rỗi để có thể ngồi lại thiết kế ra được những thiết kế trang trí sinh nhật phức tạp thì thay vào đó bạn có thể lựa chọn một phương án khác là sử dụng những set trang trí sinh nhật có sẵn được cung cấp bởi Babystyle hoặc nêu nên ý tưởng của mình để Babystyle thiết kế và trang trí cho không gian sinh nhật của bé.
Với các bé trai bạn nên trang trí sinh nhật theo phong cách “ náo động” bởi các bé thường rất thích những trò trơi hay những bộ phim siêu nhân anh hùng như Trang trí sinh nhật chủ đề a little man. Với những bé trai bạn nên lựa chọn những tone mày mạnh mẽ như màu đỏ, màu xanh hay màu vàng sẽ được các bé rất thích.

trang trí sinh nhật giá rẻ

Lựa chọn không gian để trang trí cũng như tổ chức tiệc sinh nhật

Lựa chọn một địa điểm hay một không gian để tổ chức, trang trí bữa tiệc sinh nhật tại nhà cho các bé cũng rất là quan trọng. nếu bạn chỉ có ý định tổ chức chỉ có gia đình tham dự thì phòng ngủ của các bé sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trang trí sinh nhật cho bữa tiệc nhỏ này. Ngoài ra nếu bạn có ý định mời bạn bè người thân thì bạn nên xem xét lựa chọn những không gian rộng hơn như ngoài phòng khách hay ở các trung tâm tiệc để bạn có thể dễ dàng trang trí sinh nhật cho bữa tiệc sinh nhật cho cá bé đương nhiên giá trang trí sinh nhật cho các bé tại những địa chỉ này sẽ khá đắt.
Ngoài việc trang trí không gian cho buổi tiệc bạn cũng cần phải lưu ý tời việc trang trí sân khấu, trang trí bàn tiệc và các tiểu cảnh khác trong buổi tiệc để có thể tạo điểm nhấn cho người tham dự.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho shop Babystyle để được các tư vấn viên hỗ trợ nhé!

Hiển thị từ 1 đến 12 của 18 sản phẩm (2 trang)