Bóng sinh nhật

  Mẹ đang muốn mua sét bóng trang trí sinh nhật, sét bóng sinh nhật đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.Và đặc biệt hơn nữa là những sét bóng phù hợp với chủ đề sinh nhật sắp tới mẹ muốn trang trí.
 Đến với BabyStyle các mẹ sẽ có đầy đủ lựa chọn, từ bóng chữ, bóng hình, bóng happy birthday tới các sét bóng đầy đủ chủ đề.

 Cách thiết kế sét bóng trang  trí sinh nhật tại shop

Sét bóng sinh nhật được thiết kế theo năm tuổi của bé

 Đây là những sét bóng được thiết kế theo năm sinh của bé, những bóng sinh nhật được chọn tương ứng với biểu tượng con giáp là năm sinh của bé.Những sét bóng này đa dạng các chủ đề từ tuổi khỉ, lợn, gà, chó.....

Sét bóng sinh nhật cho bé trai tuổi gà

Sét bóng sinh nhật cho bé trai tuổi gà

Sét bóng sinh nhật cho bé gái tuổi chó

Sét bóng sinh nhật cho bé gái tuổi chó

Và còn nhiều hơn nữa các chủ đề bóng cho các mẹ lựa chọn, và đặc biệt là với từng chủ chủ đề thì có nhiều mẫu khác nhau cho mẹ lựa chọn.

 Sét bóng sinh nhật được thiết kế theo những chủ đề đang hot

 Đây là những sét bóng được thiết kế theo những chủ đề của các nhân vật được các bé cực kì yêu thích hiện nay.Với bé gái shop lựa chọn các chủ đề như công chúa, sofia, Elsa, Hello Kitty và các nhân vật khác.Với bé trai là các sét bóng về oto, siêu anh hùng .....

Sét bóng sinh nhật cho bé chủ đề công chúa Sofia

Sét bóng sinh nhật cho bé chủ đề công chúa Sofia

Sét bóng sinh nhật chủ đề siêu anh hùng cho bé

Sét bóng sinh nhật chủ đề siêu anh hùng cho bé

Và còn rất nhiều mẫu cho các mẹ lựa chọn nhé.

Những điểm nổi bật của các sét bóng trang trí sinh nhật

  1.   Bóng chữ là một trong những đồ trang trí sinh nhật trong các buổi tiệc hiện nay đang được giới trẻ Việt rất ưa chuộng. đặc biệt đối với những buổi tiệc sinh nhật thì những loại bóng chữ trang trí sinh nhật lại càng được ưa chuộng hơn bởi nó vừa đơn giản dễ trang trí không quá cầu kỳ mà lại đẹp.
  2.   Các loại bong bóng trang trí sinh nhật tại Hà Nội hiện nay trong đó có cả bóng sinh nhật đều là bóng nghệ thuật chúng được dùng để trang trí cho các không gian bữa tiệc, như tiệc cưới, tiệc khai trương hay các buổi sinh nhật. cấu tạo của bóng sinh nhật đều được làm từ giấy bóng hoặc nilon dẻo rất bền và dai.
  3.   Trên các đồ trang trí sinh nhật bằng bóng sinh nhật tại hà nội hiện nay đều được trang trí bằng những họa tiết đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và thu hút ảnh mắt người nhìn.
  4.  Hiện nay bóng sinh nhật Hà Nội có 3 màu chủ đạo đó là màu vàng kim, màu trắng bạc , màu hồng, tùy từng đối tường mà chúng ta có thể lựa chọn màu của bóng chữ sinh nhật sao cho hợp lý nhất, như với các bé gái thì chúng ta nên lựa chọn những bóng có màu hồng hay bé trai thì sử dụng bóng màu trắng bạc....

    set bóng trang trí sinh nhật cho bé
set bóng trang trí sinh nhật cho bé

Cách trang trí bằng bong bóng chữ sinh nhật đơn giản mà hiệu quả

   Lựa chọn chủ đề để sử dụng bóng sinh nhật tương thích

Hiện nay với sự đa dạng của các loại bóng trang trí sinh nhật với đủ các hình dáng khác nhau thì chúng ta cũng có các cách trang trí khác nhau sao cho phù hợp nhất , đơn giản nhất tránh mất thời gian cho việc trang trí này. 
Trang trí sinh nhật đơn giản với bóng hình Elsa tại nhà
Trang trí sinh nhật đơn giản với bóng hình Elsa tại nhà
     Như đối với những loại bóng tròn thì chúng ta trang trí bằng cách buộc chúng thành từng chùm rồi gắn lại điểm cố định nào đó mà chúng ta có thể giữ bóng hay có thể thả bóng bay tự do trên trần nhà, hoặc bạn cũng có thể sử dụng để kết thành những chiếc cổng chào có kết hợp với những họa tiết phụ kiện khác bằng bong bóng rất đẹp.
Lựa chọn sét bóng hình chó cho sinh nhật bé trai 
Lựa chọn sét bóng hình chó cho sinh nhật bé trai
    Còn đối với những bữa tiệc sinh nhật thì chúng ta thường sử dụng những set bóng trang trí sinh nhật có các chữ cái đủ chữ trong bảng danh sách chữ cái để bạn có thể lựa chọn, với loại này thường được ghép theo tên của các bé hoặc thành những câu chúc mà người thiết kế muốn nhắn gửi tới các bé trong ngày sinh nhật thật ý nghĩa của mình...

 Kết hợp nhiều thêm các loại bóng sinh nhật trong bữa tiệc

  Ngày nay thông thường các bữa tiệc sinh nhật của các bé thường được các bố mẹ lựa chọn những set bóng trang trí sinh nhật cho bé để có thể dễ dàng sử dụng hơn. để có thêm sự độc đáo nổi bật hơn thì các mẹ có thể lựa chọn đan xen các màu chữ với những hoa văn họa tiết nổi bật để trang trí nhằm tăng thêm sự rực rỡ, nổi bật của những dòng chữ đó.
Kết hợp bóng chữ theo tên trong bữa tiệc sinh nhật
Kết hợp bóng chữ theo tên trong bữa tiệc sinh nhật
Một lưu ý nho nhỏ đối với các mẹ đó chính là với loại bóng trang trí sinh nhật này sẽ phải được gắn kết liền nhau trên một mặt phẳng vì thế các mẹ cần lựa chọn một bức tường rộng hoặc một phông nền nào đủ rộng để có thể ghép chữ trang trí trên đó. Sau đó bạn có thể sử dụng băng keo 2 mặt để có thể cố định bóng trên những bức tường có sẵn hoặc bạn có thể sử dụng những chiếc dây để xâu những bóng chữ lại để có thể tạo thành chữ và cố định chúng lại. Còn đối với việc trang trí trên các phông cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần ghép các chữ của 1 câu trên 1 dòng hoặc nhiều dòng đều được, bạn chú ý ngắt chữ xuống dòng sao cho hợp lý nhất để tạo sự hài hòa cho không gian. Sau đó bạn cũng có thể sử dụng băng dính 2 mặt hoặc dây kết lại như làm với những bức tường.

set bong sinh nhật cho bé tại Hà Nội
set bóng trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Địa chỉ mua bong bóng sinh nhật tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị hay cửa hàng cung cấp các loại bóng sinh nhật đẹp. Tuy nhiên để có những quả bong bóng sinh nhật đẹp, chất lượng mà giá bóng sinh nhật lại rẻ hợp với túi tiền thì bạn hãy đến với Babystyle. Tại đây cửa hàng Babystyle đã sắp xếp các chữ bong bóng sinh nhật theo các chủ đề có sẵn rất tiện lợi để bạn có thể lựa chọn ngay đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm hay chưa có ý tưởng để trang trí cho không gian sinh nhật của bé.
Sự tin yêu của các hot girl với bóng sinh nhật tại shop
Sự tin yêu của các hot girl với bóng sinh nhật tại shop
  Tại Babystyle bạn cũng có thể đặt những sét bóng sinh nhật giá rẻ theo chủ đề của mình để tạo nên sự khác biệt cho không gian. Ngoài ra đến với Babystyle bạn sẽ được gặp trực tiếp các nhân viên tư  vấn giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được cho mình một set bóng trang trí sinh nhật với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất. bạn hãy gọi ngay đến hotline: 033.295.4444.
tham khảo: bộ phụ kiện trang trí sinh nhật giá rẻ

Hiển thị từ 1 đến 12 của 129 sản phẩm (11 trang)