Trang trí 8/3

 Sắp tới ngày quốc tế Phụ nữ mà cánh mày râu vẫn cho có ý tưởng trang trí 8/3 thật đẹp mắt, sáng tạo cho chị em chụp hình checkin sống ảo thì thật quả là một thiếu xót vô cùng lớn. Sự quan tâm của phái mạnh được thể hiện rõ nét, sâu sắc nhất ở những món quà dành tặng chị em nhân những ngày trọng đại này. Vậy, tại sao lại thiếu một phần quà trang trí 8/3 siêu to khổng lồ này cho các chị em được.

Trang trí 8/3 sang trọng và đẹp mắt

Trang trí 8/3 sang trọng và đẹp mắt

 Lên ý tưởng trang trí 8/3 thật đẹp mắt và sáng tạo

 Cái đầu tiên phải kể đến đó chính là ý tưởng trang trí 8/3 sẽ như thế nào? Cái này phải định hình trong đầu các anh đầu tiên. Có rất nhiều cách trang trí một không gian 8/3 đẹp mắt cho chị em chụp hình với :

  1. Sử dụng bóng bay
  2. Sử dụng hoa
  3. Sử dụng cánh hoa hồng
  4. Sử dụng công cụ các chị em thích nhất, đó là những bó hoa đồng tiền 

 Trang trí 8/3 cho PNJ

Trang trí 8/3 cho PNJ

Khi đã có ý tưởng rồi thì chúng ta nên có một mô hình cụ thể để hình dung, vậy tìm đâu được những mô hình như thế. Câu trả lời không khó, hãy tìm đến BabyStyle và quý khách có một kho tư liệu hình ảnh tha hồ cho quý khách lựa chọn.

Làm phông checkin 8/3 thì nên trang trí như nào

 Đây là phần quan trọng nhất. Một phông 8/3 đẹp mắt thì phụ thuộc vào không gian quý khách muốn trang trí và phụ thuộc thêm nữa vào kinh phí mà quý khách hàng muốn trang trí.

 Phông trang trí 8/3 với phông bóng

 Loại này là hợp lý nhất vì có thể làm ở mọi loại không gian, và theo BabyStyle lên báo giá thì loại này là hợp với túi tiền của các quý công ty và cánh mày râu nhất.

Trang trí 8/3 với phông và bóng

Trang trí 8/3 với phông và bóng

Phông trang trí 8/3 với hoa

 Loại này là loại đắt tiền bởi sử dụng thêm hoa giả cắm hoặc có thể sử dụng loại hoa khổng lồ. Hoa khổng lồ trang trí 8/3 thì có thể gắn lên phông tạo back 2D hoặc làm hoa khổng lồ đặt dưới cho chị em chụp hình.

Trang trí 8/3 với hoa mô hình 2D

Trang trí 8/3 với hoa mô hình 2D

Trang trí 8/3 với bóng và hoa

Trang trí 8/3 với bóng và hoa


Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 sản phẩm (1 trang)