THUÊ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT


Bạn muốn thuê phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé.Bạn muốn tự trang trí sinh nhật cho bé nhà nhưng chưa đủ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé.
Thuê khung rèm trang trí sinh nhật cho bé

Thuê khung rèm trang trí sinh nhật cho bé

 Đến với BabyStyle bạn sẽ có mọi câu trả lời cho mọi câu hỏi mà các mẹ muốn tìm.Từ mua phụ kiện trang trí sinh nhật cho tới thuê bất kì phụ kiện trang trí sinh nhật nào.Bởi vì không phải tất cả các loại phụ kiện trang trí sinh nhật các mẹ cũng có thể mua,có thể vì giá cả,có thể vì nó không cần thiết.

TẠI SAO NÊN THUÊ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT
Backdrop khung rèm khung trí sinh nhật

Backdrop khung rèm khung trí sinh nhật

Như đã khẳng đinh,không phải tất cả các loại phụ kiện các mẹ đều có thể mua,bởi vì chúng không cần thiết và nhiều loại giá cả nó rất là cao.Nếu sử dụng 1 lần thì thật sự nó cực kì lãng phí.Lấy ví dụ như một bộ khung rèm làm backdrop để trang trí sinh nhật cho bé.Nếu các mẹ mua thì giá của nó tới vài triệu,trong đó để được một bộ rèm đẹp,trang trí lên tông màu như mong muốn thì giá của nó đã phải tới hơn 1 triệu rồi.Vậy tại sao lại phải bỏ vài triệu để có thể mua một vật dụng chỉ dùng có 1 lần trong năm rồi cho nó hòm cất  giữ.

LÝ DO ĐỂ CÁC MẸ KHÔNG NÊN MUA NHỮNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT CẦN THUÊ

  1. Nhiều phụ kiện chỉ sử dụng 1 lần:kệ để bánh,khung rèm trang trí....
  2. Giá thành của một số loại rất cao,không nên mua:rèm
  3. Có thể thuê với giá thành rẻ hơn rất nhiều giá mua,lại tận dụng được tiền,vừa đẹp vừa rẻ:kệ để bánh,khung rèm,khăn trải bàn,khăn quấn quanh bàn...

NHỮNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT CÓ THỂ THUÊ TẠI SHOP 

Bạn là một người mẹ hoặc thậm chí là một người vừa bước vào lĩnh vực trang trí,không chỉ trang trí tiệc sinh nhật mà còn trang trí phòng tân hôn,khách sạn,...
Trang trí sinh nhật chủ đề dâu tây

Trang trí sinh nhật cho bé với những phụ kiện sinh nhật

DANH SÁCH PHỤ KIỆN SINH NHẬT CHO THUÊ CÙNG BẢNG GIÁ

  1. Kệ để bánh,hiện tại có kệ để bánh với giá thuê là50k/ngày.Cọc 600k
  2. Khăn trải bàn có kích thước là rộng 1,5m,dài 3m thoải mái cho mọi loại bàn tiệc.Giá thuê 50k/ngày,cọc 200k/ngày.
  3. Khăn voan quấn quanh bàn.Khăn này đã gia công làm ly cho khăn,các mẹ chỉ sử dụng quấn quanh bàn là xong.Giá thuê 100k/ngày,cọc 500k.
  4. Máy bơm bóng.Loại máy bơm bóng cắm điện,có hai vòi bơm.Giá thuê máy bơm bóng 50k/ngày,cọc 400k.
  5. Khung rèm dùng để trang trí sinh nhật.Bộ khung rèm đi cùng nhau,khung cao 2m9,chiều rộng có thể điều chỉnh tùy ý do là khung ghép.Khung dễ vận chuyển kèm rèm đi cùng.Thuê cả bộ khung rèm trang trí sinh nhật là 300k/ngày,cọc 2 triệu

Để thuê thì các mẹ liên hệ qua website hoặc liên hệ qua fanpage hoặc trực tiếp gọi điện số điện thoại đường dây nóng 032.827.9102 để được tư vấn.

Do shop cũng có dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé nên để đặt trước việc thuê khung rèm trang trí sinh nhật cho bé thì các mẹ liên hệ trước với shop tầm 2 ngày nhé!