Dịch vụ ảo thuật gia biểu diễn tại nhà


 Còn gì hào hứng hơn khi được Babystyle - Tổ chức sinh nhật tại nhà mà lại có thêm một ảo thuật gia biểu diễn tại nhà chuyên nghiệp làm quà sinh nhật cho con. Vui mừng, rực rỡ và cũng vô cùng phấn khởi khi thuê ảo thuật gia biểu diễn tại nhà cho sinh nhật con.
 Tiếng vỗ tay trầm trồ, tiếng reo hò và tiếng ú òa mỗi khi một màn biểu diễn kết thúc sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật càng thêm phần thú vị
 

STT

Hạng mục

Chi phí

1

Ảo thuật gia chuyên nghiệp

1000k/show

2

Ảo thuật gia hoạt náo

1500k/show

3

Chú hề ảo thuật

1000k/show

4

Chú hề hoạt náo

800k/h

5

Chú hề vặn bóng

500k/h

 
Quý khách hàng vừa được tham khảo bảng báo giá dịch vụ ảo thuật gia biểu diễn tại nhà. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cặn kẽ hơn về dịch vụ.
 

Bạn sẽ có những tiết mục gì với ảo thuật gia chuyên nghiệp 1t/show

 
Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem 1 show diễn của ảo thuật gia kéo dài bao nhiêu phút. Thời gian này thường không quá ngắn cũng không quá dài.
 Báo giá dịch vụ ảo thuật gia biểu diễn tại nhà 1000k/show
Báo giá dịch vụ ảo thuật gia biểu diễn tại nhà 1000k/show
Nó rơi vào tầm từ 20-25 phút biểu diễn liên tục.Tại sao lại như vậy:
 
Thứ nhất: thời gian quá ngắn mọi người sẽ chưa đủ cảm nhận được sức hút của bài biểu diễn
 
Thứ 2: thời gian quá dài sẽ làm cho bài biểu diễn nhàm chán và mất đi sự hứng thú của các khán giả Thời gian vừa đủ vừa có thể tạo điểm nhấn, vừa có thể duy trì sức hút cho bữa tiệc
 

 Vậy một show biểu diễn ảo thuật sẽ có gì trong chương trình

 
 1.Với mỗi ảo thuật gia biểu diễn tại nhà, luôn yêu cầu nghệ sĩ biểu diễn phải có một chiếc loa kéo di động cùng micro. Micro vừa có thể dẫn dắt show diễn, vừa có thể dùng giao lưu với các bạn
 
 2.Chương trình bắt đầu với màn chào hỏi của ảo thuật gia với quý vị khán giả. Đặc biệt là các bạn nhỏ trong bữa tiệc sinh nhật.
 
 3.Yêu cầu tiếp theo là các tiết mục biểu diễn phải ko quá mạo hiểm, hạn chế lửa lớn và các vật dụng nguy hiểm sắc nhọn. Các tiết mục thường bao gồm:
     +Gậy lửa
     +Gậy ra hoa, bình ra hoa
     +Lửa hóa chim, giấy hóa chim, trứng hóa chim
     +Bình rượu đổi màu, máy in tiền
     +Ấm rỗng ra nước, giấy vụn thành dây.....
 Vô số các tiết mục ấn tượng sẽ được thể hiện, tạo sự hào hứng cho các bạn nhỏ.
 

Các bạn nhỏ cần chuẩn bị gì cho tiết mục của ảo thuật gia

 
Một tâm hồn đẹp, một cái bụng no và một cái nhìn thích khám phá. Biết hưởng ứng các tiết mục của ảo thuật gia sẽ là động lực rất lớn tạo nên thành công của buổi biểu diễn.
Báo giá dịch vụ ảo thuật gia hoạt náo giá 1500k/show
Báo giá dịch vụ ảo thuật gia hoạt náo giá 1500k/show
 Ngoài ra, Babystyle còn cung cấp các dịch vụ gì cho các bạn nhỏ có thể lựa chọn. Khi bạn muốn tổ chức sinh nhật, BabyStyle có các gói trang trí sinh nhật tại nhà phù hợp với nhu cầu từng gia đình.
 Và để tăng thêm tính thú vị của bữa tiệc, quý khách có thể chọn thuê chú hề sinh nhật hoạt náo thêm và tổ chức trò chơi cho các con. Hãy để bữa tiệc sinh nhật của các con thật trọn vẹn cùng Babystyle.