Địa chỉ uy tín thuê dịch vụ vẽ mặt cho bé tại Hà Nội


 Dịch vụ sự kiện ngày càng phát triển, những cơ sở cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm. Nhưng đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ mặt cho bé uy tín hàng đầu và chất lượng số 1 tại Hà Nội. Không ở đâu khác, chỉ có thể là BabyStyle - Nơi bạn đặt trọn niềm tin thuê dịch vụ vẽ mặt cho bé - Vẽ mặt 3D uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Hình ảnh nghệ nhân đang vẽ mặt cho bé

Hình ảnh nghệ nhân đang vẽ mặt cho bé

 Tại sao bạn đến với dịch vụ vẽ mặt cho bé của BabyStyle

 Bạn đã tham khảo trên Google, có hàng tá các bên cung cấp dịch vụ vẽ mặt.Nhưng tại sao khách hàng vẫn đến với BabyStyle, đó là bởi vì các nguyên do sau:

  1. Thái độ nghệ nhân vẽ mặt tận tình, thân thiện
  2. Khả năng vui đùa cùng bé luôn đạt 100%
  3. Đa dạng hình vẽ, mẫu cho bé lựa chọn
  4. Tư vấn cho bé lựa chọn những mẫu hình đẹp và ưng nhất
  5. Số lượng nghệ nhân vẽ mặt đáp ứng đủ cả những con số khủng nhất khách có thể thuê

Hình ảnh vẽ mặt 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình ảnh vẽ mặt 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những tiêu  chí trên đã đủ hài lòng khách hàng chưa. BabyStyle còn đáp ứng thêm tiêu chí là KHÔNG ƯNG - KHÔNG NHẬN TIỀN mà không có bất cứ bên sự kiện nào có thể đảm bảo cho khách hàng.

Bạn làm sao để đặt dịch vụ vẽ mặt cho bé tại BabyStyle

 Không quá cầu kì, luôn muốn dành những điều tốt nhất cho bé cũng như tới khách hàng. Cách thức hoạt động và làm việc của BabyStyle cũng vậy. Luôn lấy tiêu chí nhanh, gọn, lẹ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nên quy trình đặt hàng dịch vụ vẽ mặt của quý khách với BabyStyle cũng hết sức đơn giản

  1. Tham khảo kĩ lưỡng dịch vụ bạn muốn đặt tại BabyStyle
  2. Chốt nhu cầu gồm thời gian làm, địa chỉ, số lượng hình muốn vẽ, chương trình dự kiến diễn ra
  3. Gọi điện cho hotline của BabyStyle để nhận được tư cụ thể hơn
  4. Chốt lịch : nhắn tin địa chỉ và thời gian sự kiện. Nghệ nhân vẽ mặt sẽ có mặt
  5. Cọc trước một ít chốt lịch giữa hai bên

Với cách thức nhẹ nhàng, đơn giản, chắc chắn. Đã nhận việc là chốt người. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà BabyStyle mang lại cho bạn.

Những bên sự kiện mà BabyStyle hợp tác mà bạn có thể lựa chọn

 Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vẽ mặt cho bé tại hai cơ sở mà BabyStyle đang trực tiếp hợp tác. Đó là dịch vụ vẽ mặt cho bé của công ty sự kiện Thiên Minh và của công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng. Đây là những công ty uy tín với chất lượng tuyệt vời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

 Hai công ty này có bề dày lịch sử trong việc cho thuê dịch vụ vẽ mặt cho bé ở tại Hà Nội và trên toàn quốc. Dịch vụ sự kiện do hai bên công ty này cung cấp có chất lượng tương đương với bên BabyStyle. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay với khách hàng.

Dịch vụ vẽ mặt cho bé chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ vẽ mặt cho bé chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo thêm tại BabyStyle

 Tại BabyStyle, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ bạn muốn sử dụng để có thể hoàn thành được một chương trình, từ thuê MC hoạt náo, thuê ảo thuật gia biểu diễn, thuê chú hề vặn bóng, chú hề hoạt náo,...Hay tới dịch vụ trang trí sinh nhật, tất cả đều có mặt tại shop thoải mái cho bạn chọn lựa.

 Hãy để BabyStyle đồng hành cùng bạn trong mỗi chương trình. Đồng thời, BabyStyle cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ vẽ mặt cho bé của BabyStyle.