Một số điều cần biết khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà


Những năm gần đây nhu cầu tổ chức các sự kiện nhằm kỉ niệm các ngày đáng nhớ của từng người ngay tại chính ngôi nhà của mình đang là xu hướng mà rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Và ngày sinh nhật của bé nhà bạn cũng sắp đến gần và cũng như bao nhiêu gia đình khác bạn cũng muốn tổ chức cho bé nhà mình một ngày sinh nhật ngay tại chính ngôi nhà mà bạn đang sinh sống sao cho thật đơn giản nhưng lại ý nghĩa nhất đối với bé. Tuy nhiên bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị mọi thứ để cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà được hoàn hảo nhất thì trong bài viết này Shop Babystyle xin chia sẻ cho bạn đọc được biết một số điều cần biết khi tổ chức snih nhật cho bé tại nhà để bạn có thể tham khảo thêm nhé.
 
trang trí không gian tổ chức sinh nhật
trang trí không gian tổ chức sinh nhật

Lựa chọn không gian trong nhà phù hợp nhất

Điều đầu tiên mà bạn cần chú ý tới khi tổ chức các bữa tiệc sinh nhật tại nhà cho các bé đấy chính là việc lựa chọn được một không gian rộng nhất, phù hợp nhất trong ngôi nhà mình để bạn có thể có đủ không gian để tổ chức. Với những ngôi nhà biệt thự thì việc lựa chọn không gian không hề khó khăn bởi trong ngôi nhà có khá nhiều không gian rộng rãi để tổ chức. Còn đối với những ngôi nhà bình thường thì Shop Babystyle nghĩ rằng không gian phòng khách chính là không gian phù hợp nhất để tổ chức bữa tiệc bởi đây chính là không gian rộng nhất của căn nhà bạn chỉ cần sắp xếp lại các đồ đạc nội thất là bạn đã có một không gian tổ chức hợp lý nhất.
 
tổ chức sinh nhật cho bé tại nhàtổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Lên danh sách khách mời tham dự

Tiếp theo là bạn cần lên cho mình một danh sách các khách mời đến tham gia chung vui cùng gia đình. Đấy là những người bạn thân hay người thân của gia đình. Lưu ý bạn nên xem xét không gian tổ chức bữa tiệc để có thể lên số lượng khách mời sao cho phù hợp nhất. Tránh tình trạng là bạn mời số lượng khách mời quá đông so với không gian tổ chức của nhà mình như vậy bạn sẽ không có đủ diện tích để tiếp đón các vị khách tham gia bữa tiệc.
Xem thêm:

Trang trí không gian tổ chức

Khi bạn đã xác định được không gian tổ chức rồi thì bạn cần làm đấy chính là lựa chọn các chủ đề sinh nhật để bạn có thể lựa chọn được những phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại nhà sao cho phù hợp nhất. Để bạn có thể tự tay trang trí cho không gian tổ chức bữa tiệc trở nên huyền ảo nhất, long lanh nhất.
 
chú hề hoạt náo dẫn dắt chương trìnhchú hề hoạt náo dẫn dắt chương trình

Lựa chọn các trò chơi nho nhỏ cho các bé

Chính vì đây là bữa tiệc dành riêng cho các bé nên bạn cần chuẩn bị các trò chơi nho nhỏ cho các bé tham gia để giúp khuấy động bầu không khí của bữa tiệc giúp các bữa tiệc trở nên rộn vang tiếng cười của cả trẻ thơ và của cả người lớn đến tham gia bữa tiệc.

Đặt hoặc tự làm những chiếc bánh sinh nhật cho bé

Với những người khéo tay thì bạn  có thể tự tay làm cho bé nhà mình những chiếc bánh kem sinh nhật theo hình dạng theo sở thích của các bé. Còn với các gia đình không có năng khiếu này thì bạn có thể đến các cửa hiệu bánh kém đặt cho các bé những mẫu bánh kem hot nhất kèm với những lời nhắn, lời chúc mừng và có thể kèm theo là những tấm hình của bé cũng xuất hiện trên bánh kem đó.
Trên đây là những điều mà bạn cần biết khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được những bữa tiệc sinh nhật cho các bé tại nhà hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn muốn sử dụng các dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà tại hà nội thì có thể liên hệ với Babystyle hoặc truy cập vào địa chỉ website: http://sinhnhatchobe.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.