Hướng dẫn bạn tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp học mầm non


Những ngày kỉ niệm trong một năm thương rất được mọi người quan tâm đặc biệt đến, đặc biệt là đối với những ngày quan trọng như ngày sinh nhật của các bé. Đây là những cột mốc đầu tiên trong đời của các bé chính vì vậy chúng càng được coi trọng hơn. Do đó các gia đình thường tổ chức những bữa tiệc sinh nhật cho bé thật hoành tráng để lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé. Ngày nay ngoài việc các gia đình lựa chọn phương án tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho các bé tại nhà hoặc nhà hàng sang trọng thì có một xu hướng mới cũng đang được các gia đình quan tâm đến đấy chính là việc tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho các bé tại chính ngôi trường các bé đang học tập. Thông thường các gia đình thường tổ chức tại trường cho các bé độ tuổi từ 3-5 tuổi khi các bé đang học tại các trường mầm non. Do đây là xu hướng mới nên các ông bố bà mẹ vẫn còn đang rất hoang mang không biết cách thức tổ chức các bữa tiệc sinh nhật này như thế nào cho hợp lý nhất. Nên ở bài viết này Shop Babystyle xin hướng dẫn bạn cách thức tổ chức sinh nhật cho các bé tại lớp học mầm non để các gia đình cũng như các cô giáo tham khảo thêm.
 
tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé tại lớp họctổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé tại lớp học

Trang trí không gian lớp học

Để tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo thì đầu tiên bạn cần lựa chọn được cho mình một không gian tổ chức sao cho hợp lý nhất. Với trường hợp bạn tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp học thì không gian được lựa chọn chính là lớp học của bé học hàng ngày. Bạn có thể kết hợp cùng với các cô giáo của bé để nhờ các cô cùng gia đình bạn trang trí không gian này sao cho phù hợp nhất. Thường với không gian này bạn nên trang trí sinh nhật đơn giản không cần cầu kỳ và rườm rà bạn chỉ cần sử dụng một ít bóng bay cùng với một ít giấy màu để tô điểm thêm không gian này sao cho có không khí sinh nhật nhất.
 
những món quà đặc biệt dành cho các bénhững món quà đặc biệt dành cho các bé

Lựa chọn những món ăn hợp lý

Do bữa tiệc được tổ chức sinh nhật tại lớp học nên thường sẽ không có khách mời ngoài nào thường chỉ có các cô giáo cùng các bạn học của bé nhà bạn tham gia vào bữa tiệc này, chính vì vậy những món ăn mà bạn cần chuẩn bị cũng có sự khác biệt. Khác với những bữa tiệc sinh nhật tại nhà thì bạn chỉ cần chuẩn bị cho bé nhà mình một chiếc bánh sinh nhật lớn cùng với những chiếc nón đội sinh nhật( những chiếc nón này có thể tự tay các cô giáo làm tặng cho các bé trong lớp) và bạn cần chuẩn bị thêm những loại bánh kẹo khác cộng thêm với một số đồ hoa quả không cần cầu kỳ như vậy là đã đủ cho một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo rồi.
 
chú hề sinh nhật dẫn dắt chương trìnhchú hề sinh nhật dẫn dắt chương trình

Chú hề sinh nhật tổ chức bữa tiệc

Với bất kỳ bữa tiệc sinh nhật bạn định tổ chức ở đâu thì việc cần có một người tổ chức chương trình luôn cần thiết. Với bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại lớp học thì bạn cũng cần có những chú hề dẫn chương trình để dẫn dắt các bé tham gia vào bữa tiệc sinh nhật của bé nhà bạn. Ngoài ra trong suât thời gian diễn ra bữa tiệc thi các chú hề sinh nhật hoặc chú hề hoạt náo có thể tổ chức các trò chơi nho nhỏ cho các bé tham gia bữa tiệc của mình. Như vậy các bé sẽ thấy hào hứng hơn và tham gia nhiệt tình hơn bởi đây không chỉ là sinh nhật của bé nhà bạn mà đây chính là không gian giành riêng cho các bé, một thế giới riêng của các bé không có sự can thiệp cũng như tham gia góp mặt của người lớn. Các bé sẽ tha hồ vui chơi thoải mái nhất.
Trên đây Shop Babystyle đã hướng dẫn bạn cách tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé tại lớp học. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được những bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất cho các bé tại lớp học của mình. Ngoài ra Shop Babystyle còn cung cấp các dịch vụ trang trí và tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp học, tại nhà, tại nhà hàng cũng như cung cấp dịch vụ chú hề vặn bóng, chú hề hoạt náo và chú hề bóng bay để các bạn tham khảo thêm. Bạn có thể truy cập địa chỉ website: http://sinhnhatchobe.vn để biết thêm thông tin chi tiết.