Phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi | Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi


PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI | MUA PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI

Các mẹ đang tìm nơi cung cấp phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi,hay có thể tự mình trang trí tiệc thôi nôi bằng những đồ trang trí tiệc thôi nôi.

Mọi thắc mắc này không khó giải quyết khi các mẹ tìm đến BabyStyle để được cung cấp đầu đủ những phụ kiện trang trí cho các mẹ thích tự trang trí cũng như cung cấp đầy đủ dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho các mẹ
Trang trí thôi nôi bé Bảo Anh
Trang trí thôi nôi bé Bảo Anh

TIỆC THÔI NÔI LÀ GÌ

Thôi nôi là một phong tục tập quán rất xa xưa của người Việt,lễ thôi nôi tức là cảm ơn Bà Mụ đã nặn ra đứa bé.Tiệc thôi nôi được tổ chức khi bé đã đủ 12 tháng tuổi và bé không nằm nôi nữa.Lễ thôi nôi tùy từng vùng miền mà có cách bày trí và trang trí khác nhau.
     Trang trí tiệc thôi nôi
Trang trí thôi nôi bé Bảo Anh

 Phong tục này là một phong tục tốt đẹp của người Việt,không chỉ giúp cảm ơn ra người sinh thành,tạo ra đứa bé mà còn là ngày lễ cầu chúc sự an lành,bình yên cho đứa bé.

Kết thúc lễ thôi cúng mẹ thường là phong tục chọn nghề cho bé.Bố mẹ sẽ đặt các vật dụng bình thường như lược,viết,tập sách,đất....trước mặt bé.Khi bé tiến tới và cầm vật dụng đầu tiên thì từ xa xưa tin rằng trời định sau này bé sẽ theo nghề đấy.

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO

 Như đã giải thích ở trên,thôi nôi là một ngày lễ quan trọng của bé,từng bước đánh dấu sự lớn lên của bé,nó như là sinh nhật 1 tuổi của bé luôn.Vì vậy việc trang trí tiệc thôi nôi cho bé cũng được tiến hành không khác gì so với một bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi.
Phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Bảo Anh
Phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Bảo Anh

 Cuộc sống càng ngày càng hiện đại,vì vậy cách tiến hành các nghi thức,phong tục từ xa xưa cũng hiện đại hơn nhiều.

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TIỆC THÔI THÔI CHO BÉ GỒM NHỮNG GÌ

 Giống như một buổi tiệc sinh nhật bình thường.Một buổi tiệc thôi nôi cũng sẽ gồm những phụ kiện sinh nhật chính được sử dụng gồm:

Đồ trang trí tiệc thôi nôi
Đồ trang trí tiệc thôi nôi

  1. Backdrop được thiết kế theo chủ đề mẹ chọn,chỉ khác là trên đó ghi tiệc thôi nôi chứ không phải tiệc sinh nhật
  2. Bàn tiệc trang trí theo những phụ kiện sinh nhật:cốc,mũ,sticker,bóng,tem,hộp đựng bắp rang bơ và những phụ kiện đi kèm.
  3. Các mẹ có thể thay thế bằng những vật dụng thông thường trong việc chọn nghề bằng những hình chibi được thiết kế theo những chủ đề công việc tương lai mà bố mẹ nghĩ tới để cho bé lựa chọn

Chúc bé và gia đình có một ngày lễ thôi nôi thật tuyệt vời.