TCC1 - Trang trí sinh nhật chủ đề Cún con cho bé gái 1 tuổi

3,500,000 VNĐ

3,000,000 VNĐ

MUA NGAY

Đặt hàng ngay không cần đăng ký


MÔ TẢ

Shop Babystyle thiết kế riêng mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Cún hồng cho các công chúa nhỏ sinh nhật 1 tuổi trong năm 2019.

 Mẫu trang trí nổi bật với tông hồng, trắng, sự kết hợp hài hòa màu sắc giữa tất cả các phụ kiện tạo lên một không gian thoáng, lung linh và rực rỡ.

 Mẫu trang trí gồm những gì? Mời quý khách hàng xem ảnh tổng thể của mẫu trang trí dưới đây.

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề cún con

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề cún con

 Mẫu trang trí nổi bật với phông nền rèm lụa đèn kết hợp cùng kết 2 dải bóng bay nghệ thuật mầu sắc rất đẹp và bắt mắt với tông bóng hồng chủ đạo kết hợp cùng bóng cam và bóng chrome vàng và hồng tạo điểm nhấn nổi bật cho phông. Chính giữa là biển tên của bé khá nổi bật.

 Bàn tiệc được chia thành 2 bàn tiệc nhỏ điểm trên đó là những bình hoa, khung ảnh bé, chibi bé gái siêu ngộ nghĩnh và khay đựng bánh sinh nhật. Nổi bật chính giữa là hình ảnh một chú Cún con ngộ nghĩnh nổi bật tuổi của bé. Bên cạnh phông tiệc là một giá đỡ khung ảnh bé. Điểm xung quanh không gian tiệc là những chùm bóng hidro màu chrome rất đẹp và nổi bật.

 Mẫu trang trí với sự kết hợp hài hòa nhất tạo sự cân bằng, một không gian tổ chức tiệc sinh nhật tuyệt vời.

 Mọi chi tiết liên hệ Shop Babystyle để được tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế sinh nhật theo mọi chủ đề và ý tưởng của mẹ và bé yêu.

 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Bình luận

Sản phẩm liên quan