Trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé


 Sinh nhật đầu đời thường là ngày sinh nhật quan trọng nhất, được bố mẹ chăm chút từng chi tiết nhằm lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất của con. Và trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé sao cho đẹp, cho bắt mắt để lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời ấy thì hãy để chúng tôi mang đến những ý tưởng trang trí tuyệt vời nhất ấy cho bé nhà.

 

Trang trí sinh nhật Mia 1 tuổi

 

Trang trí sinh nhật Mia 1 tuổi

 

 Lên ý tưởng trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé nhà

 

 Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Boss Baby

 

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Boss Baby

 

Ý tưởng là cái đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta, muốn trang trí như nào thế và theo chủ đề nào cho bé là yếu tố then chốt tạo nên một bữa tiệc hấp dẫn. Vậy có những ý tưởng nào được sử dụng để trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé, cùng BabyStyle điểm qua nhé:

  1. Trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé theo tên biệt hiệu. Ví dụ: chủ đề Bơ, chủ đề Bắp, chủ đề Pony… khi bé có tên biệt hiệu trùng với tên chủ đề
  2. Trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé theo tuổi. Ví dụ: tuổi chuột, tuổi heo, tuổi hổ….
  3. Trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé theo sở thích của gia đình. Không quan trọng tuổi tác, tông màu tiệc sang đẹp ưng ý là triển khai

 Những ý tưởng trên sẽ là điểm tựa đầu tiên để có một bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé lung linh, hoành tráng nhất có thể.

 Mẫu trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé đẹp nhất

 Trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé theo tên biệt hiệu

 Phong cách này được ưa chuộng rất nhiều, đặc biệt áp dụng với những gia đình có điều kiện một chút và thích làm đẹp cho bé nhà. Vì chủ đề này được thỏa sức sáng tạo, làm theo ý thích và khi phối màu theo chủ đề thì cực kì  lung linh.

 

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Khủng long

 

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Khủng long

 

 Những mẫu trang trí theo chủ đề này thường áp dụng hệ đa phông, tạo không gian 3D giúp một bữa tiệc trở nên hoành tráng, đẹp mắt và đặc biệt là làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Cũng có thể áp dụng ý tưởng này cho hệ đơn back và đơn giản hơn như 1 back với rèm hoặc khung tròn nhưng khó tạo nên một bố cục đẹp như hệ đa back.

 Trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé theo năm sinh

 Mỗi năm có rất nhiều trẻ được sinh ra. Con số này cũng nhiều ngay tại thành phố Hà Nội, nơi có tới 24 triệu dân sinh sống ( con số theo thống kê Google Ads). Vậy những bé được sinh ra trong năm tuổi ấy cũng rất nhiều và đáp ứng hết số lượng các bé sinh nhật trong 1 năm tuổi cũng rất nhiều luôn ạ.

 

Trang trí sinh nhật cho bé tuổi chuột

 

Trang trí sinh nhật cho bé tuổi chuột

 

 Những mẫu trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé theo năm sinh thì cũng đa dạng như số lượng các bé vậy ạ. Tha hồ cho các mẹ tham khảo khi muốn trang trí sinh nhật cho bé. Đặc biệt, nếu các mẹ thích mẫu ấy của năm ngoái khi làm cho bạn tuổi chuột nhà hàng xóm mà bé nhà mình lại sinh năm con trâu thì yên tâm.Cũng form trang trí ấy, shop có thể chuyển chủ đề trang trí sinh nhật 1 tuổi từ tuổi chuột sang tuổi trâu mà vẫn giữ được form mà mẹ yêu cầu.

 Trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé theo sở thích gia đình

 Những form kiểu này là dạng đa dạng nhất.Không đi theo một quy củ gì nên việc lựa chọn mẫu phù hợp với kinh phí và không gian muốn trang trí sinh nhật của từng hộ gia đình ạ.

 

Trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé chủ đề xe hơi

 

Trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé chủ đề xe hơi

 

 Số lượng mẫu của sở thích này thì đa dạng vô cùng. Đặc biệt, là quý khách thích form trang trí và thích mẫu, chủ đề như thế nào thì shop đều có và đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của khách hàng ạ.

 Để có thế nhận được đầy đủ nhất các mẫu trang trí sinh nhật 1 tuổi của bé theo từng chủ đề, quý khách có liên hệ với shop qua fanpage hoặc call, zalo qua hotline 0332.95.4444 nhé. Hãy để BabyStyle đồng hành cùng bé trong lần đầu tiên này nhé khách yêu.