Trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé


Trong bữa tiệc sinh nhật cho bé,nơi nào là nơi quan trọng nhất và được trang trí cẩn thận nhất.Đó chính là bàn tiệc sinh nhật.Vậy hôm nay BabyStyle sẽ hướng dẫn cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé một cách chi tiết nhất.
Trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé Bảo Nhi theo chủ đề Elsa
Trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé Bảo Nhi theo chủ đề Elsa
Trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé Minh Thư
CÁC BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRANG TRÍ BÀN TIỆC SINH NHẬT 
CHUẨN BỊ MỘT CHIẾC BÀN ĐỂ TRANG TRÍ
 Việc đầu tiên bạn cần phải làm là chuẩn bị một chiếc bàn có kích thước phù hợp.Nó phải phù hợp với những tiêu chí nào để tiến hành trang trí sinh nhật:
Bàn tiệc sinh nhật của bé Bảo Anh
Bàn tiệc sinh nhật của bé Bảo Anh
  1. Phải có phù hợp với không gian trang trí sinh nhật:bàn có kích thước vừa phải,cần đối với không gian trang trí sinh nhật,không được quá lớn vì phải còn để một phần đủ rộng để cho gia đình và bạn bè vào chụp ảnh,lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp.
  2. Phải có kích thước đủ lớn,không quá bé:Bạn phải nắm được số lượng danh sách khách mời,cân đối và dự đoán được số người sẽ cùng lên một lần chụp ảnh với bé để có thể ước lượng được chiều dài của bàn.Một ví dụ đơn giản như:chắc chắn phải có một bức ảnh gia đình gồm vợ chồng bạn và bé cùng lên chụp ảnh,thêm vào đó là ông bà đường nội,đường ngoại.Cần tính toán cụ thể số lượng người để căn chỉnh được chiều dài của bàn.Nó không được nhìn quá ngắn khi số lượng người lên chụp ảnh nhiều.
  3. Bàn phải có kích thước phù hợp với số lượng các loại phụ kiện sinh nhật:số lượng phụ kiện thường được sử dụng ít cũng tầm 10 món với số lượng mỗi đồ trang trí trên 6.Hãy cẩn thận chiều dài của bàn để mọi thứ được sắp xếp đẹp mắt
CHUẨN BỊ PHỤ KIỆN SINH NHẬT TRANG TRÍ BÀN TIỆC
Vấn đề phụ kiện sẽ là câu hỏi tiếp theo bạn cần giải quyết.Những câu hỏi đặt gia khi trang trí:
  1. Sử dụng những phụ kiện gì sẽ trang trí được hợp lý
  2. Số lượng mỗi loại phụ kiện bao nhiêu là đủ và đẹp
  3. Mua phụ kiện trang trí sinh nhật ở đâu
Nếu bạn chưa có kế hoạch gì hãy đến với BabyStyle,shop phụ kiện sinh nhật Hà Nội đầy đủ nhất.
TIẾN HÀNH TRANG TRÍ BÀN TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ
ĐỊNH HƯỚNG TRƯỚC Ý TƯỞNG TRANG TRÍ BÀN TIỆC SINH NHẬT
 Bạn phải có một ý tưởng rõ ràng,sắp xếp xem trong đầu bạn sẽ làm cái gì đầu tiên để có được ý tưởng đó.Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại shop để có ý tưởng.
BẮT TAY VÀO TRANG TRÍ BÀN TIỆC SINH NHẬT
 Một bàn tiệc sinh nhật được trang trí nhanh gọn và hợp lý ít nhất cũng mất tới hai tiếng đồng hồ.Vì vậy hãy tiến hành thật nhanh theo định hướng sẵn có để có thể kịp giờ khai mạc bữa tiệc.
 Vì vậy trước khi tiến hành,bạn phải chuẩn bị mọi thứ cần thiết trước khi bắt tay vào làm:chuẩn bị khăn trải bàn,giá đựng,bóng sinh nhật,...
Nếu các mẹ cảm thấy khó khăn trong việc trang trí.Thì chỉ với giá từ 2 triệu đồng.Các mẹ sẽ có một bàn tiệc như ý.Còn nếu muốn trang trí thì mọi thắc mắc các mẹ cứ liên hệ shop sẽ có ý tưởng đây đủ nhé