Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội


Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhiều ý nghĩa cho bé ở tại Hà Nội luôn đi kèm với cái đẹp và một ý tưởng phù hợp.Đặc biệt khi muốn tổ chức sinh nhật dành cho con luôn luôn ưu tiên cái đẹp và sự hợp lý.
Tổ chức sinh nhật ở Hà Nội cho bé gái Khánh Ngọc
Tổ chức sinh nhật ở Hà Nội cho bé gái Khánh Ngọc 

Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội tại số 14 ngõ 39 Dịch Vọng Cầu Giấy  được ra đời từ ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé yêu của chủ shop là tôi,mẹ bé Thỏ - cô công chúa dễ thương đáng yêu vừa tròn 1 tuổi.
Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề A Little ManTrang trí sinh nhật cho bé chủ đề A Little Man

 Ngay từ khi sinh ra tôi đã luôn muốn giành những điều tốt nhất cho cô công chúa nhỏ của mình.Và điều dĩ nhiên,sinh nhật cho bé luôn luôn là một ngày trọng đại mà tôi quan tâm tới.
Tổ chức sinh nhật cho bé theo tông Gà Vàng
Tổ chức sinh nhật cho bé theo tông Gà Vàng
Nhìn bé lớn lên là niềm hạnh phúc của gia đình.Mỗi ngày được trông bé,chăm sóc,dạy dỗ cô công chúa bé bỏng đều làm  trái tim người mẹ như tôi loạn nhịp lên vì sung sướng.
 Mặc cho cuộc sống ngoài kia nhiều bon chen xô bồ.
Sinh nhật được tổ chức theo chủ đề chuột Mickey
Sinh nhật được tổ chức theo chủ đề chuột Mickey
 Mỗi ngày được nhìn ánh mắt ngây thơ,nụ cười trong trẻo cùng với sự vui đùa hồn nhiên của con trẻ,dường như mọi thứ bộn bề ngoài kia làm tôi căng thẳng,stress đều tan biến đi mất.

 

                  HÌNH ẢNH BÉ THỎ NGỌC TRONG SINH NHẬT HAI TUỔI

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

Thời gian thoi đưa,thấm thoát thế đã một năm trôi qua.Cái ngày trọng đại đầu tiên ấy cũng đã tới,bé Thỏ tròn một tuổi.Trong lần sinh nhật đầu tiên của bé còn nhiều bỡ ngỡ.Cảm giác bàn tiệc mà tôi trang trí còn có vẻ nhiều sơ sài quá.
Lên ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Elsa
Lên ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Elsa

Cảm giác chưa thật sự được tốt lắm,và rồi ngày sinh nhật thứ hai của bé cũng tới.Trước ngày ấy,bao nhiêu dự định trong đầu nảy nở,nào là phải trang trí làm sao cho hôm sinh nhật bé thật đẹp,thật hoành tráng,thật lộng lẫy...
Ý tưởng trang trí sinh nhật theo công chúa Sofia
Ý tưởng trang trí sinh nhật theo công chúa Sofia
Cô công chúa đầu lòng bé bỏng của chúng tôi sẽ có một kỉ niệm thật đáng nhớ mỗi khi nó mở lại cuốn album ảnh gia đình,nhìn lại tuổi thơ đầy tươi đẹp.
Trang trí sinh nhật chủ đề Gà Con
Trang trí sinh nhật chủ đề Gà Con
Và kế hoạch bắt đầu tổ chức một buổi tiệc thật linh đình lại bắt đầu nảy nở những ý tưởng đầu tiên.Bắt đầu suy nghĩ là chọn địa điểm ở đâu,số lượng khách sẽ như thế nào,chọn thực đơn cho bữa tiệc ra sao,rồi mấy cô công chúa hoàng tử của mấy nhà kế bên hay chơi cùng bống nữa chứ,chuẩn bị gì cho các nhóc...
Mà cái quan trọng là trang trí căn phòng hôm ấy thế nào cho thật đẹp,thật lộng lẫy mà lại hợp với Thỏ nữa chứ,cái này mới thực sự gọi là đau đầu.Ý tưởng thật là nhiều nhưng mỗi phần của phần trang trí dường như nó lại thiếu đi mất một ít.
Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề a Little Man
Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề a Little Man
Muốn có một cái bàn tiệc thật đẹp,một tấm rèm lớn treo đằng sau.Muốn một cái bàn ăn lớn,trên đó có bánh gato với những cây nến thật xinh xắn.Muốn trên đó có những chiếc bánh cupcake trông thật bắt mắt,muốn những quả bong bóng trang trí xinh nhật nhìn cho nó thật lộng lẫy...
Và đôi khi là muốn cả một chú hề pha trò cho các bé cười,cho cả gia đình có một không gian thật vui vẻ và đáng nhớ.Tuy nhiên dường như nó mới chỉ là ước muốn của mình thôi,chưa thật sự có cái gì nó hiện hiện bằng hình ảnh cho mình thật sự cảm nhận thấy,mình tận mắt nhìn thấy và ưng ý với nó.Cảm giác như muốn có được mọi thứ một lúc nhưng mọi thứ ấy lại rất mơ hồ.

                   CẢNH GIA ĐÌNH VUI VẺ BÊN BÀN TIỆC SINH NHẬT

Khi bạn là người lên ý tưởng và muốn chuẩn bị một không gian trang trí sinh nhật cho bé yêu thật đẹp, muốn giành hết tình yêu thương đối với người con của mình thì thật sự bạn sẽ cảm nhận được thật khó có không gian nào đủ sức làm hài lòng tất cả các chỉ tiêu mà bạn đặt ra.
Gia đình vui vẻ bên bữa tiệc sinh nhật
                                        Gia đình vui vẻ bên bữa tiệc sinh nhật 
Một câu trả lời nan giải mà phải suy nghĩ cả một tuần tôi vẫn chưa có câu trả lời.Và sau đó làm sao giải quyết được vấn đề đấy đây nhỉ.Tôi bắt đầu tìm chủ đề phù hợp với cô công chúa của mình:nào là chủ đề trang trí sinh nhật theo tuổi bé,chủ đề trang trí sinh nhật theo nhân vật hoạt hình,chủ đề trang trí sinh nhật theo phông màu sắc bé thích...
Cứ thích được cái này thì quyết định lại làm thêm một cái khác để có được một ý tưởng tuyệt vời nhất.Do cũng đã từng thiết kế nhiều mẫu quảng cáo cho ngay chính công ty của chồng-công ty chuyên về in ấn.
Hình ảnh bé Khánh Ngọc - Chủ nhân bữa tiệc vui vẻ trong ngày tổ chức sinh nhật
              Hình ảnh bé Khánh Ngọc - Chủ nhân bữa tiệc vui vẻ trong ngày tổ chức sinh nhật 
Nên tôi biết được khá nhiều mẫu đẹp,lại có tính thích cái đẹp và tìm hiểu về cái mới nên tôi lại càng hứng thú khi thiết kế cho bé yêu của mình.Và rồi phải mất 3 ngày lên ý tưởng,rồi mất tiếp vài ngày nữa tôi mới hoàn thành hết một cái ý tưởng mà bản thân thật sự tâm đắc để trang trí buổi tiệc sinh nhật cho cô con gái yêu của mình.
Và kết quả thật sự đúng như công sức mà mình đã mất công sức bỏ ra rất nhiều,hôm đấy thật sự trông bữa tiệc đã giống tới khoảng 99% những gì trong tưởng tượng của bản thân.Bố Thỏ,ông bà nội ngoại của Thỏ,còn cả cả anh em họ hàng nữa.
Thực sự hôm ấy thực sự cảm giác của mọi người rất vui.Mình thì cảm thấy thật sự hạnh phúc khi mang đến cho cô công chúa bé bỏng của mẹ những điều tuyệt vời nhất.
Bàn tiệc sinh nhật của bé Khánh Ngọc
 Bàn tiệc sinh nhật Thỏ Ngọc

Và rồi một ý tưởng tương đồng như thế trong đầu lại xuất hiện.Một ý tưởng khi mà mẹ các bé muốn tổ chức cho những cô công chúa,hoàng tử của họ lại phải đau đầu suy nghĩ về cách thức tổ chức sinh nhật cho bé mà thực sự lại không được may mắn như mình khi không biết về thiết kế,trang trí...
Tâm lý của mỗi người mẹ là luôn muốn giành những thứ tốt nhất cho con của mình.Từ ý tưởng đó,Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội bắt đầu được ra đời.Và có thể nói,sản phẩm đầu tiên về Tổ chức sinh nhật của shop đã được demo ngay trên chính cô con gái của chủ shop (mà chủ của shop chính là tôi).

CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ

Tại shop,các mẹ không cần phải đau đầu lên ý tưởng,đau đầu suy nghĩ cách trang trí,bố trí các phụ kiện sinh nhật thế nào cho hợp lý.
Mọi mẫu,mọi chủ đề đã được shop lên ý tưởng từ trước,những không gian mẫu luôn luôn đầy đủ cho các mẹ thoải mái trọn lựa.Đối với các mẹ thích chủ đề tổ chức theo năm tuổi của các bé thì tại Tổ chức sinh nhật cho bé BabyStyle đã có đủ mười hai chủ đề tương ướng với các con giáp tương thích với năm tuổi của bé,nào là chủ đề về chú Thỏ con tinh nghịch,chú khỉ con ngộ nghĩnh,chú hổ mạnh mẽ thích phá phách......
             Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề biển khơi
Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề biển khơi
Rồi tới những chủ đề phù hợp với từng giới của các bé.Tổ chức sinh nhật cho bé trai với chủ đề về các nhân vật anh hùng,về các siêu nhân,siêu anh hùng cứu nguy thế giới chống lại thế lực đen tối,là cậu bé rừng xanh thông minh hoạt bát...
Tổ chức sinh nhật cho bé gái với chủ đề búp bê baby,những cô công chúa trong phim như Nàng Bạch Tuyết,nữ hoàng băng giá Elisa,hay Nàng Bạch Tuyết ngủ trong rừng....Những chủ đề tùy chọn theo phong cách riêng như trang trí theo kiểu hoàng cung lộng lẫy,hay trang trí theo kiểu đơn giản phối hợp những tông màu nhất định...
Hầu như mọi sự lựa chọn đã được Shop lên ý tưởng,dựng khung hình sẵn sàng cho các mẹ chọn lựa.Và bây giờ tất cả các ý tưởng đó đã được tập trung lại trong phần Trang trí sinh nhật cho các mẹ tham khảo.
Tuy nhiên,vẫn có những sự khác biệt nho nhỏ giữa ý tưởng đã được lên sẵn với ý tưởng trong đầu các mẹ.Vì thế,tại shop luôn có nhân viên túc trực tư vấn tận tình,lựa chọn chủ đề,tông màu phù hợp với từng bé,sở thích của từng mẹ....
      Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề phi cơ
                                   Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề phi cơ
Vậy một form trang trí sinh nhật chuẩn sẽ gồm những phụ kiện gì nhỉ ?

Một góc trang trí của bàn tiệc

  •   Trong một khung tổ chức sinh nhật chuẩn sẽ gồm một backdrop,đó là khung trang trí đằng sau bàn tiệc.Backdrop thường sẽ được in trên nền bạt trang trí,hoặc có thể là rèm trang trí sinh nhật,...
  • Trên backdrop in thông thường sẽ có hình chủ đề mà mẹ bé đã chọn để tổ chức.Ví dự như chọn chủ đề công chúa thì trên backdrop sẽ có hình cô công chúa với màu sắc chủ đạo cho bữa tiệc,ví dụ như màu hồng nhẹ nhàng,hoặc màu xanh êm dịu cho cô công chú ngủ trong rừng,.....
  • Vấn đế quan tâm tiếp theo là những phụ kiện trang trí trên bàn tiệc.Không thể thiếu đầu tiên là khung hình bé yêu - nhân vật chính của bữa tiệc.
  • Một khung hình cao cỡ 80cm ở trên có hình bé cùng với sở thích,sở trường tính cách của bé.Thêm vào đó sẽ là những hình nhỏ được bố trí phân bố trên bàn tiệc.

Những phụ kiện đi kèm trên bàn tiệc sinh nhật

  • Tiếp theo là một dây chữ Happy Birthday được thiết kế đi kèm.Hình ảnh đã được lên sẵn trong thiết kế trong hình minh họa mà shop đã cho các mẹ chọn.
  • Những phụ kiện đi kèm tiếp theo là mũ sinh nhật,cốc sinh nhật.Những chiếc mũ và cốc đã được trang trí theo chủ đề đã chọn
  • Một không gian được trang trí thêm phần lỗng lẫy bởi những chiếc bóng bay,số lượng bóng bay sử dụng từ 20 chiếc trở lên
  • Một dây chữ kim tuyến,có thể là tên bé,tên mà các mẹ muốn trang trí
  • Những sản phẩm phụ có thể đi kèm,đó là bánh sinh nhật.Bánh sinh nhật được làm từ chất liệu kẹo dẻo,ở trên trang trí hình ngộ nghĩnh.Bánh phải được các mẹ đặt trước,bánh có thể là một hoặc nhiều tầng.Bên cạnh đó,shop còn có các nhân vật như cô công chúa,chú hề pha trò để làm cho bữa tiệc thêm phần tươi vui náo nhiệt.

THAM KHẢO CÁC TIỆC SINH NHẬT ĐÃ TỔ CHỨC Ở HÀ NỘI

        NIỀM VUI CỦA MỌI NGƯỜI TRONG BỮA TIỆC SINH NHẬT Ở HÀ NỘI

Tại shop có rất nhiều gói trang trí với các mức giá khác nhau cho các mẹ lựa chọn.Các mẹ sẽ không còn phải đau đầu để lựa chọn phụ kiện sinh nhật,không còn phải suy nghĩ chọn mua thiết kế thế nào để hợp với con trẻ để có được một bữa tiệc thật như ý.
Các mẹ có thể tham khảo thêm để lấy kinh nghiệm tại các Tiệc sinh nhật đã tổ chức.Tiêu chí làm việc của shop luôn là đặt mình vào vị trí của những người mẹ luôn muốn giành những điều tốt nhất cho con vì chính tôi - Chủ shop Tổ chức sinh nhật cho bé BabyStyle cũng đang là một người mẹ nuôi dạy con trẻ.
Đường dây nóng của chúng tôi làm việc 24/24 luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho các mẹ.Để có thể biết thêm về nhiều sản phẩm các mẹ truy cập vào Phụ kiện sinh nhật của shop,hay có thể tham khảo thêm những sự kiện sinh nhật do shop đã tổ chức tại Tiệc sinh nhật đã tổ chức để có thêm kinh nghiệm nhé.
Chúc các mẹ,bé và gia đình có một ngày lễ kỉ niệm thật đáng nhớ.Và điều mà tôi luôn tâm niệm là:Khi bạn làm cho người mình yêu quý cảm thấy được hạnh phúc thì đó cũng là lúc trong lòng bạn hạnh phúc thực sự.!!!!!