Tổ chức sinh nhật cho bé Khánh Ngọc


 

 Phải làm sao để tổ chức sinh nhật cho bé gái nhà mình một bữa tiệc thật đẹp,lộng lẫy và đầy ý nghĩa được nhỉ?Trang trí sinh nhật làm sao cho bữa tiệc thật sự phù hợp với cô công chúa nhỏ của mình?

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ GÁI NHÀ MÌNH NHƯ THẾ NÀO

Câu hỏi mới lúc đầu suy nghĩ thì thật dễ trả lời đúng không nhỉ?Lên ý tưởng quá dễ dàng với một cô con gái xinh đẹp của chúng ta.Thật có quá nhiều chủ đề phù hợp,nào là chủ đề công chúa này,nàng tiên cá,búp bê ... với thật nhiều màu hồng và hoa....Chọn một cách truyền thống trang trí sinh nhật như vậy thì thật là quá dễ,chắc chỉ tầm nửa ngày là trang trí xong thôi mà.
Tổ chức sinh nhật cho bé Khánh Ngọc

                                    Tổ chức sinh nhật cho bé Khánh Ngọc

1.Nhưng câu hỏi là không biết chủ đề nào thực sự phù hợp với cô công chúa của mình đây nhỉ,quá nhiều chủ đề lại đặt ra một sự lựa chọn khó khăn.
2.Chủ đề công chúa ê rằng nó đơn giản quá mà dễ bị trùng lặp.
Chủ đề búp bê lại màu sắc quá... mà đòi hỏi không gian lại còn phù hợp với không gian của nhà mình nữa chứ,mà đôi khi tổ chức ở nhà hàng,khách sạn cũng không giành được nhiều không gian để trang trí,còn lo không gian cho khách mời,vị trí tổ chức tiệc cho gia đình,đồ ăn nữa chứ...
3.Cứ tưởng dễ mà thực sự lên được ý tưởng chu đáo và có khả năng thực hiện nó thì quả đúng là một vấn đề nan giải đấy!
Trang trí sinh nhật Khánh Ngọc

Trang trí sinh nhật cho bé gái Khánh Ngọc

VẬY CHỌN Ý TƯỞNG TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ GÁI NHƯ THẾ NÀO?

Thật sự là có quá nhiều chủ đề mà shop Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội đã lên ý tưởng trước,không chỉ dừng lại ở những chủ đề đơn giản như công chúa,búp bê mà shop còn mở rộng ra rất nhiều chủ đề mới cho các mẹ lựa chọn thỏa sức.
Nào là chủ đề theo năm tuổi của bé như mèo hồng,mèo kitty,khỉ con,gà vàng,....đến những chủ đề lung linh như công chúa Elisa,dâu tây,ong vàng,nàng tiên cá,...Các mẹ còn nhiều ý tưởng nữa có thể đóng góp thêm cho shop thiết kế.

BỮA TIỆC SINH NHẬT THỎ NGỌC

Mỗi đứa bé sinh ra thì đều mang trong mình một sở thích riêng mà dường như là do ông trời ban phú.Không thể áp đặt được sở thích của bé này cho bé khác.Hiểu được tâm lý vì chính chủ Shop Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội cũng là một người mẹ,và ý tưởng của shop cũng là từ cái lần đầu bỡ ngỡ muốn trang trí sinh nhật cho con mà sinh ra.Nên từ đó mà không ngừng hoàn thiện các sản phẩm cho các mẹ lựa chọn để có thể dễ dàng trang trí sinh nhật cho bé gái của gia đình.
Niềm vui gia đình trong sinh nhật Thỏ Ngọc

Niềm vui gia đình trong bữa tiệc sinh nhật Thỏ Ngọc

CHỌN XONG ĐƯỢC Ý TƯỞNG ĐÃ THẤY NÓ CÓ VẺ HƠI KHÓ KHĂN,VẬY TRANG TRÍ BỮA TIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Một câu hỏi nữa lại được sinh ra.Vấn đề nan giải khi thành hình được ý tưởng nhưng lựa chọn chi tiết phụ kiện để làm cho ý tưởng của mình nó thành hình được lại là một vấn đề khác.Nhưng tại Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội,các mẹ sẽ chẳng thiếu những phụ kiện trang trí sinh nhật nào cả.Trong một bàn tiệc sinh nhật sẽ luôn luôn có những phụ kiện chính không thể thiếu trong bữa tiệc,đó là backdrop,cốc,mũ,sticker,bóng bay,khăn trải bàn,....Các mẹ có thể tham khảo chi tiết các phụ kiện trang trí sinh nhật cho một chủ đề.

Trang trí sinh nhật Thỏ Ngọc

Tuy nhiên,tại shop có các gói có trị giá từ 2.500.000 đồng thì sẽ có nhân viên của shop đến trang trí và thu dọn cho các mẹ.Khung hình sẽ được dựng sẵn thành các file ảnh gửi trước cho các mẹ xem xét,sau đó sẽ được bộ phận kĩ thuật thiết kế in ấn tạo dựng thành khung hình chỉ đợi đến ngày tổ chức sinh nhật của bé là sẵn sàng đến tổ chức cho các mẹ.

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT

Thật có quá nhiều sự lựa chọn tại shop Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội cho các mẹ lựa chọn.Các mẹ có thể liên lạc trực tiếp với shop tại cơ sở số 14 ngõ 39 Dịch Vọng Hà Nội hoặc liên hệ với shop qua số điện thoại đường dây nóng 032.827.9102 

Hãy để Shop giúp các mẹ tạo ra một bữa tiệc thật ý nghĩa và hạnh phúc!