Tổ chức sinh nhật cho bé Amy tại trường.


Babystyle shop nhận tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé Amy tại trường mầm non Ami, biệt thự D15 - Làng quốc tế Thăng Long. Trang trí sinh nhật với chủ đề bé yêu thích là Hello Kitty.
 Nhận được ý tưởng từ mẹ của bé với sự yêu quý đặc biệt dành cho bé mèo Hello Kitty. Babystyle đã lên thiết kế và trang trí sinh nhật cho bé phù hợp với không gian tại trường. Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu trang trí:

Trang trí sinh nhật Amy tại trường.                                           Trang trí sinh nhật Amy tại trường

 Với không gian rộng rãi tại ngoài khu sân cỏ vui chơi của các bé tại trường, shop đã dựng cho bé một backrop bàn tiệc với tông màu chủ đạo theo đúng chủ đề Kitty là trắng và hồng rất hợp với các bé gái.
 Không khí buổi tiệc trở lên vui hơn rất nhiều với sự xuất hiện của chú hề Lucky của shop Babystyle.

Chú hề Lucky xuất hiện trong buổi tiệc.                                               Chú hề Lucky xuất hiện trong buổi tiệc

 Chú hề Lucky xuất hiện rất bất ngờ, các bạn nhỏ đều ồ lên một tiếng với khuôn mặt vô cùng rạng rỡ ôm lấy chú hề. Chú hề Lucky với trang phục sặc sỡ bắt mắt luôn được các bạn nhỏ chào đón rất nhiệt tình.
Chú hề Lucky vui chơi cùng các bạn nhỏ.                                               Chú hề Lucky vui chơi cùng các bạn nhỏ

 Chú hề Lucky luôn khuấy động, tạo không khí vui nhất dành cho các bạn nhỏ. Chú vô cùng đa năng dẫn MC sinh nhật cho Amy, tổ chức các trò chơi hoạt náo rất vui nhộn phù hợp với độ tuổi của các bé, lại còn tạo rất nhiều hình bóng nghệ thuật dành tặng cho các bé trong dịp sinh nhật của Amy.
 Babystyle luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật cho bé. Qúy khách hàng đang muốn tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp, tại nhà hàng, tại nhà xin vui lòng liên hệ shop để được tư vấn gói trang trí phù hợp nhất.
 Hotline: Mr.Hậu 0354583116 hoặc Mr.Tuyên 0328279102