Tiểu cảnh trung thu mới nhất năm 2022


 Sắp tới trung thu rồi, mà công ty vẫn chưa có ý tưởng làm tiểu cảnh trung thu hay đơn giản chỉ cần một back trung thu, phông trung thu thật đẹp với thiết kế ấn tượng và mới mẻ nhất. Chứ không phải là những phông trung thu lặp đi lặp lại từ năm này qua năm khác. Vậy tìm đâu được một ý tưởng tiểu cảnh trung thu đẹp, một back trung thu thật ấn tượng hay một phông trung thu lung linh không bị bắt gặp ở nơi khác.

Tiểu cảnh trung thu đẹp nhất năm 2022

Tiểu cảnh trung thu đẹp nhất năm 2022

 Đến với BabyStyle và bạn sẽ có được những ý tưởng tiểu cảnh trung thu cao cấp nhất, phù hợp với màu sắc công ty nhà mình.

 Tại sao nên trang trí tiểu cảnh trung thu

 Mỗi một dịp lễ Tết, không chỉ đơn giản là ngày hội truyền thống của dân tộc Việt Nam, mà đó còn là nơi thể hiện văn hóa, tinh thần con người, tinh thần của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ trung thu cũng vậy, là một ngày hội quan trọng, truyền bá nhiều ý nghĩa cho mỗi con người Việt Nam.

Tiểu cảnh trung thu mới nhất

Tiểu cảnh trung thu mới nhất

 Và ngày lễ truyền thống Trung Thu cũng là dịp mà cho các quý khách hàng, quý công ty được nghỉ ngơi, giải lao. Được xum vầy các thành viên như một gia đình, tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc. Thêm vào đó, là việc truyền bá tinh thần công ty, tinh thần của đội nhóm đến thế hệ con cháu, thế hệ sau của lứa nhân sự đang hoạt động.

 Có thể kể một câu chuyện thế này về Honda Việt Nam, mỗi khi có ngày lễ tết, đặc biệt là tết thiếu nhi 1.6 hay tết trung thu. Công ty đều tổ chức cho gia đình, con em của các thành viên trong công ty được tới công ty tham quan, khảo sát nơi cha mẹ, anh chị làm việc. Một hành động giải trí cao cả và lớn lao nhưng cũng là một hành động marketing tiềm thức hết sức ý nghĩa. Từ bé, lứa tuổi dưới 10 hay trên 10, khi người thân làm việc trong Honda, đều biết công ty Honda tiềm lực cỡ nào. Và sau lớn, chính chúng sẽ mua xe Honda và có thể kế cận thành những nhân viên cốt cán giúp Honda phát triển.

 Những câu chuyện nhỏ, và cho ta một ý nghĩa. Ngày lễ tết, rất dễ truyền thông, marketing sản phẩm của chúng ta ra cộng đồng bằng chính những nhân sự, những con người đang làm việc cho chúng ta. Và đơn giản hơn nữa, là tạo ra một tiểu cảnh trung thu thật đẹp, làm chỗ chụp hình cho mọi người checkin, đăng mạng xã hội quảng cáo dịch vụ cho công ty.

Tiểu cảnh trung thu mới nhất năm 2022

 Phải nói rằng, ở BabyStyle có vô số những mẫu thiết kế siêu đẹp, siêu mới mà không bên thứ 2 nào có được về tiểu cảnh trung thu. Tại sao chúng tôi lại tự tin như vậy. Bởi hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn trang trí tiểu cảnh trung thu, trang trí sự kiện sân khấu. Chúng tôi đã có một kho tàng mẫu cực kì nhiều và lượng khách hàng cũng cực kì đông. Nhưng chưa bao giờ có sự lặp lại ở bất kì khách hàng nào ở tiểu cảnh trung thu. 

Back trung thu đẹp mắt với thiết kế 2D

Back trung thu đẹp mắt với thiết kế 2D

 Câu trả lời tại sao lại làm được như vậy. Tại vì chúng tôi luôn cập nhập thiết kế của thị trường. Luôn cập nhật yêu cầu của khách hàng và đổi mới từng sản phẩm khi ra lò. Vì vậy, mỗi khi một tiểu cảnh trung thu ra đời, chúng tôi xem nó như là một đứa con tinh thần của bản thân mình vậy. Làm sao cho đứa con ấy đẹp nhất, lung linh nhất và bắt mắt người xem nhất, đó là trách nhiệm của người cha, người mẹ. Chính là chúng tôi, đội ngũ thiết kế ý tưởng của BabyStyle mang tới sản phẩm đẹp nhất tới tay khách hàng.

Một tiểu cảnh trung thu thường có những gì

 Đã hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng tiểu cảnh trung thu.Chúng tôi tự tin mang tới khách hàng những sản phẩm tiểu cảnh trung thu ấn tượng nhất. Nhưng không chỉ có những tiểu cảnh phức tạp, chúng tôi còn có những phông trang trí trung thu, back trung thu vô cùng đẹp mắt, phù hợp với tất cả các dạng túi tiền của khách hàng từ ít đến nhiều.

Tiểu cảnh trung thu kết hợp back bạt và nhiều chi tiết nổi

Tiểu cảnh trung thu kết hợp back bạt và nhiều chi tiết nổi

Tiểu cảnh trung thu gồm các phần như sau:

  1. Đơn giản, kinh phí thấp sẽ dùng một back bằng bạt, tùy kích thước không giản để dựng
  2. Hơn một chút, sẽ kết hơn back bạt và bóng trang trí. Vừa phù hợp trẻ con, vừa tạo điểm nhấn
  3. Back sử dụng bạt kết hợp các mô hình nổi thay cho bóng. Ví dụ, back kết hợp đèn ông sao, hình lân, chị Hằng tạo điểm nhấn. Back này sang trọng hơn nhưng kinh phí bắt đầu rủng rỉnh hơn
  4. Back sử dụng hoàn toàn bằng in decal cán formex tạo lớp nổi. Loại back này đẹp, sang trọng phù hợp các tiểu cảnh lớn

 Để có thể tư vấn trang trí tiểu cảnh trung thu hợp với túi tiền của khách hàng nhất, xin vui lòng liên hệ BabyStyle theo hotline 0332.95.4444 nhé khách yêu.