Thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật


 Bạn đã quá quen với hình ảnh chú hề bong bóng trong các bữa tiệc sinh nhật.Nhưng thuê chú hề bong bóng có đắt không và cách thuê thế nào thì không phải ai cũng biết.Và hôm nay, BabyStyle sẽ giúp bạn trả lời đáp án cho câu hỏi thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật thế nào.

Hình ảnh chú hề bong bóng hoạt náo dẫn chương trình

Hình ảnh chú hề bong bóng hoạt náo dẫn chương trình

Có những dạng chú hề bong bóng nào trên thị trường hiện nay

Hiện nay có 3 dạng chú hề bong bóng đang được ưa chuộng trên thị trường:

  1. Chú hề bong bóng chỉ chuyên thổi bóng, hay còn gọi là chú hề vặn bóng
  2. Chú hề bong bóng có khả năng vặn bóng và dẫn chương trình cũng như tổ chức trò chơi: chú hề hoạt náo
  3. Chú hề hoạt náo kèm với khả năng biểu diễn một số trò ảo thuật là chú hề đa năng.

Đối với một chú hề bong bóng thì sẽ gồm khá nhiều yêu cầu, từ trang phục với biểu diễn, cụ thể sẽ gồm các tiêu chí sau:

  1. Yêu trẻ, năng động và thích biểu diễn
  2. Khả năng giao tiếp với trẻ tốt
  3. Khéo tay, có kĩ năng làm bóng tốt
  4. Trang phục bắt mắt, đa màu sắc

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chú hề bong bóng

Chú hề bong bóng chuyên vặn bóng – Chú hề vặn bóng

 Với giá dịch vụ đang được áp dụng hiện nay là 500k/h, chú hề vặn bóng được sử dụng rộng rãi.Khả năng làm bóng liên tục, thần sầu, chú hề vặn bóng có đôi tay thoăn thoắt tạo hình, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của các bé.

Chú hề bong bóng - Chú hề vặn bóng tặng quà các bạn

Chú hề bong bóng - Chú hề vặn bóng tặng quà các bạn

 Tốc độ làm bóng trung bình của chú hề vặn bóng là 60 – 70 quả/h, đáp ứng nhanh, chính xác nên thường sử dụng không chỉ trong sinh nhật mà còn sử dụng vào các dịp Noel, trung thu, Tết thiếu nhi 1/6 vặn bóng tặng quà cho các cháu ở trung tâm tiếng Anh, chung cư, trường học…

Chú hề bong bóng có khả năng dẫn chương trình – Chú hề hoạt náo

 Ngoài khả năng vặn bóng, những chú hề sẽ được đào tạo thêm về thanh âm, luyện chất giọng trầm, ấm dễ nghe nhằm mục đích dẫn chương trình.Khả năng đa tài từ vặn bóng, dẫn chương trình và tổ chức trò chơi cho các bé.Vì vậy giá thành cũng cao hơn đôi chú với chú hề vặn bóng với giá dịch vụ 800k/h và 1500k/tiệc/2h.

Chú hề hoạt náo dẫn chương trình

Chú hề hoạt náo dẫn chương trình

 Giá cao hơn cũng yêu cầu nhiều hơn khi chú có thể làm MC, vặn bóng tặng quà và ngoài dụng cụ làm bóng, chú hề hoạt náo còn phải chuẩn bị thêm loa mic để dẫn chương trình.Ngoài tổ chức sinh nhật, chú hề hoạt náo còn có khả năng làm ông già Noel hay chú Cuội trong các show cần phải thay đổi hình tượng.Lối dẫn linh hoạt, vui nhộn luôn thu hút được các bạn nhỏ dù có trong vai bất cứ nhân vật nào.

Chú hề bong bóng với khả năng hoạt náo và diễn ảo thuật – Chú hề đa năng

 Không thật sự chuyên nghiệp hẳn ở mảng ảo thuật nhưng đủ các trò ảo thuật để có thể thu hút các bạn nhỏ.Chú hề đa năng trong một show diễn sẽ có khả năng dẫn chương trình, tổ chức trò chơi và diễn các trò ảo thuật phục vụ con trẻ.

Chú hề đa năng tổ chức trò chơi cho các bé tại nhà hàng

Chú hề đa năng tổ chức trò chơi cho các bé tại nhà hàng

 Ngoài loa mic dẫn chương trình, chú sẽ có thêm thùng ảo thuật với 5-6 tiết mục sẵn sàng biểu diễn trong tiếng “òa” lên vì ngạc nhiên và phấn khích của các bạn nhỏ.Với đa dạng các tiết mục, giá thuê chú hề đa năng cũng cao hơn với giá 1000k/1h làm việc.

 Và để tìm hiểu thêm chi tiết về giá, đồng thời có những thương lượng cụ thể vào ngày lễ tết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với BabyStyle để có được những tư vấn cụ thể và chính xác nhất.Ngoài ra, bên shop còn đa dạng dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí trung thu hay trang trí Noel cung cấp cho khách hàng.