Thiết kế backdrop sinh nhật | Thiết kế phông sinh nhật ở Hà Nội


Bạn đang muốn thiết kế backdrop sinh nhật, lên ý tưởng thiết kế phông sinh nhật cho bé, và muốn thiết kế backdrop sinh nhật cho bé tại Hà Nội.


Backdrop đầy tháng Đức Thọ                                                                Backdrop đầy tháng Đức Thọ

  Còn ngần ngại gì nữa, liên hệ 032.827.9102 để được tư vấn thiết kế phông nền sinh nhật cho bé ở Hà Nội và các tỉnh khác.

 Thiết kế backdrop sinh nhật chủ đề gà con
Thiết kế backdrop sinh nhật chủ đề gà con

Khi các mẹ muốn tự trang trí sinh nhật,đặc biệt ở Hà Nội,vấn đề thiết kế backdrop luôn làm các mẹ quan tâm.Vì backdrop là phụ kiện sinh nhật đơn giản nhưng lại tạo nên linh hồn của bữa tiệc sinh nhật.
Backdrop sinh nhật bé Bum
Backdrop sinh nhật bé Bum
Vậy thiết kế backdrop sinh nhật thế nào?Tìm một nơi thiết kế backdrop sinh nhật uy tín vì không phải bà mẹ nào cũng biết thiết kế.
Thiết kế phông sinh nhật cho bé Hương
Thiết kế phông sinh nhật cho bé Hương

 

 Dịch vụ trang trí sinh nhật càng ngày càng phát triển,vấn đề một số mẹ tự trang trí sinh nhật cho con cũng đã không còn xa lạ.Vì vậy những kiến thức về trang trí sinh nhật,bắt đầu từ việc thiết kế backdrop thì hôm nay BabyStyle sẽ chia sẻ với các mẹ.

 

Phông sinh nhật chủ đề khinh khí cầu
Phông sinh nhật chủ đề khinh khí cầu    
                                 
BACKDROP SINH NHẬT CHỦ ĐỀ TỰ CHỌN

LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ BACKDROP SINH NHẬT 

        Backdrop sinh nhật chủ đề oto

Backdrop sinh nhật chủ đề oto

Vấn đề đầu tiên mà shop tư vấn luôn đặt câu hỏi với các mẹ là lựa chọn chủ đề thiết kế backdrop sinh nhật.Vì số lượng mẫu backdrop sinh nhật hiện tại ở shop rất nhiều.Và mỗi bé và mỗi gia đình lại có những sở thích không giống nhau.
Thiết kế phông sinh nhật chủ đề Thỏ con
Thiết kế phông sinh nhật chủ đề Thỏ con
Vì vậy để có thể chốt đơn cho bên kĩ thuật của shop thiết kế thì vấn đề đặt ra là phải lựa chọn chủ đề cụ thể,phông backdrop mà mẹ thích.

Vậy chọn backdrop ở đâu.Có những mẫu backdrop được thiết kế tách rời,cũng có những mẫu backdrop đi kèm các gói trang trí sinh nhật hiện có.Vấn đề là các mẹ lựa chọn chính xác mẫu cần thiết kế.

THỜI GIAN THIẾT KẾ MỘT BACKDROP SINH NHẬT

Backdrop sinh nhật theo chủ đề 

 Thông thường những đơn nhận làm backdrop thường chỉ có thời gian thiết kế trong vòng 1-2 ngày.Vì cuộc sống bận rộn,mỗi ông bố bà mẹ đều phải lo cho cuộc sống công việc và gia đình.
Backdrop sinh nhật theo chủ đề rừng xanh
Backdrop sinh nhật theo chủ đề rừng xanh
Thường họ sẽ không có thời gian để có thể tiến hành đặt trước sinh nhật cho con.Vì vậy thời gian chuẩn bị thường gấp rút.Hiểu được vấn đề này,cùng với kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề trang trí và tổ chức sinh nhật nên các mẹ hoàn toàn in tâm trong thời gian 1-2 ngày là có số lượng cùng chất lượng backdrop đầu đủ cho các mẹ.

IN BACKDROP SINH NHẬT 
Backdrop sinh nhật theo chủ đề
Backdrop sinh nhật theo chủ đề

 Chất liệu in của backdrop được sử dụng chủ yếu là loại phông bạt.Chất liệu loại bạt này không quá dày nhưng phải đảm bảo việc xuôn mượt trở lại sau quá trình vận chuyển.Vì mỗi chiếc phông sinh nhật thường có kích thước lớn,cần được làm gọn trong quá trình di chuyển nên yêu cầu không được quá dày,không được quá mỏng,chất liệu màu in lên phải đẹp,sáng rõ,không mờ.