Sử dụng bóng trang trí cổng khai trương, sự kiện?


Hiện nay nhu cầu trang trí các cổng chào cho các sự kiện lớn hay các ngày kỉ niệm hay khai trương đang được mọi người chú ý đến và sử dụng nhiều. Như trước đây các cổng chào thường đươc trang trí rất đơn giản từ những tẩm vải căng hay những chú gấu hay nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh được con người đóng thể thân với những cách trang trí như thế đã quá đơn giản và gần như không gây được ấn tượng mạnh cho các vị khách đến dự sự kiện hay ngày lễ khai trương đó. Ngày nay với sự phát triển mạnh của loại hình trang trí thì việc trang trí các cổng đấy cũng đa dạng hơn rất nhiều để gây sự chú ý của người nhìn, và sử dụng bóng bay nghệ thuật để trang trí là một trong những cách mới nhất, chúng đem lại hiệu quả đáng nể cho người xem. Đặc biệt sử dụng bóng bay nghệ thuật để trang trí rất dễ dàng và đơn giản, ngoài ra để trang trí được một chiếc cổng hoàn chỉnh bằng bóng bay cũng không tốn quá nhiều chi phí có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Vậy cách thức trang trí như thế nào và cần chuẩn bị những phụ kiện gì để có thể trang trí? Thì ở bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn bạn các chuẩn bị cũng như thực hiện trang trí cổng bóng để bạn tham khảo.

trang trí cổng bóng tiệc

Định hình được chiếc cổng bóng như thế nào

Đầu tiên để có được một chiếc cổng đẹp và hoàn chỉnh bạn phải định hình được chiếc cổng bóng của mình có hình dáng như thế nào, màu sắc chúng ra sao... hiện nay đa số mọi người sử dụng 3 kiểu sau: cổng bóng hình vòm, cổng bóng hình trái tim và cổng bóng trang trí 2 bên như lâu đài. Mỗi cổng bóng đều có nét đẹp riêng cũng như phù hợp với từng sự kiện hay mục đích của mình như cổng trái tim thường được sử dụng cho đám cưới hay cổng vòm với cổng lâu đài được sử dụng khai trương hay các sự kiện của các trường học. Còn các sự kiện của các công ty thông thường sử dụng cổng vòm cho đơn giản.

trang trí cổng bóng ăn hỏi

Chuẩn bị phụ kiện

Làm cổng bằng bóng bay thì phụ kiện trang trí quan trọng là bóng rồi. Bạn  nên lựa chọn loại bóng bay chất lượng chuyên dùng trong việc trang trí như các loại bóng nghệ thuật. bạn nên lựa chọn những màu sắc đa dạng như bạn đã định hình nên từ trước. Bạn có thể lựa chọn thêm những loại bóng có hình dạng khác nhau để có thể tô điểm thêm cho không gian cổng bóng. Bạn nên sử dụng các loại bóng bay nghệ thuật dài để có thể vặn bóng thành những bông hoa trang trí trên cổng. bạn cần chuẩn bị những chiếc bơm bóng có thể sử dụng bơm bóng bằng tay hoặc các loại bơm chuyên dụng máy nhé.

trang trí cổng bóng khai trương

Cách thức thực hiện

Sau quá trình lựa chọn kiểu cổng bóng và chuẩn bị đầy đủ các dụng như bóng bay, bơm và các phụ kiện khác thì chúng ta bắt đầu thực hiện như sau:
  • Đầu tiên chúng ta cần làm với cổng chính. Bạn sử dụng 2 hoặc 3 màu sắc bóng tròn tùy thích, bạn sử dụng bơm bóng để bơm những quả bóng tròn theo kích thước chuẩn và có kích thước bằng nhau.
  • Sau đó bạn sử dụng dây cước đúc hoặc khung đã có sẵn kết những trái bong tròn lại với nhau. lưu ý bạn nên sắp sếp kết bóng để sao cho các tái bóng xoán lại với nhau theo đường cong nhất định để có thể tạo cổng đẹp hơn.
  • Bạn có thể sử dụng những trái bóng tròn nhỏ hơn để kết nên cổng bóng để tô thêm màu sắc cho cổng bóng.
  • Bạn cũng có thể sử dụng những quả bóng dài để vặn chúng thành các hình thù khác nhau như bông hoa hay các cánh hoa hay chữ để kết trên cổng bóng để cho chiếc cổng trở nên sinh động hơn.
  • Sau đó đến việc trang trí không gian xung quanh chân của cột cổng bóng. Bạn sử dụng bóng tròn bóng dài để tạo cho chân bóng sao cho cảm giác vững chắc.
  • Tiếp đến bạn làm 2 trụ bằng bóng có chiều cao 1m đặt trước cổng bóng. Nên làm trụ màu sắc khác với cổng để làm điểm nhấn.
Như vậy bạn đã có được cho mình một chiếc cổng bóng như ý cho buổi khai trương, buổi sự kiện đẹp rồi. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tay làm thì bạn có thể đến với Shop Babystyle để được sử dụng những dịch vụ trang trí bóng bay giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Babystyle có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí bóng hay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Xem thêm: chú hề bóng bay