Sử dụng bóng bay để trang trí không gian sinh nhật cho bé có an toàn không?


Trong bất kỳ một sự kiện nào từ to cho đến nhỏ thì không gian để tổ chức bữa tiệc, sự kiện đấy cũng là vấn đề được quan tâm và quan trọng nhất. Tiệc sinh nhật của các bé tại nhà hay các nhà hàng thì khâu trang trí không gian tổ chức bữa tiệc cũng quan trọng không kém và có khi còn tỉ mỉ và chi tiết hơn so với những không gian của các sự kiện khác. Bởi với các bữa tiệc sinh nhật cho các bé thì không gian tổ chức có sự khác biệt hoàn toàn chúng cần có sự hài hòa với không khí bữa tiệc cũng như chúng tạo ra được một không gian tuổi thơ gắn liền với những câu chuyện cổ tích hay hiện đại. Chính vì vậy khâu lựa chọn loại phụ kiện dùng để trang trí cho không gian này cũng khá quan trọng. Hiện nay loại vật liệu, phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại nhà được sử dụng nhiều nhất đấy chính là bóng bay trang trí, đây là vật liệu không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người đặc biệt là các bé nên chúng thường được sử dụng nhiều. Nhưng hiện nay có rất nhiều thông tin trên các mạng xã hội nói rằng bóng bay rất có hại đến sức khỏe của con người đặc biệt là với trẻ nhỏ nên khiến nhiều gia đình còn phân vân lo lắng. Chính vì vậy ở bài viết này Shop Babystyle xin đưa ra một số giải đáp cho việc sử dụng bóng bay để trang trí không gian sinh nhật cho bé có an toàn không? Để các gia đình tham khảo nhé.
 
sử dụng bóng bay trang trí sinh nhật cho bé
sử dụng bóng may trang trí sân khấu sinh nhật cho bé

Dùng bóng Bay trang trí sinh nhật như thế nào?

Hiện nay bóng bay được sử dụng để trang trí cho không gian sinh nhật với nhiều sự lựa chọn dùng cho các khu vực khác nhau. Nhưng đa phần bóng bay trang trí sinh nhật cho bé tại nhà được sử dụng để làm những chiếc cổng bóng sinh nhật để làm điểm nhấn đầu tiên cho các vị khách mời đến tham gia bữa tiệc. Tiếp đến là bóng bay được sử dụng như là một phụ kiện để trang trí cho không gian trên bàn tiệc với những màu sắc và kích thước của bóng khác nhau giúp cho bàn tiệc trở nên sặc sỡ hơn. Bóng bay cũng được sử dụng làm các bức backdrop trên sân khấu để làm nơi dẫn chương trình cũng như tổ chức bữa tiệc. Ngoài ra với những quả bóng bay hidro chúng được thắt những dải ri băng nhỏ xinh thả bay lơ lửng trên trần giúp cho không gian trở nên huyền ảo hơn và còn được sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nữa.
 
sử dụng bóng bay đa dạng màu sắc
sử dụng bóng bay đa dạng màu sắc

Nguyên liệu để làm bóng bay rất an toàn

Bóng bay hiện nay được sản xuất ra từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Chúng được làm ra từ mủ cây cao su tự nhiên sau quá trình sử lý về màu sắc cũng như những chất độc hại thì chúng mới được đưa vào quy trình sản xuất bóng bay để tạo ra những quả bóng bay với đủ các màu sắc tự nhiên giúp các quả bóng này đẹp hơn và bền màu hơn.

Không sử dụng chất hóa học trong nguyên liệu làm bóng

Hiện nay với công nghệ hiện đại nhất thì việc sản xuất bóng bay đã trở nên nhanh chóng và có thể loại bỏ các tạp chất cũng như hoàn toàn không sử dụng những loại chất hóa học có hại tới sức khỏe con người để có thể tẩy trắng cũng như làm độ kết dính cho bóng. Hiện nay những quả bóng bay chất lượng hoàn toàn không chưa các loại hóa chất độc hại nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi để cho các bé nhà mình tiếp cận với các quả bóng bay này.
 
sử dụng bóng bay trang trí không gian xung quanh
sử dụng bóng bay trang trí không gian xung quanh

Nguồn gốc của các loại bóng bay nghệ thuật

Hiện nay loại bóng bay được sử dụng để trang trí trong các bữa tiệc là những loại bóng bay nghệ thuật. Chúng có một điểm khác biệt so với các loại bóng bay thông thường khác đấy chính là độ dai cũng như độ bền màu của bóng cao hơn hẳn so với các loại bóng thông thường khác. Thông thường các loại bóng này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Viêt Nam điển hình cũng như là chất lượng nhất phải nói đến là bóng được nhập khẩu từ Thái Lan về nước ta. Với công nghệ hiện đai bóng được nhập từ Thái Lan an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
Trên đây là một số đặc điểm của bóng bay nghệ thuật cũng như bóng bay được sử dụng để trang trí cho các không gian sinh nhật cho bé. Nên bạn đọc có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của bóng bay và sự an toàn tuyệt đối với các bé. Vì vậy với những set bóng bay trang trí sinh nhật cho bé bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhé. Ngoài ra tại Shop Babystyle còn cung cấp rất nhiều loại phụ kiện bóng bay trang trí sinh nhật để bạn có thể lựa chọn. Bạn đọc có thể truy cập địa chỉ website: http://sinhnhatchobe.vn/bong-sinh-nhat để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các gói phụ kiện bóng trang trí sinh nhật nhé.