Quà sinh nhật cho bé | Mua quà sinh nhật cho bé gái


Khi đến dự tiệc sinh nhật của bé,bạn luôn băn khoăn không biết lựa chọn món quà sinh nhật cho bé như thế nào thào?Mua quà sinh nhật cho bé ở đâu?Món quà sinh nhật như thế nào cho phù hợp?                     Hộp quà sinh nhật
 Hôm nay,BabyStyle sẽ tư vấn cách mà bạn mua quà thế nào cho phù hợp với bé.Cùng tham khảo bài viết này nha.Hôm nay chúng ta sẽ tập trung chọn lựa quà sinh nhật cho bé gái.Nên trọng tâm hôm nay sẽ tư vấn những món quà đơn giản,nhẹ nhàng,phù hợp với bé gái.

 BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI THÂN CỦA BÉ HAY KHÔNG?

 Không phải một người xa lạ tự nhiên lại đến dự tiệc sinh nhật của một đứa bé.Nhưng mà shop đặt vấn đề là có phải người thân của bé hay không bởi vì người thân ở đây có nhiều nghĩa khác nhau.
Bánh sinh nhật chủ đề Bỉm Sữa
Bánh sinh nhật chủ đề Bỉm Sữa
Khi bạn đã đau đầu mua chọn quà cho bé thì chắc chắn bạn không phải là bố mẹ của bé nhưng mức độ thân thiết của bạn với bé thế nào còn phát xét trên từng trường hợp mới lựa chọn được thế nào cho phù hợp.
Bánh sinh nhật hình chuột Mickey
Bánh sinh nhật hình chuột Mickey
Nếu bạn là anh,em trong nhà với bố mẹ bé,tức là họ hàng gần với bé thì cách chọn quà sinh nhật mình nghĩ là đơn giản nhất khi được đặt vấn đề trực tiếp với bố mẹ bé-những người anh em trong nhà xem bé nhà mình đang cần cái gì và đã chuẩn bị gì cho bữa tiệc của bé rồi để rồi mình có thể tham gia phần nào vào bữa tiệc ấy.
Bánh sinh nhật chủ đề gấu con
Bánh sinh nhật chủ đề gấu con

 Một ví dụ đơn giản về trường hợp của mình thế này.Hôm trang trí sinh nhật cho bé gái của em,mình đã tham gia bữa tiệc với tư cách là bác của nó nhưng thực sự lại chưa biết tặng gì cho bé.
Cách thực sự thấy khó khăn trong việc lựa chọn quà phù hợp với bé.Nhưng mà bên mình lại là tổ chức sinh nhật nên vấn đề trang trí thường không phải lo.
Bánh sinh nhật chủ đề hổ con
Bánh sinh nhật chủ đề hổ con
Thế là mình nghĩ đến vấn đề là hiện tại bánh sinh nhật chưa có.Mình mới chủ động đặt một chiếc bánh sinh nhật thật đẹp làm quà sinh nhật cho bé.Thế là hôm ấy bữa tiệc sinh nhật thật đơn giản,và nhẹ nhàng,mình cũng không phải băn khoăn nhiều vấn đề nghĩ quà cho bé.
Bánh sinh nhật chủ đề hoa
Bánh sinh nhật chủ đề hoa
Đúng là một công đôi việc,vừa cảm thấy nhẹ nhàng,không khí hôm ấy lại cực kì vui tươi,hạnh phúc.Làm mình đau đầu nghĩ mất mấy hôm xem là mua gì,mua váy,mua đồ chơi hay mua sách....Toàn những cái mà bé nó đã có hết rồi.

CÁCH CHỌN QUÀ SINH NHẬT

   Váy bé gái
Váy bé gái
Khi bạn đã xác định được vị trí của mình đối với bé thì bây giờ là xác định quà tặng sinh nhật cho bé.Ngoài trường hợp trên là giống mình thì thông thường bạn sẽ là anh em không được thân thiết hoặc là bạn bè của bố mẹ bé.

Cách suy nghĩ đơn giản hiện có đối với bé gái bây giờ chính là những chiếc váy thật là sinh tươi.Bé gái thường rất thích mặc váy.Những chiếc váy xòe kiểu như công chúa sẽ làm các bé mê tiết.Đặc biệt tặng món quà này thì cảm giác nó không bị quá quê,đơn giản mà gửi tặng bé lại có thể thử mặc ngay tại bữa tiệc sinh nhật.Món quà hợp nhất đối với bé rồi

 

                   Phong bì sinh nhật
Phong bì
Phong bì

  Nhưng phong tục của người Việt Nam hiện nay thường họ rất bận công việc,ít có thời gian chuẩn bị quà.Nên cách đơn giản nhất được rút gọn chính là sử dụng những chiếc phong bì bên trong là một số tiền đi dự tiệc.Và theo mình thấy thì cái này là cái phổ biến nhất hiện nay.Cực kì thực dụng.