Phụ kiện sinh nhật Hà Nội | Mua phụ kiện sinh nhật Hà Nội


Phụ kiện sử dụng trang trí sinh nhật cho bé gồm những gì?Đặt mua đồ sử dụng trang trí trong bữa tiệc sinh nhật  đâu tại Hà Nội
Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Hoàng tử
Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Hoàng tử

Dịch vụ trang trí sinh nhật càng ngày càng phát triển.Đi kèm đó là dịch vụ cung cấp phụ kiện sinh nhật.BabyStyle tự tin là nơi cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật đầy đủ nhât và là nơi cung cấp phụ kiện sinh nhật Hà Nội lớn nhất.

PHỤ KIỆN SINH NHẬT CÓ MẶT TẠI SHOP

Ngày nay,việc trang trí sinh nhật tại nhà riêng,khách sạn,nhà hàng,quán cafe đã không còn xa lạ với các mẹ nữa.Vì vậy các loại phụ kiện trang trí sinh nhật dường như các mẹ đã nắm rõ.Hôm nay shop sẽ giúp các mẹ tổng hợp lại các loại phụ kiện sinh nhật được sử dụng trong trí một bữa tiệc sinh nhật:

Backdrop trang trí sinh nhật
Phụ kiện backdrop sinh nhật

Phụ kiện cốc sinh nhật

 1. Backdrop sinh nhật
 2. Cốc sinh nhật
 3. Mũ sinh nhật
 4. Sticker trang trí bánh sinh nhật và bánh cupcake
 5. Hộp đựng bắp rang bơ
 6. Tem dán chai nước
 7. Biển tên sinh nhật
 8. Cây chỉ hướng
 9. Biển Welcome
 10. Biển giới thiệu cho bữa tiệc sinh nhật bé và về bé
 11. Bánh cupcake
 12. Bánh sinh nhật
 13. Hình chibi cho bé

Phụ kiện sinh nhật chibi

Ngoài ra,còn có những phụ kiện đi kèm sẵn sàng cho các mẹ thuê để sử dụng trang trí sinh nhật cho bé.Vì bà mẹ nào cũng có khả năng tự tay trang trí sinh nhật cho con nhưng không phải bà mẹ nào cũng có đầy đủ những phụ kiền sinh nhật đi kèm để trang trí.Và những dụng cụ này nếu chỉ sắm một lần để trang trí cho một ngày sinh nhật rồi sau đó cho nó vào kho chứa thì thật sự là rất lãng phí.Những phụ kiện các mẹ có thể thuê ở shop để trang trí gồm có:
Rèm thuê trang trí sinh nhật
Rèm thuê trang trí sinh nhật 

Phụ kiện sinh nhật có thể thuê - Backdrop rèm

 1. Rèm trang trí cùng với khung để căng rèm
 2. Khăn trải bàn sinh nhật
 3. Khay và kệ đựng bánh,phụ kiện 
 4. Dây bóng nháy trang trí khung và bàn tiệc,dây có chiều dài lớn gồm nhiều dây con nối với nhau

Ngoài ra,tại shop còn cung cấp tất cả các loại phụ kiện trang trí sinh nhật bằng bóng.Những bộ này không nhất thiết cần kết hợp những phụ kiện ở trên vẫn có thể tạo thành một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé.Gồm các phụ kiện sinh nhật sau:

Set bóng trang trí sinh nhật
Sét bóng trang trí sinh nhật Gà Hồng 1 tuổi
Sét bóng trang trí sinh nhật Gà Hồng 1 tuổi

 1. Set bóng trang trí sinh nhật:những loại bóng được đóng thành từng set riêng biệt theo từng chủ đề sẵn có,các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ này trang trí một bữa tiệc hoành tráng cho bé
 2. Bóng đơn sắc:đây là loại bóng được sử dụng để làm bóng bay,làm thành cột bóng trang trí.Nếu các mẹ muốn làm cột bóng mà chưa có khả năng tự làm thì cần đến đội ngũ nhân viên trang trí của shop giúp đỡ.
 3. Bóng chấp bi
 4. Bóng kẹo
 5. Bóng sao
 6. Bóng hình con vật,nhân vật hoạt hình,chủ đề tự chọn
 7. Bóng chữ Happy birthay
 8. Bóng có nhũ(đây là loại bóng đắt tiền).

SHOP PHỤ KIỆN SINH NHẬT LỚN NHẤT HÀ NỘI

Tại sao shop lại tự tin là shop phụ kiện sinh nhật lớn nhất Hà Nội.Nguyên nhân là shop luôn có đầy đủ tất cả các loại phụ kiện sinh nhật cần thiết cho bố mẹ trang trí sinh nhật.Từ những phụ kiện sẵn có tới những phụ kiện cần phải thiết kế.Do shop không chỉ có cung cấp phụ kiện sinh nhật mà shop còn tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé.

  Shop hiểu rõ được các mẹ cần gì và cần những loại phụ kiện nào trong một bữa tiệc trang trí.Shop có đầy đủ những yếu tố cần thiết để tự tin khẳng định là shop cung cấp phụ kiện sinh nhật đầy đủ,chính xác,đẹp mắt và lớn nhất Hà Nội do có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,nhân viên gia công lâu năm,bộ phận chuyển hàng tới khách hàng nhanh,một xưởng in riêng cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp phụ kiện và tổ chức sinh nhật.

THỜI GIAN GIAO PHỤ KIỆN SINH NHẬT 

Ở shop có tới hai loại phu kiện sinh nhật khác nhau gồm:phụ kiện sinh nhật thiết kế theo chủ đề tự chọn và phụ kiện sinh nhật sẵn có.

PHỤ KIỆN SINH NHẬT THIẾT KẾ THEO CHỦ ĐỀ
Bộ bóng thiết kế theo chủ đề Spiderman
Bộ bóng thiết kế theo chủ đề Spiderman

  Phụ kiện sinh nhật có thời gian giao hàng lâu hơn loại phụ kiện sinh nhật sẵn có.Do loại này thường là những bộ phụ kiện sinh nhật lấy ra từ những chủ đề sinh nhật mà shop đã thiết kế và được mang đi trang trí,lên hình cụ thể cực kì đẹp mắt và sống động.Và các mẹ cũng muốn tự trang trí cho con những chủ đề sinh nhật như thế này.
Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Angry Bird
Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Angry Bird

  Vì vậy có những trường hợp đặt những bộ sinh nhật riêng như thế này.Tuy nhiên,do các bé không giống nhau về tính cách,khuôn mặt,thời gian tổ chức...nên khi muốn giao những bộ phụ kiện thì đội ngũ kỉ thuật phải bắt tay lại công việc.
Bộ phụ kiện sinh nhật màu xanh nhũ vàng
                                                         Bộ phụ kiện sinh nhật màu xanh nhũ vàng 
Chỉnh sửa lại các bộ phụ kiện sinh nhật sẵn có trên file in để làm sao hợp với bé nhất,hợp với ý tưởng của nhất.Vì vậy bộ này thường mất thời gian để thiết kế,gia công sản phẩm cùng với giao hàng hơn là bộ sẵn có.Vì mọi thứ hầu như bắt đầu lại từ đầu.
Bộ phụ kiện sinh nhật màu hồng nhũ vàng
                                                  Bộ phụ kiện sinh nhật màu hồng nhũ vàng
Và vì thế nên giá của những bộ như thế này thường đắt hơn một chút so với những bộ sẵn có.Nguyên nhân do những bộ này thường phải làm thủ công,do chỉ có một bộ bán cho một bé duy nhất,không thể tiến hành trên quy mô công nghiệp.
Thời gian giao hàng thường từ 1-2 ngày tùy thuộc vào loại phụ kiện sinh nhật mà các mẹ lựa chọn shop thiết kế.

PHỤ KIỆN SINH NHẬT SẴN CÓ

Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề chuột Mickey
                                                  Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề chuột Mickey

 Những bộ này thiết kế sẵn có phù hợp với tất cả các bé.Gồm một số lượng những phụ kiện theo những chủ đề phổ biến rỗng rãi phù hợp với bé như chủ đề mèo Kitty,chủ đề Minion,chủ đề siêu nhân...Số lượng các phụ kiện trong bộ này được hạn định rõ ràng,không có khả năng thay đổi như những bộ phụ kiện thiết kế theo chủ đề tự chọn.Tuy nhiên do làm trên quy mô công nghiệp nên giá thành của nó rẻ hơn và sẵn có tại shop nên các mẹ có thể lấy bất cứ lúc nào.

CHẤT LƯỢNG CỦA HAI LOẠI PHỤ KIỆN SINH NHẬT NÀY

 Chất lượng của hai loại phụ kiện sinh nhật này tương đương nhau do cùng là file thiết kế,cùng một xưởng in và lựa chọn chất lượng như nhau.Chỉ khác nhau ở giá thành đôi chút và thời gian có thể giao hàng.

Luôn cung cấp đầy đủ tất cả các loại phụ kiện sinh nhật.Cần gì các mẹ cứ tới shop BabyStyle là có nhé.