Những ý mới và độc lạ trong việc trang trí và tổ chức tiệc giáng sinh


Với việc tổ chức các bữa tiệc giáng sinh theo phong cách truyền thống đã quá đỗi quen thuộc với mọi người đặc biệt là đối với các bé, thì điều đấy đã khiến cho các bé trở nên nhàm chán và không có sự hào hứng trong các bữa tiệc. Chính vì thế để tạo một sự mới lạ cũng như gây sự hứng thú cho các bé thì chúng ta cần có những ý tưởng mới lạ, độc đáo nhất để khiến cho các bé bất ngờ từ việc trang trí cho đến khâu tổ chức bữa tiệc phải thật khác. Chính vì vậy ở bài viết này Shop Babystyle sẽ giới cho bạn đọc được biết một số ý tưởng trang trí và tổ chức các bữa tiệc giáng sinh theo phong cách mới, phong cách hiện đại hơn để các gia đình, các trường có thể tham khảo và thực hiện.
 
trang trí không gian giáng sinh

Sử dụng bóng bay để trang trí cho không gian tổ chức bữa tiệc

ở các bữa tiệc giáng sinh truyền thống từ trước đến nay thì những hình ảnh cây thông hay hộp quà đặt dưới gốc hay những quả được treo trên cây thông NOEL hay những hình nộm mặc áo ông già NOEL đặt trước cửa hay cạnh cây thông đã quá quen thuộc thì với phong cách hiện đại ngày nay bạn có thể sử dụng những quả bóng bay để có thể trang trí cho toàn bộ không gian. Bạn có thể sử dụng những quả bóng bay nghệ thuật kết nên chiếc cổng chào tuyệt đẹp, bên cạnh những chiếc cổng là những ông già NOEL được làm từ những quả bóng bay dài rất đẹp sẽ là điểm nhấn có thể thu hút được những ánh mắt tò mò của những người đi qua hay chính những bé đến tham gia bữa tiệc.
Bạn cũng có thể sử dụng bóng bay để tạo nên một backrop với màu sắc đỏ xen lẫn trắng để tạo nên một sân khấu ấn tượng trên backrop sẽ có những ông già NOEL hay những biểu tượng đặc trưng của ngày Chúa giáng sinh để tô điểm thêm không gian hơn. Bạn cũng nên tạo một hang đá giá ở đó để có thể làm điểm nhấn cho cả bữa tiệc.
 
ông già noel tổ chức sự kiện

Khâu tổ chức bữa tiệc giáng sinh

Tổ chức bữa tiệc giáng sinh cũng là khâu cực kỳ quan trọng, như trước đây các bữa tiệc giáng sinh diễn ra đơn giản chỉ có ông già NOEL đi phát quà cho các bé và có thể tổ chức ca hát nhỏ. Nhưng để tạo được không khí sôi động hơn theo phong cách hiện đại bạn có thể sử dụng các chú hề vặn bóng mặc những bộ quần áo ông già NOEL để đóng thế qua đó có thể dẫn dắt chương trình cho bạn luôn. Ngoài ra các ông già NOEL được các chú hề vặn bóng bay này có thể trực tiếp tổ chức các trò chơi nho nhỏ cho các bé và sử dụng chính những sản phẩm mà chú hề vặn bóng sáng tạo ra ngay tại chỗ để có thể làm những món quà cho những bé chiến thắng trong các trò chơi khiến cho các bé hào hứng hơn cũng như tham gia một cách tích cực hơn qua đó sẽ tạo cho cả không gian những tiếng cười rộn rã.
 
trang trí không gian sinh nhật

Địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí và tổ chức bữa tiệc giáng sinh tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay Shop Babystyle chuyên cung cấp dịch vụ trang trí không gian giáng sinh cũng như tổ chức các chương trình giáng sinh cho các bé với các ông già NOEL được đóng bởi các chú hề vặn bóng sẽ mang đến cho khách hàng một bữa tiệc thật sự hoàn hảo nhất tạo cho các bé một không gian vui chơi đón ngày lê giáng sinh ấm áp.