Những lý do khiến cho bữa tiệc sinh nhật cho bé nhà bạn không hoàn hảo?


Ngày nay những bữa tiệc sinh nhật không nhất thiết cần phải tổ chức ở những nhà hàng sang trọng đắt đỏ nữa mà thay vào đó là một không gian tổ chức sinh nhật đặc biệt là cho các bé ở chính ngay tại ngôi nhà thân quen của mình. Việc tự tổ chức các bữa tiệc như thế sẽ giúp gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ mà các bữa tiệc vẫn rất hoành tráng và rộn vang tiếng cười, thiết chặt tình cảm của các thành viên trong gian đình đặc biệt là có thể tự do thoải mái về thời gian, không gian tổ chức. Nhưng hiện nay đang có rất nhiều người vẫn còn than vãn rằng họ cũng tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà như các gia đình khác nhưng sao bữa tiệc của họ vẫn không được tốt đẹp hoàn hảo vậy lý do là ở đâu thì trong bài viết này Shop Babystyle sẽ đưa ra một số lý do khiến cho bữa tiệc sinh nhật cho bé nhà bạn tổ chức tại nhà không được hoàn hảo để bạn đọc có thể tham khảo thêm, có thể tránh mắc phải những lý do này để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn nhé.
 
trang trí không gian tổ chức sinh nhật theo từng chủ đềtrang trí không gian tổ chức sinh nhật theo từng chủ đề

Không gian chật hẹp không đủ chỗ tổ chức

Với những người chưa tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà bao giờ thường hay mắc phải sai lầm này. Họ thường không tính toán được chính xác số lượng khách mời cũng như tính toán được không gian trang trí và sân khấu tổ chức khiến cho nhiều khách mời không có chỗ ngồi hoặc ngồi với không gian chật trội khiến cho bữa tiệc trở nên chật trội hơn. Chính vì vậy để có được một bữa tiệc hoàn hảo nhất thì bạn nên cân đối không gian tổ chức với số lượng khách mời, không gian sân khấu sao cho hợp lý và hai hòa nhất để các vị khách có được không gian ngồi tham gia bữa tiệc thoải mái nhất có thể.
 

Trang trí không gian sinh nhật không được đồng nhất theo chủ đề

Bất cứ một bữa tiệc sinh nhật nào dù là của người lớn hay trẻ nhỏ thì trang trí không gian sinh nhật luôn được đặt lên hàng đầu. Với những bữa tiệc sinh nhật cho các bé tại nhà thì lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi không gian sinh nhật cho các bé đặc biệt hơn cho người lớn chúng ta là chúng cần có được bầu không khí tuổi thơ có thể là khiến bạn lạc vào trong những câu chuyện cổ tích thần bí hay trong không gian những siêu anh hùng thời hiện đại. Nhưng đã có không ít các gia đình đã bỏ qua hay trang trí quá sơ sài khiến cho không gian bữa tiệc trở nên tẻ nhạt chúng không đồng nhất được theo một chủ đề nhất định, một thứ một tí khiến cho không gian trở nên rối khiến cho những vị khách đến tham dự bữa tiệc không còn cảm giác thích thú nữa. Để khắc phục được tình trạng này thì với những người không có năng khiếu để kết hợp các phụ kiện lại với nhau thì bạn có thể sử dụng các set phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại nhà được Shop Babystyle cung cấp để có được một không gian hoàn hảo hơn.
 
chú hề dẫn dắt toàn bộ chương trình sinh nhật
chú hề dẫn dắt toàn bộ chương trình sinh nhật

Các chương trình diễn ra không tuân theo một trình tự nhất định

Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng bữa tiệc sinh nhật cho các bé nhà bạn không được hoàn hảo, đấy chính là việc các chương trình chúng diễn ra không tuân theo một trình tự nhất định. Chúng diễn ra theo một cách lộn xộn và không có người dẫn dắt chương trình dẫn người tham gia bữa tiệc cùng hòa mình vào không gian của trẻ thơ. Chính vì vậy để khắc phục tốt nhất được tình trạng này thì bạn nên lựa chọn môt người MC, một người có khả năng dẫn dắt chương trình tốt nhất. Có thể đảm nhiệm tốt vị trí này nhất hiện nay thì Shop Babystyle khuyên các bạn nên sử dụng các chú hề bóng bay, chú hề vặn bóng hay chú hề hoạt náo, bởi các nhân vật này cực kỳ quen thuộc với các bé giúp các bé có cảm giác thân quen hơn cũng như hòa đồng hơn với chính những người dẫn chương trình này giúp bữa tiệc của bạn sẽ tuân theo một trình tự nhất định và bữa tiệc sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Một yếu tố nữa có tầm quan trọng không kém là những món ăn trong bữa tiệc

Những món ăn trong bữa tiệc sinh nhật là thứ không thể thiếu được. Bởi vậy nếu gia đình bạn bỏ qua bước này hay chuẩn bị những món ăn quá sơ sài thì cũng là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến bữa tiệc của bạn trở nên nhạt nhẽo không thu hút được các vị khách tham gia bữa tiệc sinh nhật của bé nhà bạn. Chính vì vậy bạn cũng lên tự lên cho mình một danh sách thực đơn các món ăn từ khai vị cho đến những món ăn chính trong bữa tiệc hay cả những món ăn tráng miệng cho các vị khách để các vị khách này có thể vừa thưởng thực những món ăn của bạn vừa có thể hòa mình vào trong những trò chơi mà người dẫn chương trình là những chú hề hoạt náo tổ chức cho các bé. Như vậy bữa tiệc sẽ trở nên hoàn hảo nhất.
Trên đây Shop Babystyle đã chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân cơ bản nhất mà các gia đình hay mắc phải nhất khiến cho bữa tiệc không được như mong muốn, ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bữa tiệc. Hy vọng với những chia sẻ này của Babystyle bạn sẽ tránh được những sai lầm trên và có được một bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà hoàn hảo nhất. Ngoài ra Shop Babystyle còn cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật, thôi lôi cho bé tại nhà, cung cấp các bộ phụ kiện trang trí sinh nhật và dịch vụ chú hè hoạt náo, chú hề bóng bay... bạn có thể truy cập website:sinhnhatchobe.vn để có thể tham khảo thông tin chi tiết từng dịch vụ của chúng tôi nhé.