Những lưu ý khi chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé


 Dù tổ chức sinh nhật cho bé ở nhà hay ở nhà hàng thì việc lựa chọn dịch vụ thế nào cho nó hợp lý đều là điều băn khoăn của quý vị phụ huynh. Làm sao để chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé trở nên chuyên nghiệp, các bé vui mà các bậc phụ huynh đến dự tiệc cũng thấy hài lòng. Đó là những điều băn khoăn cho quý vị phụ huynh mỗi khi lên chương trình sinh nhật cho con.

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với chú hề hoạt náo

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với chú hề hoạt náo

 Để giải quyết được những thắc mắc ấy, hôm nay BabyStyle sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cụ thể, chính xác nhất khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cho con.

Ngon bổ rẻ mà chi phí lại không quá cao, thường lựa chọn chú hề vặn bóng nghệ thuật

 Với đơn giá chỉ 500k/h đã bao gồm đầy đủ trang phục, phí đi lại và bóng vặn tạo hình nghệ thuật tặng cho các con.Chú hề vặn bóng bay nghệ thuật là lựa chọn hàng đầu khi quý vị phụ huynh lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé.Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn NGON – BỔ - RẺ, kinh phí không quá cao nhưng mỗi khi thấy chú hề vặn bóng là các con lại nhao lên vui mừng :”Chú hề vặn bóng kìa”.

Vui nhộn cho bé với chú hề vặn bóng giá 500k/h

Vui nhộn cho bé với chú hề vặn bóng giá 500k/h

 Ấm lòng người làm, hứng thú cho các con.Mỗi cháu sẽ có những phần quà ngộ nghĩnh là bóng nghệ thuật đa dạng chủ đề, thoải mái lựa chọn.Chú hề vui nhộn, hoạt bát nói chuyện và đáp ứng hết toàn bộ nhu cầu của các con. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ là đáp ứng được đông đảo các cháu tới dự tiệc, tiêu chí bé nào cũng có quà

 Thêm một chút kinh phí, có ngay điểm nhấn của chương trình là chú hề hoạt náo

 Kinh phí không hơn quá nhiều, có hỗ trợ thêm loa kéo và MIC dẫn chương trình và tổ chức trò chơi cho các con. Chú hề hoạt náo là lựa chọn sáng suốt bởi khả năng đa năng đủ quẩy vui, tưng bừng một chương trình sinh nhật cho dù tổ chức ở nhà hoặc nhà hàng.

Dẫn chương trình sinh nhật cho bé với chú hề hoạt náo

Dẫn chương trình sinh nhật cho bé với chú hề hoạt náo

 Các bé vẫn có thể nhận được quà là những bóng bay nghệ thuật, thêm vào đó là được tham gia các trò chơi của chú hề.Và không những chỉ có bóng không mà các chú hề còn chuẩn bị thêm phần quà ý nghĩa tặng kèm cho bạn nào chiến thắng trong chương trình mà chú hề tổ chức.

 Kinh phí thì thêm 300k/h, tức là 800k/h đã có ngay chú hề hoạt náo quẩy vui banh nóc.Vui từ các bé mà còn tương tác tới các bậc phụ huynh.Đặc biệt giá còn có ưu đãi khi quý khách sử dụng dịch vụ cả bữa tiệc từ 2h -2,5h thì giá chỉ có 1500k/show.

Dịch vụ hot không kém là ảo thuật gia biểu diễn

 Với dịch vụ ảo thuật, phải nói là các cháu sẽ liên tục “ Ồ” lên trầm trồ, há hốc miệng bởi hàng loạt các tiết mục đặc sắc. Kết cấu show diễn nhanh, các tiết mục diễn ra liên tục thu hút sự chú ý không chỉ của những cháu nhỏ mà còn của cả các bậc phụ huynh tham gia vào bữa tiệc.

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật tổ chức sinh nhật

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật tổ chức sinh nhật

 Có nhiều hình thức biểu diễn ảo thuật.Với dịch vụ mặc trang phục ảo thuật gia truyền thống biểu diễn ảo thuật.Giá dịch vụ thường là 1tr/show/25-30p biểu diễn.Tiết mục ấn tượng, nhạc ảo thuật sôi động, các cháu sẽ nhớ mãi không quên được những tiết mục của ảo thuật gia

Dịch vụ ảo thuật gia ngộ không biểu diễn

Dịch vụ ảo thuật gia ngộ không biểu diễn

 Hiện tại còn thêm dịch vụ ảo thuật nữa mới nổi hiện nay.Được đông đảo các cháu nhỏ đón nhận, gợi lại không ít tuổi thơ cho các bậc phụ huynh.Đó là ảo thuật ngộ không.Với bộ trang phục tề thiên đại thánh đẹp lồng lộn cùng gậy như ý và những tiết mục múa gậy, biểu diễn ảo thuật. Sự kết hợp hài hòa tạo sức hút ấn tượng, điểm sáng nổi bật cho chương trình sự kiện mà quý khách hàng muốn tổ chức

Dịch vụ bóng xà phòng khổng lồ, đẹp, ấn tượng và gợi nhớ tuổi thơ

 Trong chúng ta, đặc biệt thế hệ 9x ai cũng đã từng rửa bát, nghịch nước rửa bát và tạo ra những bóng xà phòng bằng tay. Không xa lạ, vô cùng thân quen, điểm hút với những quả bóng xà phòng được tạo ra liên tục.

Dịch vụ chú hề bóng xà phòng khổng lồ ấn tượng

Dịch vụ chú hề bóng xà phòng khổng lồ ấn tượng

 Và bộ môn này được nâng lên tầm nghệ thuật khi số lượng bóng xà phòng được tạo ra liên tục, đặc biệt là các nghệ nhân tạo ra những hình thù đặc biệt, thu hút từ chính những quả bóng xà phòng.Đặc biệt hơn nữa, là những quả bóng xà phòng khổng lồ, đủ bao trọn từ em bé đến người trưởng thành.

 Há hốc miệng vì vui và ngạc nhiên là tâm lý chung khi các khách mời tham gia biểu diễn cùng chú hề bóng xà phòng khổng lồ

 Dịch vụ xiếc thú biểu diễn tinh nghịch và hoạt náo

 Không có bất kì ai có khả năng phủ nhận sự thích thú với các chú chó thông minh, chú khỉ biết đi xe và làm trò.Những phép toán cộng, trừ nhân chia được thực hiện đầy bất ngờ bởi các chú chó.Tiết mục pha trò, biểu diễn được những người nuôi dạy chó và khỉ huấn luyện đầy sự thu hút.

Dịch vụ xiếc thú biểu diễn trong tiệc sinh nhật tại nhà

Dịch vụ xiếc thú biểu diễn trong tiệc sinh nhật tại nhà

 Với tiết mục xiếc chó, các bạn sẽ thấy được sự thông minh, vui nhộn, có khả năng biểu diễn đa dạng các trò như chạy qua vòng, chạy qua lửa, làm toán.Với xiếc khỉ, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy được một chú khỉ biết đi xe bằng hai chân, có thể tự lái được bằng đôi cánh tay bé xíu.

 Và phần ấn tượng nhất không phải là diễn trò, mà chính ở việc được giao lưu với các chú chó, chú khỉ thông minh.Được xoa đầu, được chạm và được cho chúng ăn.Cảm giác vui thích mà không thể nào tả nổi.

 Ở trên là một số những dịch vụ mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé.Ngoài ra, để sắp xếp một chương trình hoàn thiện, một combo đủ các trò và có thời gian biểu diễn cụ thể.Không thể thiếu được sự tư vấn đến từ hotline của BabyStyle.Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất, sắp xếp được thời gian phù hợp nhất