Những điều bạn nên tránh khi tự trang trí không gian và tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà


Những bữa tiệc sinh nhật cho các bé tại chính ngôi nhà mình sinh sống luôn mang lại sự ấm áp cũng như đầm ấm đến cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bởi không gian này gắn bó tất cả các kỉ niệm của các bé từ lúc trào đời cho đến nay, chính vì vậy không gian tại nhà luôn là sự lựa chọn số 1 cho các bữa tiệc sinh nhật của các bé. Tuy nhiên để tổ chức được một bữa tiệc sinh nhật tại nhà cho các bé trở nên hoàn hảo nhất thì chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như không gian tổ chức, cách thức tổ chức hay khách mời đến tham dự bữa tiệc như thế nào. Để bữa tiệc trở nên hoàn hảo nhất thì các gia đình cũng cần có sự chỉnh chu cho từng chi tiết của bữa tiệc. Chính vì vậy ở trong bài viết này Shop Babystyle sẽ đưa ra những điều bạn nên tránh khi tự trang trí không gian và tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà để bạn tham khảo cũng như phòng tránh để bữa tiệc sinh nhật của bé được hoàn hảo nhất.
 
bàn tiệc sinh nhật lộng lẫy trong bữa tiệc
bàn tiệc sinh nhật lộng lẫy trong bữa tiệc

Lựa chọn không gian không phù hợp

Điều đầu tiên mà bạn quan tâm nhất để có được bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo đấy chính là không gian tổ chức bữa tiệc sinh nhật. Bạn nên tránh lựa chọn những không gian tổ chức quá nhỏ hoặc quá là rộng so với số lượng khách mời hoặc việc bài trí không gian. Với việc bạn lựa chọn không gian tổ chức quá hẹp sẽ dẫn đến tình trạng thiếu không gian tổ chức cũng như không có không gian để tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé khiến bữa tiệc trở nên gò bó. Hay việc lựa chọn một không gian tổ chức quá rộng lại khiến cho bạn không có điều kiện để trang trí cho toàn bộ không gian trở nên sinh động hơn và hấp dẫn hơn hoặc khiến gia đình tốn kém để trang trí không gian.
 
trang trí không gian sinh nhật cho bé tại nhà
trang trí không gian sinh nhật cho bé tại nhà

Sử dụng dịch vụ trang trí không gian sinh nhật thiếu chuyên nghiệp

Không gian tổ chức bữa tiệc sinh nhật là điều quan trọng nhất để có được một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất. Việc trang trí không gian tổ chức như thế nào cho đẹp và hợp với bầu không khí cũng như hợp với không gian là điều mà các đơn vị cung cấp dịch vụ này cần phải làm được. Nếu bạn ham rẻ mà sử dụng các dịch vụ của các đơn vị cung cấp không uy tín, không chất lượng sẽ mang đến một không gian lạc lõng hay đơn điệu không toát nên được một không gian sinh nhật khiến cho bữa tiệc không được hoàn hảo như mong muốn. Chính vì vậy để có được bữa tiệc hoàn hảo nhất thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cho nhà mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, uy tín nhất như Shop Babystyle tại Hà Nội.
 
sắc hồng bao trùm trong bữa tiệc sinh nhật của bé gái
sắc hồng bao trùm trong bữa tiệc sinh nhật của bé gái

Không sử dụng người dẫn dắt chương trình và tổ chức trò chơi

Để bữa tiệc sinh nhật được quy củ hơn và theo trình tự đã được lên kế hoạch từ trước thì bạn cần có một người có kinh nghiệm dẫn dắt bữa tiệc như MC dẫn chương trình. Thông thường các gia đình hiện nay không sử dụng người dẫn chương trình trong các bữa tiệc sinh nhật của các bé tại nhà khiến cho các bữa tiệc này trở nên lộn xộn và không theo một quy trình nào cả. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn một chú hề hoạt náo, chú hề bóng bay hay chú hề sinh nhật để làm người dẫn dắt chương trình và đồng thời cũng là những người tổ chức các trò chơi hoạt náo cho các bé giúp bữa tiệc trở nên sôi động và nhiều tiếng cười hơn.
 
không gian sinh nhật cho bé tại nhà
không gian sinh nhật cho bé tại nhà

Tránh việc mời khách mời tràn nan

Số lượng khách mời trong bữa tiệc cũng là vấn đề mà bạn nên quan tâm đến, bạn không nên mời quá nhiều khách mời đến tham gia bữa tiệc sinh nhật của bé nhà mình khi được tổ chức tại nhà. Bởi thông thường không gian nhà ờ thường không được rộng rãi nếu mời quá nhiều khách sẽ khiến bạn thiếu diện tích để bố trí chỗ ngồi cho các vị khách này hoặc với số lượng khách mời lớn bạn sẽ không đủ thời gian cũng như không gian để đón tiếp các vị khách mời một cách chu đáo nhất. Chính vì vậy bạn nên lọc danh sách khách mời chi tiết nhất và mời những người quan trọng nhất đến tham gia bữa tiệc của bé nhà mình, không nên mời tràn nan.
 
tổ chức trò chơi vui nhộn cho bé trong bữa tiệc
tổ chức trò chơi vui nhộn cho bé trong bữa tiệc
Trên đây Shop Babystyle mới đưa ra cho bạn đọc những điều cần tránh khi trang trí không gian và tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà cơ bản và quan trọng nhất, ngoài ra còn rất nhiều điều cần quan tâm đến nữa mà trong bài viết này Shop Babystyle chưa đề cập hết được. Hy vọng với những kiến thức cơ bản trên đây bạn sẽ tự đúc rút ra kinh nghiệm cho bản thân và những người thân của mình để có được một bữa tiệc sinh nhật cho bé hoàn hảo nhất. Nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà thì hay liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập địa chỉ website: http://sinhnhatchobe.vn để biết thêm thông tin cũng như tham khảo thêm những bữa tiệc sinh nhật cho các bé mà Babystyle đã tổ chức và trang trí hoàn thiện nhé.