Những địa điểm vui chơi Noel đẹp nhất tại Hà Nội 2019


Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn của những người theo đạo công giáo. Đây là ngày hoài niệm chúa GIESU xuống thế làm người để bắt đầu cuộc sống trần thế của người. Vì thế hàng năm cứ đến ngày 24-12 là tất cả người công giáo tất bật chuẩn bị chào đón ngày chúa giáng thế, trong những ngày này các địa điểm tổ chức sẽ được trang trí hết sức lộng lẫy đẹp mắt với những cây thông NOEL cao ngút hoặc những hang đá được trang trí lộng lẫy bằng đèn điện cũng như các phụ kiện trang trí giáng sinh. Chính vì vậy vào những ngày này giới trẻ thường tìm đến các địa điểm tổ chức cũng như trang trí giáng sinh đẹp nhất để chung vui cùng người công giáo cũng như để tham quan, chụp ảnh với những không gian đẹp để làm kỉ niệm một năm trôi qua thật đáng nhớ. Vì thế để giúp bạn đọc có thể biết được những địa điểm đáng đi trong dịp noel thì trong bài viết này Shop Babystyle xin chia sẻ cho bạn đọc được biết những địa điểm vui chơi NOEL đẹp nhất tại Hà Nội 2019 để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình nhé.
 
Trang trí giáng sinh tại nhà thờ lớnTrang trí giáng sinh tại nhà thờ lớn

Khu vực nhà thờ lớn Hà Nội

Đây là một trong những địa điểm tổ chức NOEL lớn nhất tại Hà Nội hàng năm nó nằm tại địa chỉ 40 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Như thường lệ hàng năm thì năm 2019 nhà thời Lớn Hà Nội cũng tổ chức chương trinh noel và có trang trí khuân viên rực rỡ đèn cũng như có những hang đá lớn đẹp lộng lẫy, ngoài ra tại đây còn có các cây thông noel được trang trí bắt mắt. Đối với giới trẻ hiện nay Nhà Thờ Lớn Hà Nội là địa điểm đến không thể bỏ qua mỗi dịp NOEL về.

Nhà thờ cửa bắc

Nhà thờ cửa bắc tại địa chỉ 56 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội cũng là một trong những địa điểm được trang trí cũng như tổ chức lễ giáng sinh tuyệt vời mà bạn có thể hướng đến. Nhà thờ Cửa Bắc trong dịp lễ giáng sinh 2019 sẽ là địa điểm tổ chức chợ Giáng Sinh kiểu Đức. Tháp chuông ngân và những khung cửa sổ kính màu của nhà thờ góp phần tạo nên hiệu ứng Giáng Sinh rõ nét cho phiên chợ hấp dẫn tại đây. Vì thế bạn không nên bỏ qua địa điểm này.

Nhà thời Thái Hà

Nhà thời Thái Hà tại 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội từ xưa đến nay luôn được coi là địa chỉ đến tham dự cũng như tham quan của hầu hết các bạn trẻ mỗi dịp NOEL đến. đây là khu vực tập trung số lượng người tham gia công giáo lớn nhất tại Hà Nội. Đây cũng là nơi được trang trí đẹp lộng lẫy nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Phố đi bộ Hà Nội – Hồ Gươm

Phố đi bộ là nơi tập trung mọi ngươi vào những ngày cuối tuần. trong năm 2019 này đây được xem là địa điểm vui chơi bậc nhất trong những ngày lễ NOEL. Vào ngày giáng sinh xung quang bờ hồ sẽ được trang trí đèn, hoa và bạn còn được tham gia vào những hoạt động bổ ích nhất với giới trẻ. Đây cũng là địa điểm gần với nhà thờ lớn Hà Nội nên bạn không nên bỏ qua địa điểm này nhé.
 
Trang trí giáng sinh tại phố hàng mãTrang trí giáng sinh tại phố hàng mã

Khu Phố Hàng Mã

Phố Hàng Mã thông thường từ trước Noel 1 tháng đã là nơi được yêu thích của các bạn trẻ đam me chụp ảnh. Những cửa hàng đầy màu sắc, với những màu chủ đạo là đỏ, xanh, trắng từ những món phụ kiện để trang trí noel như mũ, quần áo ông già Noel, quà tặng, cây thông… Bạn cần bất kỳ thứ gì liên quan đến Giáng sinh, nơi đây đều có để phục vụ bạn.Đây là một địa điểm vui chơi noel ở Hà Nội 2019 không thể bỏ qua cho các bạn mê chụp ảnh.
 
Trang trí giáng sinh tại trung tâm thương mạiTrang trí giáng sinh tại trung tâm thương mại ROYAL City

Các khu trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội như : Royal City, Times City, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Aeon Mall Long Biên, các khách sạn lớn... cũng là những địa điểm được trang trí với những cây thông noel không lồ hay với những khung cảnh noel vô cùng đẹp mắt với những ánh sáng đủ màu sắc. Đây cũng là địa điểm và giới trẻ thường lui tới trong những ngày noel đặc biệt là đối với những bạn đam mê chụp ảnh thì những địa điểm này là không thể bỏ qua mỗi dịp giáng sinh về.
Trên đây Shop Babystyle đã chia sẻ cho bạn đọc được biết những địa điểm vui chơi noel 2019 đẹp nhất tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ vui chơi phù hợp nhất với bản thân mình. Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ trang trí giáng sinh tại hà hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập địa chỉ website: https://sinhnhatchobe.vn/trang-tri-sinh-nhat để biết thêm thông tin chi tiết nhé.