Mua bóng trang trí sinh nhật ở đâu tốt nhất?


 Bạn đang muốn tìm mua bóng trang trí sinh nhật, bạn đang ở Cầu Giấy – Hà Nội và đang tìm địa điểm bán bóng trang trí sinh nhật uy tín, giá rẻ. Đừng ngần ngại hãy tìm ngay tới chúng tôi - Cửa hàng bán bóng trang trí sinh nhật uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

 Bạn có thể lựa chọn mua những loại bóng trang trí sinh nhật nào tại shop.

 1. Bóng tròn, bóng hình, bóng dài
 2. Bóng tim, bóng sao đủ kích thước
 3. Bóng bay, bóng bơm khí hidro, khí heli
 4. Bóng Jumbo in tên theo yêu cầu
 5. Bộ bóng trang trí sinh nhật đầy đủ chủ đề
 6. Bóng tròn tự bơm: bóng thường, bóng lồng, bóng chrome đẹp
 7. Phụ kiện trang trí sinh nhật khác.

Cùng tìm hiểu cụ thể những loại bóng trang trí sinh nhật các bạn có thể lựa chọn nhé.

1.Bóng tròn, bóng hình, bóng dài

 Đây là 3 loại bóng thông dụng mà quý khách thường sử dụng để trang trí sinh nhật, thường có mặt tròn toàn bộ các bữa tiệc sinh nhật.

Bóng tròn - Bóng hình - Bóng dài 

Bóng tròn - Bóng hình - Bóng dài

 Tại shop có bóng tròn đa dạng màu sắc, túi 100 quả giá 70k/túi.Bóng hình theo ý của quý khách lựa chọn gồm đa dạng các hình: Hello Kityy, siêu nhân, người nhện, oto, khủng long, Pony, công chúa Elsa,….Bóng dài tạo hình chuyên dụng cho chú hề vặn bóng tạo hình bóng nghệ thuật, loại thường bán là bóng Thái 260 đủ màu.

2.Bóng tim, bóng sao đủ kích thước

 Loại bóng này thường sử dụng phối vào trong phông trang trí tạo điểm nhấn hoặc sử dụng bóng tim, sao cỡ lớn bơm khí hidro bay làm món quà tặng, trang trí trong phòng cưới, trang trí ngày 20.10, ngày 20.11.

Bóng tim - Bóng sao

Bóng tim - Bóng sao

 Tại shop có đa dạng màu bóng tim, bóng sao cho quý khách hàng lựa chọn: xanh, đỏ, cam, vàng, bạc, xanh dương, hồng.Màu thường sử dụng chủ đạo là vàng đồng và bạc.

3.Bóng bay, bóng bơm khí hidro, bóng bay khí heli

 Loại bóng này đã quá quen thuộc với khách hàng.Bóng bơm khí này được shop bơm sẵn, thường phải chuẩn bị bơm trước và ship tới nơi cần.Bóng bay khí heli đắt hơn khí hidro bởi sự an toàn.Hạn chế cho bóng khi hidro tiếp xúc với lửa vì có thể gây ra hiện tượng cháy nổ.

Bóng bơm hidro màu thường - màu pastel- màu chrome

Bóng bơm hidro màu thường - màu pastel- màu chrome

 Với loại bóng này có đầy đủ các màu cho quý khách hàng lựa chọn, nhận đặt từ tối thiểu 20 quả và có thể nhận bóng sớm nhất sau 1h đặt.Ưu tiên những khách đặt sớm cho shop chuẩn bị.

4.Bóng Jumbo in tên theo yêu cầu

 Đây là loại bóng kích thước lớn.Có giá giao động từ 320k – 350k cho 1 quả thành phẩm bóng Jumbo bơm khí hidro. Bóng thành phẩm gồm những yêu cầu sau:

 • Bóng đã được bơm sẵn
 • Đã rắc kim tuyến trong bóng
 • In nội dung trên bóng theo yêu cầu.
 • Đường kính bóng bơm là 80cm – 90cm

Bóng jumbo trong, jumbo vàng, jumbo bạc, jumbo lồng bóng

Bóng jumbo trong, jumbo vàng, jumbo bạc, jumbo lồng bóng

Bóng này thì gồm có đa dạng loại, từ bóng màu hồng, màu trong lồng bóng.Nhưng thường sử dụng là bóng jumbo vàng và bạc, loại sử dụng tạo thành là bóng jumbo trong rắc nhũ vàng đồng và trắng bạc.

5.Bộ bóng trang trí sinh nhật đầy đủ chủ đề

 Những bộ bóng trang trí sinh nhật đã được sắp xếp thẳng thành các chủ đề cho mẹ lựa chọn phù hợp với bé trai và bé gái.Mỗi bé sẽ có một kiểu chủ đề riêng.Với bé trai có thể lựa chọn đa dạng từ baby boy 1 tuổi, chủ đề bóng siêu nhân, bóng oto, bóng spiderman, bóng máy bay, bóng khủng long..Với bé gái là bóng theo tuổi khỉ, cún, lợn, gà, Hello Kitty, Elsa, Sofia,….

Bộ bóng trang trí sinh nhật chủ đề Sofia

Bộ bóng trang trí sinh nhật chủ đề Sofia

 Mỗi bộ bóng trang trí sinh nhật sẵn sẽ gồm có bóng theo chủ đề, dây chữ happy birthday, bóng tròn bơm trang trí, bóng sao, tim theo bộ.Tặng kèm bơm tay và băng dính hai mặt với giá giao động từ 130k – 390k tùy thuộc vào bộ.

6.Bóng tự bơm: bóng thường, bóng lồng, bóng chrome

 Những năm trở lại đây, việc tự trang trí sinh nhật đã không còn xa lạ.Những loại bóng mà quý khách cần sử dụng với đa dạng màu sắc đều có mặt tại shop.

 Năm nay thêm hai loại bóng ưa chuộng là bóng lồng bóng cho màu lì, đẹp và bóng chrome màu sang huyền thoại luôn có mặt phục vụ khách hàng.

7.Phụ kiện trang trí sinh nhật khác.

  Ngoài bóng trang trí sinh nhật, quý khách còn có thể lựa thêm đầy đủ phụ kiện tại shop như hình chibi, rèm sinh nhật, bảng tên, bảng thông tin….Ngoài ra shop còn cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật tại nơi cùng nhiều dịch vụ tổ chức sinh nhật khác như chú hề vặn bóng, chú hề hoạt náo, ảo thuật gia….

 Liên hệ với shop để nhận được tư vấn tận tình cùng báo giá nhé.