Kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm trên website shop Babystyle


Để tiện lợi cho việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Khách hàng yêu quý, sản phẩm của chúng tôi đã được ghi chú theo mã, cụ thể như sau:
1. Mã “CB” – Dịch vụ làm hình Chibi, Cổng bóng: Bạn cần lưu lại những tấm hình, những khoảnh khắc kỉ niệm trên khuôn mặt người thân, bạn bè một cách đáng nhớ và đặc biệt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có một món quà thật tuyệt vời như vậy. Với sự kết hợp giữa khuôn mặt cùng những hình dáng vui nhộn, cute, đa cảm xúc của Chibi, người thân sẽ luôn bên bạn bằng sự độc đáo nhất. Khách hàng có thể dùng trang trí góc học tập, bàn làm việc, không gian trong nhà, hay ngay trên bàn tiệc của buổi sinh nhật ấm áp để tạo nên điểm nhấn thật tuyệt vời, cũng có thể là món quà ý nghĩa dành tặng một người bạn, người thương thật bất ngờ. Dịch vụ làm cổng bóng bay nghệ thuật phục vụ cho đám cưới, khai trương, khai giảng hay lễ Noel với nhiều màu săc, hình thức theo yêu cầu để phục vụ Khách hàng.
 
2. Mã “PK” – Phụ kiện sinh nhật: Bao gồm các set phụ kiện trang trí, chủ yếu theo kiểu trang trí để bàn. Các gói với giá dao động từ 150k (150 nghìn đồng) đến 300k đầy đủ và phù hợp với tất cả các đối tượng Khách hàng.
 
3. Mã “BS” – Bóng sinh nhật: Là set trang trí sử dụng chủ yếu các loại bóng để tạo nên một không gian tiệc theo chủ đề mà Khách hàng mong muốn. Shop có hơn 100 gói theo mọi chủ đề cho Khách hàng lựa chọn.
 
4. Mã “TS” – Trang trí Sinh nhật: Khách hàng muốn những không gian trang trí đầy đủ và chuyên nghiệp, hãy đến với các gói trang trí tiệc đa dạng, hấp dẫn, nhiều chủ đề và màu săc. Đội ngũ tư vấn và trang trí chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý vị.
 
5. Mini Combo: Nếu khách hàng cần những bữa tiệc vẫn đầy đủ nhưng với quy mô bé hơn, chúng tôi có các set trang trí Mini phù hợp để lựa chọn.
 
6. Mã “DV” – Dịch vụ Chú hề – Xiếc – Ảo thuật: Bạn cần chú hề vặn bóng bay nghệ thuật phục vụ cho bữa tiệc, hoạt náo tổ chức trò chơi, MC dẫn chương trình, Baby Style có đầy đủ các gói cho Khách hàng lựa chọn theo mục đích. Dịch vụ Ảo thuật và Xiếc cực kỳ vui nhộn, sẽ làm hài lòng các cháu nhỏ và tất cả thực khách trong bữa tiệc. Ngoài ra, chúng tôi cho thuê Mascot, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ khác. Khách hàng tham khảo và cần tư vấn hãy gọi ngay đường dây nóng: 033.295.4444 hoặc 083.656.4444
 
7. Mã “BN” – Dịch vụ Bóng nghệ thuật: Bóng nghệ thuật luôn là sản phẩm mà các bé mong đợi và vui chơi hào hứng. Với sự đa dạng về hình thức và thể loại, giá thành vô cùng hấp dẫn, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được món đồ mang lại niềm vui cho các bé.
 
8. Mã “CB” – Dịch vụ làm hình Chibi, Cổng bóng: Bạn cần lưu lại những tấm hình, những khoảnh khắc kỉ niệm trên khuôn mặt người thân, bạn bè một cách đáng nhớ và đặc biệt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có một món quà thật tuyệt vời như vậy. Với sự kết hợp giữa khuôn mặt cùng những hình dáng vui nhộn, cute, đa cảm xúc của Chibi, người thân sẽ luôn bên bạn bằng sự độc đáo nhất. Khách hàng có thể dùng trang trí góc học tập, bàn làm việc, không gian trong nhà, hay ngay trên bàn tiệc của buổi sinh nhật ấm áp để tạo nên điểm nhấn thật tuyệt vời, cũng có thể là món quà ý nghĩa dành tặng một người bạn, người thương thật bất ngờ. Dịch vụ làm cổng bóng bay nghệ thuật phục vụ cho đám cưới, khai trương, khai giảng hay lễ Noel với nhiều màu săc, hình thức theo yêu cầu để phục vụ Khách hàng.
 
9. Mã “HL” – Phụ kiện Halloween: Mùa Halloween là ngày hội hoá trang đa dạng, vui nhộn, vì vậy Shop luôn có đủ loại trang phục cho ngày đặc biệt này. Khách hàng sẽ có những sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình khi đến với chúng tôi.
 
10. Mã "MS" -- Bộ phụ kiện sinh nhật trang trí để bàn. Chỉ cần 1 combo trang trí và một số phụ kiện với chi phí dưới 300k khách hàng đã có thể tổ chức và trang trí một bữa tiệc sinh nhật đầy đủ và ngập tràn màu sắc.
 
 
 
Kết thúc cuộc trò chuyện
 
Nhập tin nhắn...