Hướng dẫn tự trang trí sinh nhật bằng bóng bay đẹp lộng lẫy


Hiện nay xu hướng tự tổ chức các bữa tiệc sinh nhật lại nhà đang được rất nhiều người đặc biệt là những người trẻ quan tâm đến. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều người muốn tự trang trí cho không gian tổ chức bữa tiệc sinh nhật của mình để thấy ý nghĩa hơn. Để bạn có thể tự trang trí không gian sinh nhật độc và lạ thì sử dụng bóng bay trang trí là hợp lý nhất hiện nay. Bởi trang trí bằng bóng bay vừa dễ dàng cũng như có thể tiết kiệm được chi phí mà lại vẫn có sự ấm cúng, sang trọng, độc đáo. Vậy để trang trí không gian bữa tiệc sinh nhật bằng bóng bay như thế nào thì hôm nay ở bài viết này Shop Babystyle sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách trang trí không gian sinh nhật bằng bóng bay nghệ thuật.

tổ chức sinh nhật tại nhà

Mua bong bóng sinh nhật ở đâu ?

Đầu tiên bạn muốn trang trí không gian sinh nhật bằng bóng bay nghệ thuật thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó chính là phải có những quả bóng bay chất lượng. nhưng không phải ai cũng biết được địa chỉ bán bóng trang trí sinh nhật ở đâu tại Hà Nội vừa rẻ lại vừa đảm bảo được chất lượng của bóng. Hiện nay do nhu cầu sử dụng bóng bay trang trí rất là nhiều nên cũng có rất nhiều cửa hàng không quan tâm đến chất lượng sản phẩm nên đã đưa ra thị trường những loại bóng bay kém chất lượng. hiện nay tại Hà Nội thì Shop Babystyle là một địa chỉ uy tín nhất chuyên cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật như các set bóng sinh nhật giá rẻ, set bóng sinh nhật cho bé.... tại đây chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu mà giá thành rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Ngoài ra Shop Babystyle còn có dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nên rất tiện lợi. Hay đến với Shop Babystyle để có được những set bóng bay trang trí sinh nhật chất lượng nhất.
sinh nhật cho bé

Cách trang trí không gian sinh nhật bằng bóng bay

Để có được một không gian tổ chức sinh nhật được trang trí bằng bóng bay theo phong cách độc đáo và ấm cúng thì bạn cần chú ý tới một số điều sau đây:

Chọn ý tưởng trang trí

Để có được một không gian đẹp cũng như độc đáo thi điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó chính là ý tưởng ban đầu để có thể tiến hành thực hiện các bước sau đó. Ý tưởng trang trí cho không gian là cực kỳ quan trọng đối với việc sử dụng bóng bay để trang trí bởi ý tưởng này nó sẽ đi xuyên xuyết các chi tiết cũng như cách thức tổ chức của bạn cho bữa tiệc. Thông thường bạn sẽ chọn ý tưởng theo sở thích của mình. Hay trong các bữa tiệc tổ chức cho các trẻ nhỏ thì thông thường nhiều người thường lựa chọn ý tưởng trang trí theo các nhân vật hoạt hình mà các bé nhà mình thích như trang trí sinh nhật cho bé gái bạn sẽ chọn ý tưởng các công chúa hay cho các cậu bé có tính cách mạnh mẽ thường lựa chọn ý tưởng là các nhân vật siêu ảnh hùng.... có ý tưởng chính thì việc trang trí cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

cổng sinh nhật tại nhà hàng

Lựa chọn không gian để trang trí bóng bay

Khi đã có một ý tưởng trang trí xuyết xuất không gian bằng bóng bay rồi thì tiếp đến là bạn cần lựa chọn được không gian đủ rộng để có thể sử dụng bóng bay để trang trí. Không gian này cũng cần phải phù hợp với số lượng khách mời mà bạn mời đến bữa tiệc. Vì sử dụng bóng bay trang trí sinh nhật cũng cần có một không gian rộng để có thể trang trí nên bạn nên lựa chọn không gian phòng khách hoặc không gian ngoài trời, các trung tâm tiệc cưới để trang trí và tổ chức bữa tiệc.

Lựa chọn set bóng trang sinh nhật

Tiếp đến là bạn nên lựa chọn loại set bóng để trang trí. Thông thường bạn chỉ cần quan tâm đến tông màu chủ đạo của bữa tiệc mà bạn đã định hình sẵn trong bữa tiệc để có thể lựa chọn được kiểu bóng cũng như màu bóng để trang trí. Thông thường đối với các bữa tiệc cho người lớn thì lên lựa chọn những set trang trí sinh nhật bằng bóng bay có màu sắc đơn giản còn đối với các bựa tiệc cho các bé thì nên lựa chọn những sét bóng có màu sắc đa dạng cũng như sặc sỡ theo sở thích của các bé.

Cách trang trí bằng bóng bay:

Việc trang trí bằng bóng bay cho các không gian thực tế cũng khá đơn giản. Trang trí bóng còn tùy thuộc vào việc bạn nên được ý tưởng thiết kế sân khấu cũng như màu sắc như thế nào như ở mục trên đã nói . hoặc bạn có thể trang trí theo kiểu thả bóng bay tự do bằng bóng bay hidro, heli... hoặc bạn có thể sử dụng các set bóng bay cố định theo hình dáng bạn lựa chọn và cách này là cách mà đa số các gia đình lựa chọn. Thông thường trong các set bóng bay trang trí sinh nhật cũng sẽ có những hình mẫu sẵn bạn cứ nhìn theo đó để trang trí. Hoặc bạn cũng có thể trang trí tùy hứng tùy sở thích của mình để tạo ra sự đặc biệt, khác biệt trong bữa tiệc của mình.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn quy trình và cách trang trí sinh nhật bằng bóng hy vọng với những ý tưởng của bạn và những gợi ý của Babystyle bạn sẽ có được một không gian tổ chức sinh nhật hoàn hảo theo ý tưởng của bạn.
Xem thêm: chú hề bóng bay