Hướng dẫn trang trí sinh nhật cho bé với chủ đề doremon


Hiện nay việc tự trang trí các bàn tiệc sinh nhật hay cả không gian sinh nhật tại nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các gia đình. Bởi tự tổ chức tại nhà sẽ giúp cho gia đinh bạn có cơ hội quây quần bên nhau tạo nên một không khí ấm cũng hơn nhưng vẫn khong kém phần vui nhộn cho các bé. Để có thể tổ chức được một bữa tiệc sinh nhật tại nhà hoàn hảo nhất và ý nghĩa nhất thì khâu trang trí không gian này cực kỳ quan trọng nếu không nói là quan trọng nhất hiện nay. thông thường việc trang trí sinh nhật này phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân của bữa tiệc, dựa vào sở thích của các bé mà bạn có thể lạ chọn được chủ đề trang trí cho cả bữa tiệc. Hiện nay đối với các bé trai thì các gia đình thường lựa chọn chủ đề trang trí liên quan đến các nhân vật hoạt hình như nobita, doremon hay hoàng tử thì ở bài viết này Shop Babystyle xin hướng dẫn bạn các trang trí bữa tiệc theo chủ đề doremon bằng bóng bay để bạn có thể tham khảo.

trang trí sinh nhật

Lựa chọn bóng bay

Đây là khâu khá quan trọng trước khi bạn bước vào quá trình trang trí cho các bữa tiệc. Hiện nay bóng bay được bán rất nhiều trên thị trường. bạn nên lựa chọn những loại bóng có chất lượng tốt, độ dai tốt để tránh bị nổ bóng khi bạn bơm bóng gây lãng phí tiền của bạn.đấy là đối với những người đã có kinh nghiệm trang trí bằng bóng bay thì có thể tự đi mua lẻ từng phụ kiện một, còn đối với những người chưa có kinh nghiệm về trang trí bằng bóng bay theo từng chủ đề thì bạn có thể đến các shop như shop Babystyle là những nơi chuyên cung cấp phụ kiện sinh nhật tại Hà Nội, tại đây chúng tôi sẽ co các set bóng bay trang trí sinh nhật tại nhà cho các bé theo từng chủ đề như doremon, nobita, công chúa elsa... trong những set bóng bay trang trí sinh nhật này sẽ có đầy đủ các phụ kiện trang trí cần thiết nhất cho chủ đề bạn lựa chọn. bạn cũng có thể mua kèm thêm những phụ kiện khác như bóng sao hay bóng tròn để có thể trang trí thêm sao cho sinh động hơn.

trang trí sinh nhật giá rẻ

Trang trí không gian bằng bóng bay theo chủ đề doremon

Hiện nay để trang trí sinh nhật tại nhà cho bé theo chủ đề doremon thông thường sẽ có 2 mảng chính:
Trang trí bàn tiệc sinh nhật: với bàn tiệc sinh nhật thì bạn nên có những hình chi bi của bé được đặt trên bàn nên lựa chọn những hình gắn với hình ảnh chú doremon và tiếp đến là sẽ có một chiếc bánh sinh nhật doremon bạn có thể tự tay làm chiếc bánh này hoặc có thể đặt mua ở các cửa hiệu làm bánh sinh nhật. tiếp đến bạn cũng cần có một dòng chữ happybirtday bằng bóng chữ trên bàn. Xung quang bàn bạn có thể sử dụng bóng bay trang trí thêm có thể sử dụng những trái bóng nghệ thuật để vặn thành những hình dáng của chú doremon để các bé có cảm giác thân quen.

trang trí bữa tiệc chủ đè doremon

Trang trí toàn không gian bao quanh: để có được một không gian sinh động cho bữa tiệc thì bạn cũng cần trang trí cho không gian này theo chủ đề doremon. Bạn có thể sử dụng bóng bay vặn những hình nhân vật hoạt hình có liên quan đến nhân vật doremon và bạn nên làm một backdrop bằng bóng bay nghệ thuật với những hình ảnh chú doremon trên đó để là nơi mọi người có thể thoải mái chụp hình lưu niệm để có thể giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng này.
Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để có thể tự tay trang trí cho không gian bữa tiệc với chủ đề doremon thì bạn có thể đến với Shop Babystyle. Tại đây chúng tôi có cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà với đầy đủ các chủ đề đang hot dành cho các bé trai hiện nay trong đó có chủ đề doremon với chất lượng tốt nhất. Babystyle cam kết sẽ làm hài lòng quý khách nhất.