Hướng dẫn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng


Sinh nhật là một trong những ngày kỉ niệm quan trọng nhất của mỗi người trong một năm, đặc biệt là đối với những lần tổ chức sinh nhật đầu đời của các bé. Chính vì vậy các bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của các bé sẽ được các thành viên trong gia đình cực kỳ quan tâm và tổ chức trau truốt. Thông thường những bữa tiệc sinh nhật đâu đời này của các bé sẽ thường được các gia đình mời rất nhiều bạn bè và người thân của mình đến dự và chúc phúc cho bé nhà mình. Chính vì vậy với những không gian nhà ở có không gian khá khiêm tốn của các gia đình hiện nay sẽ không đáp ứng đủ không gian tổ chức một bữa tiệc với số lượng người tham dự nhiều như vậy, chính vì vậy đại đa số các gia đình đã lựa chọn cho mình một phương án tối ưu khác đấy chính là việc lựa chọn các nhà hàng sang trọng rộng rãi để tổ chức bữa tiệc sinh nhật của bé nhà mình. Tuy nhiên với việc tổ chức bữa tiệc sinh nhật của bé khá khác với việc tổ chức tại nhà đã khiến cho nhiều người lúng túng trong khâu tổ chức . chính vì vậy để giúp các gia đình tự tin hơn thì trong bài viết này Shop Babystyle xin hướng dẫn bạn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng hoàn hảo nhất để bạn tham khảo thêm.

Lựa chọn nhà hàng phù hợp

Bước đầu tiên của khâu chuẩn bị đấy chính là bạn cần tìm và lựa chọn cho mình một nhà hàng có không gian phù hợp nhất với bạn cũng như với việc tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bé. Thông thường bạn nên lựa chọn những nhà hàng rộng rãi và có các không gian vui chơi cho các bé đặc biệt là bạn nên lựa chọn những nhà hàng đã có không gian sân khấu, bục tổ chức sẵn để bạn có thể dễ dàng trang trí và tổ chức bữa tiệc sao cho hoàn hảo nhất.

Trang trí không gian tổ chức

 
trang trí không gian bàn tiệc tại nhà hàng
trang trí không gian bàn tiệc tại nhà hàng
Với khâu trang trí sinh nhật tại nhà hàng cũng có khá nhiều điểm khác với việc bạn trang trí không gian sinh nhật tại nhà. Thường với không gian nhỏ tại nhà thì việc trang trí sinh nhật sẽ thường dễ dàng hơn bạn có thể sử dụng bóng bay để trang trí sân khấu cũng như trang trí xung quang theo ý thích cua mình nhưng với một không gian rộng của các nhà hàng thì việc trang trí không gian xung quanh là bất khả thi. Chính vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào trang trí sân khấu cũng như trang trí cổng chào vào nhà hàng. Với không gian cổng chào thì bạn có thể đơn giản nhât là sử dụng cổng bóng bay kết thành cầu vồng hoặc những hình ảnh nghộ nghĩnh để chào đón vị khách, còn với sân khấu tổ chức thì bạn tập trung trang trí cho mình một bức backdrop và bàn tiệc sinh nhật đây là 2 điểm nhấn nhất trên sân khấu tổ chức bữa tiệc của mình. Với bàn tiệc bạn có thể sử dụng những chủ đề gắn liền với tuổi thơ để trang trí như các nhân vật hoạt hình hay như các nhân vật siêu anh hùng trong các bộ phim bom tấn mỹ sẽ khiến không gian gần gũi với các bé hơn.

Lựa chọn chú hề dẫn dắt chương trình

 
chú hề hoạt náo dẫn dắt chương trình
chú hề hoạt náo dẫn dắt chương trình
 
Với việc tổ chức các bữa tiệc sinh nhật tại nhà bạn có thể có hoặc khngo có những người dẫn dắt chương trình nhưng với việc bạn lựa chọn các nhà hàng để tổ chức bữa tiệc cho bé nhà mình thì với một không gian rộng như thế này thì bạn bắt buộc phải có một người dẫn dắt chương trình để chương trình có một trình tự nhất định. Đặc biệt là những chú hề hoạt náo, những chú hề sinh nhật hay chú hề bóng bay luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho vai trò này bởi đây là những nhân vật đã quá quen thuộc với các bé khiến cho các bé đến tham gia bữa tiệc trở nên thân quen hơn và gần gũi hơn.

Lựa chọn các trò chơi nhỏ cho các bé

 
tổ chức các trò chơi cho các bé tại nhà hàng
tổ chức các trò chơi cho các bé tại nhà hàng
 
Những trò chơi là điều mà không thể thiếu đối với các bữa tiệc dành riêng cho các bé, đặc biệt tại các không gian tổ chức tại các nhà hàng thông thường có không gian khá rộng rãi chính vì vậy bạn nên lựa chọn thêm những trò chơi nho nhỏ để cho các bé tham gia chơi giúp không khí trở nên vui vẻ và tràn ngập tiếng cười hơn. Và những chú hề vặn bóng hay chú hề hoạt náo lúc này chính là những người dẫn dắt các bé vào các trò chơi của mình.
Trên đây Shop Babystyle đã hưỡng dẫn bạn tổ chức cho mình một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa cho các bé, hy vọng với những chia sẻ này của Babystyle bạn sẽ có những bữa tiệc ý nghĩa nhất. Ngoài ra tại Shop Babystyle còn cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: http://sinhnhatchobe.vn để tham khảo thông tin chi tiết nhé.