Hướng dẫn lựa chọn phụ kiện trang trí sinh nhật tại nhà cho các bé gái


Những bữa tiệc sinh nhật của các bé luôn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý từ các thành viên trong gia đình. Bởi đây chính là thời điểm mà các thành viên trong gia đình có thể giành trọn thời gian quây quần bên nhau để cùng yêu thương chia sẻ những niềm vui niềm hạnh phúc. Chính vì vậy những bữa tiệc sinh nhật thường được chuẩn bị rất kỹ nưỡng từ khâu chuẩn bị không gian tổ chức đến việc lên danh sách khách mời hay những món ăn trong bữa tiệc và đặc biệt là khâu tran trí cho không gian sinh nhật cho bé. Không gian tổ chức sinh nhật là nơi tập trung của tất cả mọi người trong bữa tiệc chính vì vậy nó cần được chuẩn bị chu đáo nhất. Nhưng để trang trí cho không gian này cũng không hề đơn giản bạn cần lựa chọn đúng những phụ kiện trang trí hợp với bé , công việc này sẽ càng khó khăn hơn khi bạn trang trí không gian tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé gái. Bởi các bé gái thường có sự đặc biệt hơn các bé trai về màu sắc đến kiểu dáng. Chính vì vậy ở bài viết này Shop Babystyle xin chia sẻ cho bạn đọc được biết cách lựa chọn phụ kiện trang trí sinh nhật tại nhà cho bé gái để bạn tham khảo.
 
sử dụng bóng bay để trang trí không gian sinh nhật cho bé
sử dụng bóng bay để trang trí không gian sinh nhật cho bé

Lựa chọn chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của bé gái

Trước tiên để có được một không gian tổ chức sinh nhật tại nhà cho các bé gái thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là việc lựa chọn cho mình một chủ đề tổ chức lẫn trang trí không gian sinh nhật hợp lý nhất với bé gái nhà mình. Thông thường với các bé gái sẽ thích hợp lựa chọn các chủ đề trang trí sinh nhật về các nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích hay những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ...việc lựa chọn được chủ đề xuyên xuất cho bữa tiệc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các phụ kiện trang trí cho toàn bộ không gian tổ chức để chúng được hoàn hảo nhất có thể.
 
đa dạng các mẫu mã chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái
đa dạng các mẫu mã chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái

Lựa chọn màu sắc cho các phụ kiện trang trí không gian sinh nhật

Sau khi đã lựa chọn được các chủ đề cho toàn bộ không gian sinh nhật rồi thì việc tiếp theo là bạn nên lựa chọn màu sắc cho toàn bộ không gian cũng như phụ kiện sinh nhật. Bởi mỗi người đều hợp với một mệnh, một màu sắc khác nhau theo phong thủy cũng như tín ngưỡng. Chính vì vậy bạn lên lựa chọn trước cho bé nhà mình những màu sắc hợp tuổi, mạng nhất với bé gái nhà mình. Thông thường hiện nay các bữa tiệc sinh nhật của các bé gái thường gắn liền với màu hồng, màu xanh và màu vàng, đây là những màu sắc được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay để trang trí cho không gian sinh nhật bé gái nhà mình.
 
trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé gái tại nhà
trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé gái tại nhà

Lựa chọn dây bóng chữ HPBD

Dây chữ HPBD là một phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu được trong các bữa tiệc sinh nhật kể cả là của người lớn hay trẻ nhỏ. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn . với những bé gái thì Shop Babystyle khuyên bạn lên lựa chọn các dây bóng chữ màu hồng bạc hoặc những dây màu xanh lá hoặc màu trắng bạc. Tùy thuộc vào màu sắc mà bạn lựa chọn làm tông màu chính mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp nhất để làm nổi bật nên dòng chữ trong toàn bộ không gian.

Hình chibi cho các bé gái nhà mình

Hình ảnh của các bé được hiện diện trên những bàn tiệc sinh nhật là điều không thể thiếu được trong các bàn tiệc sinh nhật. Nếu là những bức hình bình thường thì nó không tạo nên được sự nổi bật trong một không gian sinh nhật. Chính vì vậy bạn nên nghĩ theo một hướng khác đấy là việc thiết kế những hình ảnh chibi cho các bé. Với các bé gái thì hình ảnh chibi gắn liền với các nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay.
 
trang trí theo chủ đề công chúa cho bé gái
trang trí theo chủ đề công chúa cho bé gái

Lựa chọn những hộp quà nhỏ xinh xắn

Những hộp quà hay những món quà nho nhỏ dùng để trang trí bàn tiệc là điều cần thiết trong các bữa tiệc sinh nhật. Bạn nên lựa chọn những món quà có kích thước nhỏ gọn và trang trí gói quà đó thật đẹp để trang trí cho bàn tiệc lộng lẫy hơn.

Sử dụng bóng bay để trang trí không gian

Với không gian xung quanh thì bạn nên sử dụng các quả bóng bay với các màu sắc khác nhau để tạo hình các nhân vật hoạt hình hay những bông hoa để trang trí cho không gian. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bóng bay để kết thành những bức backdrop làm sân khấu tổ chức hay dùng bóng thả ở chân xung quanh bàn tiệc đề che đi những điểm trống của bàn tiệc. Ngoài ra những quả bóng bay thả trần lơ lửng với những dây ri băng được buộc vào quả bóng cũng là sự lựa chọn không hề tồi trong những bữa tiệc sinh nhật của các bé gái nhé.
Trên đây Shop Babystyle đã chia sẻ cho bạn cách lựa chọn phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé gái tại nhà, hy vọng với những chia sẻ này của Shop Babystyle bạn sẽ lựa chọn cho bé gái nhà mình những phụ kiện trang trí sinh nhật tại Hà Nội phù hợp nhất và đẹp nhất. Ngoài ra tại Shop Babystyle còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại nhà để bạn có thể tham khảo thêm. Khách hàng có thể truy cập website: http://sinhnhatchobe.vn/bo-phu-kien-sinh-nhat để có thể biết thêm những thông tin chi tiết khác về từng bộ phụ kiệ trang trí sinh nhật cho bé gái tại nhà nhé.