Hướng dẫn cách trang trí trên bàn tiệc sinh nhật của các bé


Hiện nay việc tự tổ chức sinh nhật cho các bé tại nhà của mình đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi việc tự tổ chức các bữa tiệc sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc tổ chức tại các nhà hàng sang trọng hay việc tự tay tổ chức, trang trí cho không gian bữa tiệc sẽ giúp phần gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau, cùng nhau trang trí cho không gian bữa tiệc thật đẹp và lộng lẫy. Tuy nhiên trong các bữa tiệc bàn tiệc là nơi quan trọng nhất cũng như thu hút được ánh mắt của nhiều người nhất. Nên việc trang trí và sắp xếp cho bàn tiệc cực kỳ quan trọng nhưng không phải ai cũng biết được cách trang trí chúng như thế nào hay trên bàn tiệc thường có những gì để chuẩn bị các dụng cụ, thì trong bài viết này Shop Babystyle xin hướng dẫn bạn cách trang trí bàn tiệc một các đẹp nhất, đầy đủ nhất để bạn có thể tham khảo thêm.
 
trang trí bàn tiệc sinh nhật

Bánh sinh nhật

Thứ mà không thể thiếu trên tất cả các bàn tiệc sinh nhật đó chính là những chiếc bánh sinh nhật đây được coi là biểu trưng của bữa tiệc. Bạn nên đặt một chiếc bánh sinh nhật có kích thước vừa phải phù hợp với chiếc bàn bạn định trang trí, không nên đặt bánh quá to hay quá nhỏ sẽ khiến cho bàn tiệc sinh nhật trở nên mất cân bằng.

ảnh của nhân vật trọng tâm trong bữa tiệc

điêu tiếp theo mà chúng ta cần chuẩn bị để trang trí đó chính là những tấm hình của bé nếu muốn ấn tượng hơn thì bạn có thể thiết kế ảnh của các bé theo kiểu chibi gắn theo các nhân vật hoạt hình hay các nhân vật siêu anh hùng trong các bọ phim bom tấn của mỹ để  có thể tạo nên sự khác biệt giúp cho không gian bữa tiệc trở nên hiện đại hơn, mới mẻ hơn thu hút được nhiều ánh mắt nhìn vào của các vị khách mời đến tham gia bữa tiệc hơn.
 
trang trí sinh nhật

Dây chữ happybirtday

Một dây chữ happybirtday luôn là điều không thể thiếu được trong việc trang trí sinh nhật cho bàn tiệc hay cả không gian sinh nhật. Chúng giúp cho người khách tới tham dự biết được hôm nay tại không gian này đang diễn ra chương trình gì và chương trình đó hướng đến điều gì. Thông thường nhiều gia đình lựa chọn các loại bóng chữ cái để trang trí như vậy sẽ khiến cho cả không gian bàn tiệc trở nên đẹp mắt hơ, óng ánh hơn.

Những món quà, hộp quà

Trên những bàn tiệc nho nhỏ thông thường mọi người sẽ đặt nên trên đó những món quà nho nhỏ hay những hộp quà, những món đồ chơi dành cho bé khiến cho bàn tiệc trở nên sinh động hơn, đẹp mắt hơn. Ngoài ra trên bàn tiệc bạn cũng có thể đặt lên đó những tấm thiệp với những lời chúc thật ý nghĩa cho bé nhân ngày kỉ niệm bé có thêm tuổi mới đánh dấu những cột mốc trưởng thành của các bé.
 
trang trí bàn tiệc giá rẻ
 

Những chiếc nón đội sinh nhật

Một thứ không thể thiếu nữa đó chính là những chiếc nón đội dành cho các bé, thông thường các bé rất thích việc mình có những thứ khác biệt với mọi người nên việc có những chiếc nón đội trong bữa tiệc luôn được các bé rất thích thú bởi khi đó các bé khác với mọi người và được coi như là trọng tâm thu hút sự chú ý của mọi người.
Trên đây Shop Babystyle đã chia sẻ cho bạn đọc được biết cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé và những dụng cụ bạn cần chuẩn bị để có được một bàn tiệc sinh hật hoàn hảo nhất. Ngoài ra Shop Babystyle còn cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi, dịch vụ chú hề vặn bóng... cho các gia đình hy vọng sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình.