Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật chủ đề người nhện


Sinh nhật là một trong những ngày rất đặc biệt đối với các bé. Chính vì thế các gia đình thường tổ chức những bữa tiệc kỉ niệm hoành tráng cộng với những lời chúc mừng ý nghĩa đến cho các bé. Để có được một bữa tiệc hoàn hảo như thế thì thường khâu trang trí không gian tổ chức bữa tiệc luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu, bởi nó là thứ đập vào mắt khách tham dự cũng như là không gian để mọi người tham gia bữa tiệc. Vì thế hiện nay các gia đình thường lựa chọn cách trang trí không gian sinh nhật cho các bé theo các chủ đề hot, các chủ đề được các bé yêu thích để trang trí xuyên xuất không gian. Trong bài viết này Shop Babystyle xin chia sẻ, hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé chủ đề người nhện để bạn đọc có thể tham khảo và có sự lựa chọn cho không gian trang trí tổ chức của nhà mình.
 
trang trí sinh nhật cho bé chủ đề người nhện
trang trí sinh nhật cho bé chủ đề người nhện

Tại sao nên lựa chọn trang trí sinh nhật chủ đề người nhện cho các bé?

Để có thể đưa ra được một quyết định lựa chọn bất kỳ một chủ đề trang trí nào thì các gia đình đều đi tham khảo rất kỹ từ sở thích đến phong thủy hoặc mẫu mã hot. Với chủ đề người nhện hiện nay được đa phần các bé yêu thích bởi đây là một nhân vật siêu anh hùng giải cứu thế giới và luôn là thần tượng của các bé nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bé trai. Ngoài ra việc trang trí với không gian theo chủ đề người nhện cũng trở nên dễ dàng hơn so với các chủ đề trang trí sinh nhật khác.
 
hướng dẫn cách trang trí tiệc sinh nhật chủ đề người nhện
hướng dẫn cách trang trí tiệc sinh nhật chủ đề người nhện

Hướng dẫn cách trang trí không gian theo chủ đề người nhện

Để bắt đầu vào việc trang trí không gian sinh nhật theo chủ để người nhện thì bạn cần tiến hành theo các bước dưới đây:

Lựa chọn không gian tổ chức

Đây là điều quan trọng nhất trước khi bước vào sử dụng các phụ kiện trang trí sinh nhật người nhện. Bạn cần lựa chọn cho mình được một không gian có độ rộng phù hợp với số lượng khách mời. Ngoài ra bạn cũng cần quan sát kỹ và xác định không gian đặt bàn tiệc cũng như sân khấu tổ chức bữa tiệc, không gian vui chơi của các bé.

Trang trí không gian xung quanh bàn tiệc sinh nhật

Trước khi trang trí trên bàn tiệc sinh nhật thì bạn cần trang trí không gian xung quanh cũng như không gian đằng sau bàn tiệc. Thông thường bạn sẽ lựa chọn bóng bay theo màu sắc phù hợp để kết bóng thành cầu vòng hoặc cột bóng kết hợp với khung rèm điện nhấp nháy để tạo lên phông nền backdrop đẹp. Trên rèm sẽ sử dụng phông ghi tên của các bé cùng với những hình họa tùy theo gia đình các bé lựa chọn hoặc bạn cũng có thể điểm lên rèm những hình người nhện nhỏ, những hình ngộ nghĩnh đáng yêu...

trang trí không gian trên bàn tiệc

tiếp đến là khâu trang trí trên bàn tiệc, bạn có thể sử dụng những chiếc rèm quây xung quanh chiếc bàn và đã được kết sẵn những chùm điện nhấp nháy đủ màu sắc. Trên bạn tiệc bạn sẽ trưng bày những hộp quà nhỏ, kệ đặt bánh sinh nhật, những hộp bỏng ngô, khung ảnh được thiết kế chibi ngộ nghĩnh, những chiếc mũ đội....trên bàn những không gian trống bạn có thể sử dụng bông trắng để rắc phủ để che đi phần mặt bàn. Phía trước mặt bàn tiệc sinh nhật bạn sẽ trưng bày những hình ảnh ghép chibi của bé thành nhân vật người nhện giúp cho bé trở nên nổi bật hơn.
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong khâu trang trí không gian tổ chức sinh nhật cho bé với chủ đề người nhện một cách đơn giản nhất.
 
mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề người nhện
mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề người nhện

Đơn vị cung cấp phụ kiện sinh nhật và dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại nhà cũng như dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà, trong đó Shop Babystyle là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Luôn cập nhật các mẫu mới, chủ đề hot nhất để đem đến cho khách hàng những không gian tổ chức sinh nhật hoàn hảo nhất. Ngoài ra khi đến với Shop Babystyle bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: http://sinhnhatchobe.vn/ hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline:083.656.4444 - 033.295.4444 để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé.