Hướng dẫn cách trang trí không gian tổ chức bữa tiệc giáng sinh cho các bé


Không khí giáng sinh đang tràn ngập khăp các nơi trên thế giới và tại nước ta cũng vậy càng gần tới ngày lễ giáng sinh thì không khí càng trở nên rộn ràng hơn khắp nơi trên cả nước đang hào hứng trang trí các không gian tổ chức giáng sinh đặc biệt là tại những ngôi nhà thờ. Vào những ngày này các bé là những người mong chờ nhất bởi những ngày này các bé có thể thỏa sức được bày tỏ những mong muốn của mình cũng như muốn nhận được những món quà mà mình mong muốn từ các ông già Noel. Chính vì vậy các gia đình hiện nay hay các trường mầm non thường tổ chức các bữa tiệc giáng sinh cho các bé để các bé có thể có được một mùa giáng sinh ấm áp và tràn ngập niềm vui. Nhưng để có thể trang trí không gian tổ chức giáng sinh cũng cần rất nhiều công và các phụ kiện khác nhau và không phải ai cũng biết được cần làm những gì và chuẩn bị những gì thì trong bài viết này Shop Babystyle sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí không gian tổ chứ giáng sinh cho các bé để bạn có thể tham khảo.
 
trang trí không gian bữa tiệc noel

Trang trí cây thông Noel

Trong dip giáng sinh thì không thể thiếu được cây thông bạn cần chuẩn bị cho mình một cây thông giáng sinh có chiều cao phù hợp với không gian tổ chức của mình. Trên cây thông đó bạn dùng những giàn điện nháy để có thể giúp cho cây thông lộng lẫy hơn, ngoài ra bạn dùng các dải ri băng treo trên các cành của cây thông, trên ngọn cây thông bạn gắn một ngôi sao có bóng điện sáng trên đó dưới gốc cây thông bạn nên chuẩn bị những hộp quả nho nhỏ để đặt vào đó dưới nền gốc bạn dùng bông trắng để phủ nên tạo tuyết.
 
trang trí không gian giáng sinh

Trang trí không gian xung quang

Không gian xung quanh bạn cũng nên trang trí lộng lẫy, bạn nên lựa chọn tông màu đỏ và trắng để phù hợp với lễ hội giáng sinh của thiên chúa giáo, bạn có thể dùng bóng bay tạo các cổng chào với những hình nộm ông già noel hay những chú tuần lộc để tạo ra không gian noel ấm cũng hơn.  Ngoài ra bạn nên sử dụng các hình nộm bằng thú bông hình ông già Noel để làm những món quà cho các bé trong các trò chơi diễn ra trong bữa tiệc giáng sinh.
 
trang trí bữa tiệc NOEL

Trang trí phông sân khấu

Sân khấu diễn ra bữa tiệc là điều không thể thiếu đối với bất kỳ bữa tiệc nào. Với những sân khấu tổ chức bữa tiệc giáng sinh bạn có thể in phông bạt hoặc dùng bóng bay kết thành backdrop với màu sắc trắng đỏ để tạo không khí hơn. Ngoài ra bạn cũng có một bàn tiệc nho nhỏ bên trên sân khấu để không tạo khoảng trống trên sân khấu.

Người dẫn chương trình cho bữa tiệc

Với những bữa tiệc giáng sinh cho các bé thì các MC cũng có chút khác so với những chương trình thông thường. Thông thường người dẫn chương trình , dẫn dắt mọi người vào bữa tiệc sẽ là những ông già NOEL với một chiếc túi bị đừng đầy những món quà như thế sẽ khiến cho các bé cảm giác thích thú hơn so với những MC thông thường khác.
Trên đây Shop Babystyle đã hướng dẫn bạn những công việc chính để có thể trang trí không gian giáng sinh của mình. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp ông già NOEL dẫn các chương trình giáng sinh để khuấy động cả không gian bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của Shop Babystyle nhé.