Hình chibi dễ thương


Những hình chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thương luôn là phần quan trọng của một bàn tiệc sinh nhật.Nhân vật chính luôn luôn hiện diện trong bữa tiệc,trên hình chibi, trên nền backdrop và dĩ nhiên là cả trên bàn tiệc.

CHIBI BÉ SỬ DỤNG TRANG TRÍ SINH NHẬT LÀ GÌ?

 Hình chibi dễ thương hoàng tử

Hình chibi dễ thương hoàng tử

Hình chibi là những hình ảnh ngộ nghĩnh được thiết kế theo kiểu không gian 2D.Đó là hình ảnh bé yêu của chúng ta gắn liền với chủ đề các nhân vật hay các công việc mà bé thích và sau này có thể trở thành.Mỗi chibi gồm có ba phần chính gồm có:

  1. Không thể thiếu đó là ảnh có mặt bé,được gắn trên phần thân của chibi
  2. Phần thân chibi được lựa chọn thiết kế theo hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật.Ví dụ như với các bé nam là ảnh siêu nhân,ảnh chú công an,...,với các bé gái là hình cô công chúa,mèo Kitty ngộ nghĩnh....
  3. Phần giúp cho chibi đứng được thiết kế là một tấm mỏng,dùng để gắn thân chibi lên.Hình ảnh chibi được sử dụng trong bữa tiệc tạo thành một hình ảnh 2D sống động.

KÍCH THƯỚC CỦA HÌNH CHIBI LÀ BAO NHIÊU?

Mỗi hình chibi được Shop sử dụng được thiết kế riêng theo chủ đề mà mẹ bé chọn.Hình sẽ được thiết kế trên nền ảnh trước khi được shop in và cắt thành hình chi tiết.Mỗi hình chibi được sử dụng có kích thước với chiều rộng phù hợp với từng loại chibi.Và kích thước nó chủ yếu do chiều cao của chibi các mẹ muốn làm quyết định.Kích thước một chibi thông thường từ 20cm trở lên.

 

HÌNH CHIBI DỄ THƯƠNG


Hình chibi dễ thương công chúa
Hình chibi dễ thương vịt Donan

Tuy nhiên,kích thước của chibi còn phụ thuộc vào kích thước bàn tiệc mà shop trang trí cho các mẹ do mỗi bàn tiệc có chiều dài trang trí khác nhau và còn phụ thuộc vào kích thước chibi mà các mẹ muốn shop thiết kế.

 GIÁ CỦA MỖI HÌNH CHIBI LÀ GÌ?

Với mỗi hình chibi mà shop thiết kế thì giá nó sẽ có giao động phù hợp với kích thước mà các mẹ lựa chọn để thiết kế.

1.Kích thước từ 20cm tới 40cm giá là 40k

2.Kích thước từ 40cm tới dưới 50cm giá 70k

3.Kích thước từ 50cm giá từ 110k trở lên

HÌNH CHIBI DỄ THƯƠNG CÔNG CHÚA

Hình chibi bé gái dễ thương
Hình chibi dễ thương Sasuke

Ở trên là một hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của bé trên bàn tiệc sinh nhật thông qua hình ảnh chibi!

Cùng với shop tạo ra những hình ảnh chibi ngộ nghĩnh của bé trong bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa nhé!