Hashtag họp lớp, hashtag cầm tay họp lớp mới nhất


Có rất nhiều mẫu hashtag họp lớp siêu đẹp và hot nhất của shop BabyStyle.Những mẫu hashtag cầm tay họp lớp siêu chất, siêu yêu được thiết kế theo phong cách mới với đầy đủ nội dung nhất thị trường.

Hashtag cầm tay họp lớp mới nhất

Hashtag họp lớp - Trốn vợ đi họp lớp

Mẫu hashtag cầm tay họp lớp tại shop BabyStyle

Hiện nay cũng có rất nhiều các bạn trẻ và các bậc trung niên tin tưởng sản phẩm và lựa chọn.

Shop BabyStyle chúng mình hiện nay đang có rất nhiều mẫu hashatg đẹp và thú vị ,với nội dung vô cùng hay cùng với thiết kế độc đáo , hashtag sẽ được năng cấp mỗi ngày và sẽ lên nhiều thiết kế độc đáo và thú vị hơn nữa. Với bảng nội dung hashtag họp lớp đầy đủ nhất thị trường.

Bảng nội dung hashtag họp lớp đầy đủ nhất

Bảng nội dung hashtag họp lớp đầy đủ nhất

Bảng hashtag cầm tay họp lớp được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau nhỏ gọn có tay cầm hashtag vô cùng chắc chắn, nội dung hashtag vô cùng hay và có rất nhiều mẫu đa dạng khác nhau.

Những mẫu hashtag họp lớp cụ thể tại shop BabyStyle:

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 1

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 1

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 2

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 2

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 3

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 3

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 4

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 4

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 5

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 5

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 6

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 6

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 7

Hashtag cầm tay họp lớp mẫu 7

Hashtag họp lớp là công cụ được rất nhiều các bạn lựa chọn ở thời buổi hiện nay nó mang phong cách mới lạ cho người dùng và check in siêu đẹp với nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau

Kích thước và bảng giá hashtag cầm tay họp lớp

Hashtag được làm từ chất liệu formex, kích thước là 30cm dài x 20cm rộng, giá hashtag họp lớp là 30k một chiếc.

Thiết kế riêng là 50k,  nội dung được in ngay trên tấm formex, hashtag được cắt bằng máy toàn bộ.

 Shop luôn luôn có một số lượng lớn ở kho được trưng bày ngay trên kệ có số theo thứ tự của mỗi sản phẩm .

Tại sao nên sử dụng hashtag cầm tay họp lớp

Hiện nay có rất nhiều các bạn , và các bậc trung niên đã ra trường được khoảng một thời gian như là 15 , 20 năm , có rất nhiều nỗi nhớ muốn gửi tới cho bạn bè và thầy cô , đã từng là một thời gắn bó cùng nhau trên những cung đường tuổi trẻ có thầy có trò có những người bạn, người cô luôn sát cánh bên chúng ta.

Hình ảnh hashtag cầm tay họp lớp trong buổi họp mặt

Hình ảnh hashtag cầm tay họp lớp trong buổi họp mặt

Sau một thời gian xa cách những người thầy, người cô đã dần có những nếp nhăn trên khuân mặt quen thuộc ấy, những người bạn cũng đã đi qua một thời thanh xuân bây giờ ai ai cũng tất bạn với công việc và ra đình . Sau những mùa hoa phượng rơi những lần đón đưa mỗi khi tan trường ôi thật sao xuyến làm sao.

Bây giờ lớp ta cùng họp lớp sau từng ấy năm những cảm xúc dâng chào khi được gặp những người bạn cũ , và thầy cô của chúng ta.Đã họp lớp vậy thì cũng không thể thiếu những bức hình cùng những người bạn và thầy cô rồi đúng không nào.

Một bức ảnh đơn sơ sẽ không nói lên hết những nhớ nhung những kỉ niệm của chúng ta vậy các bạn đã có ý tưởng gì để cho bức ảnh của các bạn được thêm phần sống động và vui nhộn hơn nữa không nào

Vậy thì các bạn cứ yên tâm hiện nay bên shop chúng mình có rất nhiều mẫu hashtag, nó cũng được gọi là bảng cầm tay chụp hình . trên tấm hashtag gồm có nội dung và những hình ảnh incon bé xíu , dễ thương , với thiết kế độc đáo chỉ có ở shop chúng mình mới có.

Liên hệ đặt hàng hashtag họp lớp

Shop chúng mình luôn luôn làm ăn uy tín shop có ship toàn quốc , đóng gói kỹ càng , nếu hàng không đúng như sản phẩm hoàn đền tiền 100% , giao hàng siêu nhanh phí vận chuyển theo ship gần xa , các bạn chỉ cần để lại “ SĐT và ĐỊA CHỈ CỤ THỂ RỎ RÀNG” shop sẽ cho ship luôn trong ngày.

Phí ship toàn quốc 30k

Hotline : 0965.574.834

Phản hồi : 0332.95.4444

Adderss : số 3 ngách 63 ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà Nội