Hashtag cầm tay chào mừng năm học mới tại Hà Nội


 Sắp hết kỳ nghỉ hè và bắt đầu đi học trở lại nhà trường, cô trò cần tìm hashtag cầm tay chào mừng năm học mới nhưng chưa biết địa chỉ uy tín nào tại Hà Nội để làm? Muốn có mẫu đẹp và độc đáo mà chưa có ý tưởng?... Hãy đến với shop Babystyle để được tư vấn và chọn lựa nhiều mẫu đẹp, độc, rẻ nhé!

Hashtag cầm tay khai trường lớp chúng mình là một gia đình

Hashtag cầm tay khai trường lớp chúng mình là một gia đình

Nội dung hashtag cầm tay chào mừng năm học mới sẽ như thế nào?

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, team cô Trúc Anh lớp 1A, Tôi yêu lớp tôi, Lớp chúng mình rất rất vui, Lớp chúng mình là một gia đình,... Còn rất nhiều những mẫu câu độc đáo cùng các con chào mừng năm học mới.

Hashtag cầm tay nội dung mầm non tương lai

Hashtag cầm tay nội dung mầm non tương lai

Các cô trò chỉ cần chuẩn bị xúng xính quần áo mới, cặp sách mới, một tinh thần hứng khởi việc còn lại cứ để Babystyle lo. Đảm bảo cô trò, các con sẽ có một ngày khai trường thật nhiều ý nghĩa và lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất.

Vì sao bạn cần hashtag cầm tay chào mừng năm học mới?

Kỳ nghỉ hè kéo dài gần 3 tháng là quãng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi. Các con đã tạo thành thói quen với nếp sinh hoạt đó trong suốt nhiều tháng nên để bắt đầu vào học tập sẽ rất khó khăn. Các con sẽ phải mất một thời gian khá dài để có thể bắt đầu thích nghi lại với môi trường sinh hoạt học tập.

Hashtag cầm tay ngày của bé

Hashtag cầm tay ngày của bé

Hashtag cầm tay chào mừng năm học mới mang nhiều nội dung ý nghĩa, giúp tạo cảm giác hứng khởi, khuyến khích tinh thần học tập cho các con sau một kỳ nghỉ hè vui chơi. Không những tạo được hứng thú mà những bức ảnh kỷ niệm ngày khai trường sẽ thêm phần lung linh và đẹp mắt hơn khi cô trò cầm trên tay các câu khẩu hiệu, slogan học tập để lưu giữ sau này.

Babystyle - cửa hàng in hashtag cầm tay tại Hà Nội

Đến với Babystyle thì việc phân vân, chưa có ý tưởng nội dung hashtag cầm tay chào mừng năm học mới sẽ được các nhân viên tư vấn bên shop giúp bạn giải quyết vấn đề. Babystyle luôn cập nhật những mẫu hashtag mới để bắt kịp xu hướng cũng như sở thích của các con.

Cửa hàng in hashtag cầm tay Hà Nội - BabyStyle

Cửa hàng in hashtag cầm tay Hà Nội - BabyStyle

Hashtag cầm tay chào mừng năm học mới bên Babystyle có rất nhiều ưu điểm đã được cô trò các trường lựa chọn đồng hành trong nhiều năm qua:

  • Nội dung sáng tạo, độc đáo, ý nghĩa
  • Thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  • Hình thức đẹp mắt, in mực đậm rõ nét
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú
  • Quy trình dập công nghiệp, sản phẩm đến tay khách hàng chuẩn đẹp từng centimet

Để liên hệ đặt hashtag cầm tay chào mừng năm học mới bên shop Babystyle bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại số 3 ngách 63 ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi theo các số điện thoại:

Mr Tuyên: 0332.95.4444

Mrs Tú Anh: 0965.574.834

Babystyle rất hân hạnh khi được đồng hành cùng nhà trường và các cô trò thân yêu trong ngày đầu năm học mới.