Dịch vụ trang trí họp lớp tại Hà Nội


 Bạn đang muốn trang trí họp lớp và cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí họp lớp, đặc biệt tại khu vực Hà Nội. Đến ngay với BabyStyle số 3 ngách 63 ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ trang trí họp lớp tại Hà Nội. Chắc chắc sẽ mang tới cho bạn những mẫu phông trang trí họp lớp đẹp nhất

 

Phông trang trí họp lớp đẹp 

 

Phông trang trí họp lớp đẹp

 Bảng giá dịch vụ trang trí họp lớp

 Điều quan tâm đầu tiên chính là xem bảng giá trang trí họp lớp có phù hợp với ngân sách họp lớp hay không. Sau bao nhiêu năm ra trường, chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng muốn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất qua những phông hình. Ngồi ôn lại kĩ niệm xưa, ăn những món ăn ngon và có cho mình những bức hình đẹp mắt là điều người nào cũng thích.

 

Phông trang trí họp lớp - 11 năm ngày trở về

 

Phông trang trí họp lớp - 11 năm ngày trở về

 Và để có được một bức ảnh đẹp sao bấy nhiêu năm hội ngộ, cùng điểm lại những mẫu phông trang trí họp lớp có mặt tại shop cho quý khách hàng lựa chọn nhé:

 Mẫu trang trí họp lớp với 1 phông bạt và bóng giá 3tr

Trang trí họp lớp với phông chữ nhật

Trang trí họp lớp với phông chữ nhật

 

Trang trí họp lớp với phông tròn

 

Trang trí họp lớp với phông tròn

  • Trong bộ trang trí họp lớp với phông bạt này sẽ gồm có 1 phông chữ nhật có kích thước 3m x 2m5 in nội dung chương trình theo yêu cầu của quý khách hàng.Hoặc sử dụng phông tròn kích thước 2m5 x 2m5
  • Phần bóng kết nghệ thuật theo viền, màu sắc sẽ được quý khách hàng lựa chọn
  • Một thảm trải sàn màu đỏ, tha hồ cho mọi người đứng trên checkin vô cùng sang trọng

 Mẫu trang trí họp lớp 2 phông kết hợp bóng nghệ thuật giá 4tr2

 Mẫu phông này được ưa chuộng hơn bởi phông sẽ được mở rộng kích thước hơn, đặc biệt là còn theo hệ 2 back tạo cảm giác mô hình 2D rất lịch sự. Phần nội dung trên back và tông màu sẽ được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Màu bóng sẽ được lựa chọn theo yêu cầu của quý khách

 

Phông trang trí họp lớp 2 back

 

Phông trang trí họp lớp 2 back

Phông trang trí họp lớp 2 back - 15 năm ngày ra trường

 

Phông trang trí họp lớp 2 back - 15 năm ngày ra trường

Phông trang trí họp lớp - 17 năm ngày trở về

 

Phông trang trí họp lớp - 17 năm ngày trở về

Phông trang trí họp lớp 2 back

 

Phông trang trí họp lớp 2 back - 10 năm ngày trở về

 Hai gói trên là 2 gói được sử dụng rộng rãi hiện nay. Còn những mẫu theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của shop 0332.95.4444 để được tư vấn nhé.

Thời điểm vàng để tổ chức chương trình họp lớp

 Dịch vụ trang trí họp lớp được mở rộng vào 5 năm trở lại đây khi thế hệ 9x đã bước sang thời kì 15, 20, 25 năm ra trường. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất và cũng ôn lại nhiều kỉ niệm nhất khi mà mỗi thành viên trong lớp đều đã có gia đình và một sự nghiệp riêng cho bản thân.

Lưu giữ kỉ niệm đẹp cùng phông trang trí họp lớp

 

Lưu giữ kỉ niệm đẹp cùng phông trang trí họp lớp

 Lựa chọn khoảng thời gian 15, 20, 25 năm ra trường cũng là những khoảng thời gian được đề cập nhiều nhất trong back với những nội dung rất hay và ý nghĩa:

  • 15 năm ngày trở về
  • Kỉ niệm 15 năm ngày ra trường
  • 15 năm ngày rời xa phượng vĩ
  • 15 năm rời xa mái trường xưa

……

 Những slowgan rất hay và ý nghĩa, đặc biệt khi nhớ lại khoảng thời gian ấy mỗi người chúng ta đều sẽ cảm thấy bồi hồi, nhớ thương. Không chỉ là nhớ bạn, nhớ thầy cô mà còn là xúc cảm nhớ về bản thân ngây ngô, hồn nhiêu khác hẳn sự dày dặn, va vấp khi bước ra trường đời. Nhớ lắm thuở ấy ơi!

 Và để cho thời khắc ấy không thể phải nhoài, hãy để BabyStyle đồng hành cùng bạn trang trí họp lớp thật đẹp để lưu giữ lại những khoảng thời gian tuyệt vời ấy.