Dịch vụ in hashtag họp lớp siêu đẹp


 Bạn sắp tổ chức chương trình cho lớp, muốn in hashtag họp lớp siêu đẹp, nội dung siêu ý nghĩa. Đến ngay với chúng tôi và bạn sẽ có ngay những hashag họp lớp siêu đẹp, siêu đáng yêu với những câu slogan đi vào lòng người, thỏa sức chụp hình. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả lớp họp mặt lại có trong tay những chiếc hashtag họp lớp nhỏ xinh chụp hình.

In hashtag họp lớp

In hashtag họp lớp

 Tại sao lại nên sử dụng hashtag họp lớp

 Thời đại ngày càng phát triển, không chỉ đơn thuần là họp lớp, gặp lại những người bạn cũ sau nhiều năm xa cách mà còn là thời kì bạn được cảm nhận quay lại tuổi thanh xuân sau nhiều năm ra trường bôn ba với cuộc sống. 

In hashtag họp lớp 15 năm ngày trở về

In hashtag họp lớp 15 năm ngày trở về

 Những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, đáng được chúng ta lưu giữ, ghi lại bằng những tấm hình thật đẹp và ý nghĩa. Nhưng để có một tấm hình đẹp và ý nghĩa, chúng ta cần những gì? Đó là những con người thân quen, những bộ quần áo hợp với phong cách và đặc biệt là trên tay cầm những câu slogan được thể hiện trên hashtag họp lớp.

 Đó có thể là 12,15 năm ngày trở về, yêu lắm lớp 12A hay trốn vợ đi họp lớp, bỏ việc đi họp lớp .... Những câu nói vui thôi nhưng lại mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Tại sao bạn nên lựa chọn hashtag họp lớp của chúng tôi

 Không quá khoa trương, nhưng hashtag của chúng tôi được cập nhập mẫu nhanh nhất thị trường với toàn những nội dung hay và ý nghĩa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

In hashtag họp lớp lớp chúng mình là một gia đình

In hashtag họp lớp lớp chúng mình là một gia đình

Với kích thước chuẩn của một hashtag họp lớp có ý nghĩa siêu hay đó là:

  • Nội dung hashtag họp lớp ý nghĩa
  • Kích thước bề ngang hashtag đủ lớn thể hiện rõ, hết ý nghĩa câu nói, với chiều ngang từ 30 -35cm
  • Tay cầm vừa phải với phù hợp với cả tay phụ nữ và đàn ông với bề ngang 4cm - 4,2cm và chiều dài 25cm
  • Toàn hộ hashtag được cắt CNC vô cùng đẹp, nói không với cắt tay nhom nhem

 Toàn bộ tiêu chí trên tạo nên thương hiệu hashtag họp lớp của BabyStyle nổi tiếng trên thị trường.

 Giá một hashtag họp lớp tại shop là bao nhiêu

 Với mức giá cực kì hợp lý trên những tiêu chí đánh giá một sản phẩm hashtag họp lớp đẹp và  ý nghĩa. Chỉ với 25k/hashtag bạn đã có ngay một slogan ý nghĩa với mẫu có ngay tại shop. Với những nội dung mới, bạn cần thêm 5-10k thiết kế nữa. Chi phí của 1 hashtag thiết kế riêng là 30 -35k tùy nội dung yêu cầu.

In hashtag họp lớp mãi bên nhau bạn nhé

In hashtag họp lớp mãi bên nhau bạn nhé

 Mức giá quá hấp dẫn phải không quý khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng được một kho mẫu đồ sộ đủ để bạn thể hiện hết  ý nghĩa của hashtag họp lớp cần sử dụng.

 Bạn có thể lựa chọn thêm hashtag cầm tay gì ở BabyStyle

 Chúng tôi không chỉ cung cấp hashtag họp lớp mà còn cung cấp đầy đủ các loại hashtag cầm tay khác. Đó là đầy đủ các loại hashtag trong các ngày quan trọng. Từ hashtag đám cưới đến hashtag quốc tế thiếu nhi, hashtag 1.6, hashtag tựu trường....

 Bạn cần bất kỳ loại hashtag nào, cứ tới BabyStyle là có ngay sự lựa chọn.