DV10 - Dịch vụ chú hề đa năng :MC, Vặn bóng, ảo thuật hoặc bong bóng xà phòng khổng lồ

2,500,000 VNĐ

2,000,000 VNĐ

MUA NGAY

Đặt hàng ngay không cần đăng ký


MÔ TẢ

 Ngày nay, mức sống của người dân ngày một nâng lên. Chính vì thế mà nhu cầu về nhu cầu sống, tinh thần và vật chất cũng đước nâng lên đáng kể. Đặc biệt đó là tổ chức sinh nhật, Trang trí có thể đẹp nhưng để có một bữa tiệc hoàn hảo nhất thì phần tổ chức được chú trọng hơn cả.

 Hôm nay, Babystyle sẽ gợi ý cho quý khách hàng một gói tổ chức phù hợp nhất, giá cả hợp lý và đảm bảo đầy đủ các tiết mục đặc sắc nhất đến từ những con người hoàn hảo nhất. Đó là gói chú hề đa năng. Gói chú hề đa năng gồm có những tiết mục gì mời quý vị cùng tham khảo dưới đây.

Chú hề đa năng MC, ảo thuật, vặn bóng

Chú hề đa năng MC, ảo thuật, vặn bóng

 Thứ 1: Chú hề MC, Hoạt náo. Đây là yêu cầu đầu tiên để trở thành một chú hề đa năng.  Người dẫn dắt và tạo nên không khí tuyệt vời nhất trong mỗi buổi tiệc. Có thể nói bữa tiệc thành công hay không là nhờ kỹ năng này. Yên tâm khi lựa chọn chú hề của Babystyle, các chú hề được đào tạo bài bản ở các trung tâm đào tạo MC hàng đầu tại Việt Nam như: Trung tâm đào tạo MC sự kiện Văn Minh, Sukha,....

Đội ngũ chú hề vặn bóng

Đội ngũ chú hề vặn bóng

  Thứ 2: Chú hề bóng bay nghệ thuật. Đây là kĩ năng cần thiết để trở thành một chú hề đa năng. Nhắc tới các chú hề các bạn nhỏ sẽ nghĩ tới tạo hình bóng bay nghệ thuật đầu tiên. Hình ảnh các chú hề vặn bóng nghệ thuật trở nên gần gũi với tất cả các bạn nhỏ. Các chú hề của Babystyle đều có kinh nghiệm lâu năm, tốc độ vặn bóng nhanh và đáp ứng theo mọi yêu cầu của mẹ và bé yêu.

Chú hề ảo thuật vui nhộn

Chú hề ảo thuật vui nhộn

 Thứ 3: Chú hề ảo thuật vui nhộn.

 Đây là một kĩ năng cần thiết nữa để trở thành chú hề đa năng. Ccá tiết mục biểu diễn ảo thuật chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ phải trầm trồ, kinh ngạc và nhiều cảm xúc nhất, mang tới một không khí sinh động hơn cho buổi tiệc.

Chú hề Bong bóng xà phòng khổng lồ

Chú hề Bong bóng xà phòng khổng lồ

 Thứ 4: Chú hề bong bóng xà phòng khổng lồ. Cũng giống như ảo thuật  đây là một kỹ năng cần thiết để trở thành một chú hề đa năng. Những hình bóng bay xà phòng siêu to khổng lồ chắc chắn sẽ mang tới không khí tuyệt vời nhất.

 Babystyle có 2 lựa chọn cho gói chú hề đa năng. Đó là:

 1. Gói đa năng 1: Chú hề MC, hoạt náo, vặn bóng và ảo thuật
 2. Gói đa năng 2: Chú hề Mc, hoạt náo, vặn bóng và bong bóng xà phồng khổng lồ. 

Babystyle cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu tổ chức của quý khách hàng.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0332954444 ( Mr.Tuyên)

Xin trân trọng thông báo

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Bình luận