Dịch vụ cho thuê người mặc mascot Hà Nội

200,000 VNĐ

100,000 VNĐ

MUA NGAY

Đặt hàng ngay không cần đăng ký


MÔ TẢ

 Bạn đã thuê mascot, nhưng lại chưa có người mặc mascot và đang cần tìm người mặc mascot, đặc biệt một chú mặc mascot với yêu cầu vui tính, hoạt bát, nhanh nhẹn và thể hiện được cái hồn của mascot,và đặc biệt bạn muốn thuê người mặc mascot ở tại Hà Nội.

Thuê người mặc mascot gấu Brown tỏ tình

Thuê người mặc mascot gấu Brown tỏ tình 

 Đến với Shop BabyStyle bạn sẽ có sẵn một đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

Uy tín và sự chuyên nghiệp của người mặc mascot tại shop

Sự tận tâm về công việc của nhân viên tại shop

 Nói đến đội ngũ nhân sự của shop, toàn những người trẻ, tuổi mới đôi mươi nhưng lại hết sức nghe lời và ứng xử văn hóa.Các em luôn giữ trong mình được cái nhiệt của tuổi trẻ, luôn có tinh thần học hỏi, giao lưu và trải nghiệm cái mới, đã làm gì là tận tâm. Vì vậy, dù nắng hay mưa, dù trong nhà hay ngoài trời, thì các bạn được thuê mặc mascot tại shop luôn giữ được sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc.

Thuê người mặc mascot Pikachu trong sự kiện

Thuê người mặc mascot Pikachu trong sự kiện

 Số lượng nhân viên sẵn sàng được thuê mặc mascot tại shop

 Là shop có lượng mascot khá lớn nên đội ngũ mặc mascot luôn giữ số lượng đông đảo, sẵn sàng huy động.Vì vậy, khách hàng thân yêu cần bao nhiêu bạn mặc mascot thì shop luôn có khả năng đáp ứng đủ.

 Báo giá dịch vụ thuê người mặc mascot tại shop

  Với dịch vụ tại shop, luôn đáp ứng yêu cầu Ngon - Bổ - Rẻ - Đảm bảo chất lượng cho khách hàng.Và nhân viên mặc mascot bên em cũng vậy, từ giá cả đến chất lượng luôn tự tin khẳng định với khách: Không hat không nhận tiền!

Thuê đội ngũ mặc mascot và mascot tại shop

Thuê đội ngũ mặc mascot và mascot tại shop

 Và với chất lượng như vậy, thì giá cả bên em cũng vô cùng yêu thương với giá thuê người mặc mascot theo giờ là 100k/giờ/người. 
Đặc biệt khi khách cần thuê số lượng người lớn thì luôn có giá ưu tiên hơn.Quý khách nếu chưa có mascot, có thể tham khảo dịch vụ cho thuê mascot.

 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Bình luận

Sản phẩm liên quan