Dịch vụ cho thuê biểu diễn ảo thuật


Nếu bạn đang băn khoăn ngoài MCchú hề hoạt náo , chú hề vặn bóng , xiếc,nhảy, múa… thì cần thêm tiết mục biểu diễn nào để làm phong phú thêm chương trìnhtiệc sinh nhật hoặc các chương trình sự kiện thì bạn đừng nên bỏ lỡ dịch vụ biểu diễn xiếc ảo thuật của BabyStyle.

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT TẠI BABYSTYLE

ĐƠN VỊ CHUYÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN BABYSTYLE

   BabyStyle – Tổ chức sinh nhật , sự kiện - luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ biểu diễn ảo thuật tốt nhất với giá cả hết sức cạnh tranh, chuyên cho thuê  ảo thuật gia phục vụ các hoạt động biểu diễn nghệ thuật  cho các hoạt động giải trí văn hóa tập thể hay cá nhân, các hoạt động trong tổ chức event tổ chức sự kiện gia đình công ty, hay hoạt động từ thiện, tiệc sinh nhật...

Ảo thuật gia trong sinh nhật bé Lan Phương
Ảo thuật gia trong sinh nhật bé Lam Phương

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÁC TIẾT MỤC ẢO THUẬT 

  1.  Các tiết mục ảo thuật ly kỳ, bất ngờ đến nghẹt thở hứa hẹn sẽ làm nóng sân khấu, khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
  2.  Hầu hết các ảo thuật gia của Babystyle đều được đào tạo bài bản, đam mê với nghề, kinh nghiệm lâu năm, luôn cháy hết mình trên sân khấu, không ngừng học hỏi để mang đến những tiết mục ly kỳ, ấn tượng cho khán giả.
Biểu diễn ảo thuật ở sinh nhật bé Việt Anh

Biểu diễn ảo thuật ở sinh nhật bé Việt Anh
Đội ngũ chú hề

Chú hề tại BabyStyle

NÉT ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ KHI CHỌN DỊCH VỤ DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT CỦA BABYSTYLE
Chú hề kiêm MC hoạt náo giao lưu với các bạn nhỏ trong bữa tiệc

Chú hề vui nhộn giao lưu với các bạn nhỏ trong bữa tiệc

  1. Ảo thuật là một môn nghệ thuật dựa trên sự khéo léo của người biểu diễn.
  2. Để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ, mới lạ và thực sự chuyên nghiệp đòi hỏi người biểu diễn phải trải qua quá trình luyện tập thường xuyên và có nhiều năm kinh nghiệm. 
  3. Không dừng lại ở biểu diễn tiết mục, ảo thuật gia sẽ giao lưu với khản giả để mọi người hiểu hơn về môn nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo này.  

Mọi người có nhu cầu phục vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Gía ảo thuật gia: 1,2tr /b