Dây bóng Happy Birthday


 Dây bóng Happy birthday dường như là phụ kiện đã không còn xa lạ trong mỗi buổi tiệc sinh nhật.Sử dụng dây bóng trang trí sinh nhật ngay trên backdrop để thể hiện chủ đề của bữa tiệc trang trí hoặc nhiều buổi tiệc còn dùng thêm bóng để viết tên nhân vật chính của bữa tiệc lên trên backdrop.

Dây bóng happy birthday màu vàng

Dây bóng Happy Birthday

Trong bữa tiệc sinh nhật trên sử dụng hai màu chủ đạo chính là vàng và nâu,đặc biệt là trên nền backdrop màu nâu đen được rọi chiếu sáng với hệ thống ánh sáng phối hợp càng làm nổi lên dây chữ bằng bóng.Bữa tiệc trên là một khách hàng đặt hàng của shop và cũng tiện thể nhờ shop tới trang trí.Bữa tiệc là ý tưởng của một ông bố thật cá tính dành riêng cho cậu con trai vừa đầy tháng.Màu sắc mạnh mẽ,trang trí sinh nhật đơn giản nhưng toát lên vẻ khí chất.Đến lúc đến trang trí thì thật sự là shop cũng rất ngạc nhiên trước cách phối màu có cảm giác hết sức nhẹ nhàng này của ông bố mà vẫn toát lên được một phong cách riêng.

DÂY BÓNG HAPPY BIRTHDAY CÓ BAO NHIÊU MÀU?

Dây bóng Happy Birthday
Dây bóng Happy birthday nhiều màu sắc

Tại shop bạn có thể thoải mái lựa chọn những dây bóng phù hợp với không gian trang trí của gia đình với bảy màu cơ bản.Những màu nổi bật luôn được shop ưu tiên chọn lựa để tư vấn cho khách là màu vàng quý phái,màu hồng dịu dàng,màu xanh dương nhẹ nhàng,màu xanh lá cây tươi trẻ....

MỘT DÂY BÓNG HAPPY BIRTHDAY CÓ BAO NHIÊU MÀU?

 Có nhiều màu dây chữ Happy Birthday nhưng mỗi một dây chữ có một màu cố định,không phối hợp nhiều màu với nhau.Thông thường các mẹ sẽ chọn màu phù hợp với phong cách trang trí của bữa tiệc cũng như phù hợp với nhân vật chính,đó là thường là bé nhà là con trai thường chọn màu vàng,màu xanh dương hoặc xanh nước biển...Còn đối với con gái thì thường chọn màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng như màu hồng...

Dây chữ bóng happy birthday
Dây chữ bóng Happy Birthday

MỘT DÂY CHỮ HAPPY BIRTHDAY CÓ GIÁ BAO NHIÊU TẠI SHOP?

 Giá của một dây chữ Happy Birthday có giá không đổi là 100k với màu sắc và kích thước nhất định do là hàng đã được đóng túi bán sẵn.

DÂY BÓNG HAPPY BIRTHDAY CÓ KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Dây bóng Happy birthday thường có kích thước tính theo từng bóng tương ứng với từng chữ cái trong dây chữ,mỗi chữ có kích thước rộng 24cm x cao 35cm .Mỗi dây khi các kí tự nối với nhau thường có độ dài trên 2,5m.Dây bóng sử dụng thường được phân làm hai tầng với tầng trên là để chữ Happy và tầng dưới để chữ Birthday.Khi nối dài thành dãy chữ Happy birthday thì thường trang trí sẽ sử dụng ở tầng dưới là tên của nhân vật chính.
Dây bóng chữ happy birthday màu hồng chấm pi

Dây bóng Happy Birthday

CÓ THỂ THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC DÂY CHỮ BÓNG HAPPY  BIRTHDAY KHÔNG?

 Do kích thước của dây bóng là nhất định từ lúc đặt sản xuất nên việc thay đổi kích thước là không thể.Chỉ có một kích thước duy nhất.