Cửa hàng bán bóng bay trang trí sinh nhật tại Hà Nội


 Bóng bay trang trí sinh nhật từ trước đến nay đã không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người. Từ những quả bóng bay đơn giản nhiều màu sắc từ chất liệu cao su đến nay bóng bay trang trí sinh nhật đã được biến tấu với rất nhiều hình thù lạ mắt và chất liệu khác nhau.

Bóng trang trí sinh nhật chủ đề Hello Kitty

Bóng trang trí sinh nhật chủ đề Hello Kitty

Nếu bạn đang băn khoăn, muốn tìm một địa chỉ bán bóng bay trang trí sinh nhật uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì shop Babystyle sẽ là một lựa chọn giúp bạn giải quyết vấn đề đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các loại bóng bay qua những thông tin chia sẻ sau đây nhé!

Bạn nên dùng bóng bay trang trí trong những bữa tiệc như thế nào?

Bóng bay trang trí sinh nhật là một phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật, đầy tháng, ngày cưới, phòng tân hôn hay các buổi lễ kỷ niệm gia đình, công ty.

Hình ảnh bóng Jumbo trang trí sinh nhật

Hình ảnh bóng Jumbo trang trí sinh nhật

Bóng bay trang trí có thể dùng đơn lẻ hay kết lại thành chùm, thành hình tạo thành một background đẹp mắt, thu hút người nhìn. Màu sắc cũng vô cùng phong phú đáp ứng được nhu cầu của mọi người tùy vào sở thích riêng. Chính vì thế hầu như với một buổi tiệc đơn giản, không quá cầu kỳ thì chỉ cần bóng bay trang trí là đã đủ lung linh rồi.

Bóng bay trang trí sinh nhật có những loại nào?

Với mỗi chúng ta dường như những quả bóng bay trang trí nhiều màu sắc từ chất liệu cao su đã không còn quá xa lạ và được tiếp xúc rất nhiều. Trong nhiều năm trở lại đây khi mà đời sống vật chất ngày càng được cải thiện, đời sống tinh thần ngày càng được chú trọng thì rất nhiều loại bóng bay trang trí đã được ra đời.

Hình ảnh bóng trang trí sinh nhật được lựa chọn nhiều

Hình ảnh bóng trang trí sinh nhật được lựa chọn nhiều

Trước hết phải nói đến loại bóng bay thông dụng được làm từ chất liệu cao su dùng để kết thành chùm hay dải dài theo khung có sẵn để tạo thành một background đẹp. Hoặc có thể dùng đơn lẻ trải sàn trang trí.

Bóng bay các nhân vật hoạt hình như doreamon, siêu nhân, công chúa, oto, tàu hỏa,..được làm từ nilong được dùng nhiều trong trang trí sinh nhật cho bé vì tạo nên sự hứng thú, đẹp mắt. Hay những quả bóng bay trang trí phòng tân hôn, kỷ niệm hay tiệc cầu hôn của các bạn trẻ với các hình thù cô dâu, chú đẻ, ngôi sao, trái tim,... Ngoài ra còn là những chữ số hay chữ cái để bạn dễ dàng ghép lại thành các từ mong muốn

Bóng bay bơm khí hidro hay heli thường được dùng trong các bữa tiệc có thể in chữ theo yêu cầu với dải duy băng thả xuống rất đẹp mắt

Bóng bay tạo hình nghệ thuật thì thường được dùng cho các chú hề vặn bóng thành những hình thù khác nhau do tính chất bền và dẻo dai của nó.

Bóng bay trang trí sinh nhật bên shop Babystyle có những gì?

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng mà bên shop có bán lẻ hoặc set up theo combo có sẵn phù hợp với các bữa tiệc dựa vào kinh nghiệm làm trang trí nhiều năm của shop.

Sét bóng sinh nhật chủ đề siêu anh hùng cho bé trai

Sét bóng sinh nhật chủ đề siêu anh hùng cho bé trai

Shop Babystyle sẽ có đủ các loại bóng bay cho bạn lựa chọn với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Vì vậy hãy đến ngay shop hoặc liên hệ tới hotline 0332.95.4444 để có thể mua được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!