Cách tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng cho bé


ngày sinh nhật của mỗi người là một ngày cực kỳ đặc biệt và quan trong đối với mỗi người trong một năm. Ngày này là ngày kỉ niệm bạn có mặt trên cuộc đời này chính vì vậy thông thường các gia đình thường rất coi trọng những ngày này và thường tổ chức những bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng và ấn tượng để cùng những người thân trong gia đình kỉ niệm tới ngày đáng nhớ này, ngày sinh nhật của bé nhà bạn cũng đang đến gần và bạn còn đang băn khoan không biết tổ chức sinh nhật cho bé nhà bạn như thế nào, cách thức tổ chức ra sao cho ấn tượng với mọi người đặc biệt là để lại một kỉ niệm đáng nhớ cho bé, thì trong bài viết này Shop Babystyle xin giới thiếu cho bạn đọc biết cách tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng cho bé để bạn có thể tham khảo cũng như có được một cái nhìn sơ lược về một bữa tiệc sinh nhật của các bé để bạn tự tổ chức được những bữa tiệc sinh nhật ấn tượng nhất cho các bé .
 
trang trí sinh nhật cho bé tại nhà ấn tượng
trang trí sinh nhật cho bé tại nhà ấn tượng

lên ý tưởng chủ đề cho toàn bộ bữa tiệc sinh nhật

để có được một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất cho các bé thì đầu tiên bạn phải lên cho mình một kế hoạch cụ thể từ khâu chuẩn bị cho đến khâu tổ chức. Đầu tiên bạn cần lên cho bữa tiệc một ý tưởng, chủ đề xuyên suất cho bữa tiệc sinh nhật đó để mọi người cùng làm theo từ không gian tổ chức đến cách thức tổ chức nó theo một khuân nhất định. Để lên được một ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật của bé nhà bạn thì bạn nên chọn các chủ đề đang hot mà đang được các bé ưa thích nhất hiện nay ví dụ như với những bé gái thì các chủ đề trang trí sinh nhật theo các nhân vật hoạt hình trong các câu chuyện cổ tích như chủ đề trang trí sinh nhật công chúa elsa, trang trí sinh nhật theo chủ đề nàng bạch tuyết hay chủ đề gà hồng... hay các chủ đề trang trí sinh nhật cho các bé trai thường là các chủ đề về các nhân vật siêu anh hùng trong các bộ phim bom tấn mà đang được các bé cực kỳ yêu thích như người nhện, người sắt, siêu anh hùng mỹ hay người dơi... với việc tổ chức bữa tiệc sinh nhật theo các chủ đề như thế này sẽ gây được ấn tượng cho khách mời đồng thời cũng khiến các bé cực kỳ thích thú.
 
chú hề vặn bóng dẫn chương trình
chú hề vặn bóng dẫn chương trình

Lựa chọn không gian tổ chức bữa tiệc

Khi đã lên được một ý tưởng tổ chức bữa tiệc cho bé nhà bạn rồi thì điều tiếp theo mà bạn cần quan tâm đến đấy chính là việc lựa chọn một không gian thích hợp và đủ rộng để phù hợp nhất với chủ đề mà bạn đã lựa chọn. Thông thường với cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật với các chủ đề như thế này thì bạn cần một không gian khá là rộng để có đủ không gian để trang trí cũng như không gian ngồi của khách mời hay không gian để tổ chức các trò chơi nho nhỏ cho các bé tham gia hoạt động trong bữa tiệc.
 
chụp những hình ảnh lưu niệm
chụp những hình ảnh lưu niệm

Chuẩn bị phụ kiện và trang trí không gian tổ chức

Tiếp đến là bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ những phụ kiện cần thiết nhất để trang trí cho toàn bộ không gian tổ chức cho bữa tiệc sinh nhật cũng như trang trí cho bé một bàn tiệc sinh nhật thật rực rỡ và ý nghĩa. Bạn cần chuẩn bị bóng bay trang trí không gian, dây chữ bóng HPBD, những chiếc mũ đội, những hình chibi của các bé, những chiếc bánh kem, những hộp quà, những quả ngôi sao để trang trí... và còn rất nhiều phụ kiện khác nữa, để tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình thì Shop Babystyle đã chuẩn bị sẵn các set trang trí sinh nhật cho bé tại nhà để bạn tham khảo mua và sử dụng một cách đơn giản nhất. Đến khâu trang trí không gian thì với việc bạn đã chuận bị cho mình đầy đủ mọi phụ kiện trang trí rồi thì bạn bắt đầu trang trí cho không gian tổ chức. Bạn chỉ cần bố trí vị trí các chỗ để trang trí sao cho hợp lý nhất, từ vị trí đặt bàn tiệc sinh nhật, sân khấu cho đến các bàn tiệc khách mời sau đó sử dụng các phụ kiện để trang hoàng cho toàn bộ không gian tổ chức sao cho đẹp nhất.
 
những hình ảnh ấn tượng với chú hề vặn bóng dẫn chương trình
những hình ảnh ấn tượng với chú hề vặn bóng dẫn chương trình

Tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bé

Để có được một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất cho các bé thì bạn cần có một chương trình cụ thể đặc biệt là bạn cần có cho mình một người dẫn dắt chương trình cho bữa tiệc, thông thường hiện nay các chú hề vặn bóng, chú hề bóng bay hay chú hề hoạt náo là những nhân vật được lựa chọn để dẫn dắt chương trình nhiều nhất. Ngoài ra những người dẫn chương trình này phải có sự hài hước cũng như có thể tổ chức các trò chơi nho nhỏ cho các bé tham gia hoặc có thể để người lớn cùng tham gia vào các trò chơi cùng các bé. Để có được bữa tiệc hoàn hảo nhất thì bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ những món ăn cho các vị khách tham gia bữa tiệc để mọi người vừa tham gia các hoạt động của bữa tiệc sinh nhật lại vừa có thể ăn uống vui vẻ cùng nhau.
Trên đây là cách lên ý tưởng cho một bữa tiệc sinh nhật của bé hy vọng với những chia sẻ này cua Shop Babystyle sẽ giúp các bạn có được một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất cho bé nhà bạn. Ngoài ra bạn có thể truy cập địa chỉ website: http://sinhnhatchobe.vn để có thể đặt mua những bộ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại nhà nhất lượng tốt nhất cũng như có thể tham khảo các dịch vụ chú hề hoạt náo, chú hề bóng bay, chú hề vặn bóng của Babystyle nhé.